View 47.62K / Share

น้ำหอมตัวท๊อปจากความเซ็กซี่ของ Victoria’s secret

BEAUTY/Beauty News - น้ำหอมตัวท๊อปจากความเซ็กซี่ของ Victoria’s secret

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ความหอมที่สาวๆ ต้องรู้จัก กับ Victoria’s secret ที่เปิดตัวช้อปในไทยมาหลายปี แถมน้ำหอมเองก็มีหลายกลิ่นนับไม่ถ้วน แต่ความหอมของบ้านเหล่านางฟ้าจะมีตัวท๊อปที่นางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ตก็ติดใจเช่นกัน ใครที่อยากมีกลิ่นหอมน่าจับตามอง ลองเก็บตัวเลือกทั้ง 5 ขวดที่เราจะแนะนำต่อจากนี้ แลไปตามหาได้ที่ Victoria’s secret ช้อปในไทยได้ทุกขวดเลยจ้า

น้ำหอม

Victoria’s Secret Angel สาวๆ อยากคว้าปีกนางฟ้าแห่งวิคตอเรีย ซีเคร็ดใช่ไหมล่ะ! น้ำหอมขวดนี้แหล่ะจะทำให้ฝันเป็นจริง กับกลิ่นหอมที่ทำให้เราสวยมั่นใจทุกอริยาบถ และบนขวดยังติดปีกนางฟ้าพร้อมให้ทุกคนได้ติดปีกกลับบ้านไปนอนกอดเล่น ส่วนกลิ่นหอมนั้นเกิดจากส่วนผสมของแอปเปิ้ลนิดๆ ผสมดอกไม้กลิ่นหอมสดชื่นหลากชนิดด้วยกัน

น้ำหอม

Scandalous ให้ความรู้สึกเซ็กซี่ด้วยกลิ่นดอกไม้ และแซมความสดชื่นของผลไม้ โดยมีกลิ่นหอมของ Black Peony, Raspberry liqueur และ Praline จึงเป็นส่วนผสมที่ส่งความหอมแนวเย้ายวน ไม่เน้นหวาน แต่รู้สึกกระปรี่กระเปร่ายิ่งขึ้น บรรจุในขวดที่ประดับด้วยโบว์สีดำตัวแทนแห่งดอกพิโอนี

น้ำหอม

Bombshell เอกลักษณ์ของกลิ่นนี้สำหรับเราแล้วอยู่ที่ตัวขวดที่บ่งบอกอย่างชัดเจนว่าฉันนี่แหล่ะ! คือสาวแห่งวิคตอเรีย ซีเคร็ต ด้วยสีสันและลวดลายขวางชมพู มีริบบิ้นดำ ส่วนกลิ่นจะเป็นแนวดอกไม้และผลไม้ที่ทางแบรนด์บอกเลยว่าจะทำให้สาวๆ มีกลิ่นหอมเซ็กซี่ได้ในทุกๆ วัน อู้ววววว

น้ำหอม

Tease กลิ่นที่แฝงความลึกลับ เย้ายวนสมชื่อมาก มาจากความหอมของ Black vanilla, Frozen pear และ Blooming gardeni (ดอกการ์ดิเนีย) จนได้แนวหอมสุขุมนุ่มๆ บรรจุในขวดที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากลูกไม้จึงให้ความหรูหรา น่าเป็นเจ้าของ

น้ำหอม

Eau So Sexy ผสมความเซ็กซี่และเสมือนดูเด็กตลอดเวลา ด้วยกลิ่นของ Bergamot, Apple และ Chantilly cream จึงมีทั้งความสดชื่น และหอมหวานในขวดเดียว ถ้าใครชอบแนวผ่อนคลายเบาๆ แต่ยังคงเสน่ห์ของความละมุนในตัวกลิ่น ต้องขวดนี้เท่านั้น!

 

Thanks Images: victoriassecret.com

ฟรุ้งฟริ้งเป็นสีชมพูไปกับ Everpink แบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่ที่น่าจับตา

More story