View 2.23K / Share

See you next month! รวมของใหม่น่าสอย เมคอัพ สกินแคร์ น้ำหอม #ขายเดือนหน้ากินมาม่าเดือนนี้

BEAUTY/Beauty News - See you next month! รวมของใหม่น่าสอย เมคอัพ สกินแคร์ น้ำหอม #ขายเดือนหน้ากินมาม่าเดือนนี้

Too Faced เอย M.A.C เอย น้ำหอมสารพัดกลิ่นเอย ยั่วกิเลสกันทุกเดือน นี่เรารีบมากระซิบบอกสาวๆ ก่อนใครว่ามีอะไรเริดๆ วางขายเดือนหน้านี้บ้าง เตรียมจด wish list รัวพร้อมเตรียมตังค์ด้วยเลยทีเดียว

สกินแคร์

Anessa Perfect UV Spray Sunscreen Aqua Booster SPF 50+ PA++++ ราคา 650 บาท

กระป๋องนี้กันแดดได้ทั้งผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผม แถมมีเทคโนโลยี Aqua Booster ที่เมื่อผิวมีเหงื่อหรือโดนน้ำ กันแดดจะเพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องได้ดียิ่งขึ้น 

Bobbi Brown Soothing Cleansing Milk ราคา 2,150 บาท

เป็นคลีนซิ่งมิลค์ที่ดีงามมาก เราลองก่อนแล้วล่ะ คือลืมโฟมล้างหน้าไปเลย ล้างหน้าได้สะอาดหมดจดโดยที่ผิวรู้สึกนุ่มมาก ไม่แห้งตึงเลย ตอนเช้าใช้เป็นมอร์นิ่งคลีนเซอร์ ส่วนตอนกลางคืนหลังจากใช้ออยล์แล้วก็ใช้ขวดนี้ตาม คือผิวสะอาดหมดจดโดยที่ผิวก็นุ่มมว้ากกก... กลิ่นคือฟินสุด รีแล็กซ์มาก น่าจะเป็นกลิ่นที่มาจากสารสกัดของดอกนาร์ซิซัส กับล่าเวนเดอร์ ส่วนที่ทำให้ผิวนุ่มไม่แห้งเลยเราว่าเป็นเพราะส่วนผสมของเมล็ดเจีย ที่มีโอเมก้า 3 และกรดไขมันที่จำเป็น ช่วยส่งเสริมให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ 

Aveda Tulsara Wedding Masque Overnight ราคา 3,000 บาท/ Aveda Tulsara Wedding Masque Eye Overnight ราคา 2,600 บาท

ไอเดียเก๋ไปอีกกกก... มาส์กที่ทำให้เรารู้สึกราวกับได้เป็นเจ้าสาวทุกวัน ด้วยผิวที่เปล่งประกายทุกเช้า ด้วยการมาส์กหน้านอนทั้งผิวหน้าและรอบดวงตา ดังนั้นมาส์กนี้จึงเข้มข้นและให้ความชุ่มชื่นชุ่มฉ่ำสูงสุด เพื่อให้ผิวในตอนเช้ากระจ่างสดใสและชุ่มชื่น รวมทั้งกระชับแน่น เปล่งประกายพร้อมเข้าพิธี แล้วถ้าเราได้ผิวแบบเจ้าสาวตอนเช้าทุกวันมันจะเริดขนาดไหน คิดดู๊ววววว....!!! 

น้ำหอม

 

Elie Saab Le Parfum Resort Collection 2017 (50 มล.ราคา 3,400 บาท/ 90 มล. ราคา 4,400 บาท)

กลิ่นที่ออกแบบมาลิมิเต็ดอิดิชั่นเพื่อฤดูใบไม้ผลิโดยเฉพาะ มีทั้ืงส้มแมนดาริน ดอกลีลาวดี น้ำหวานผลทับทิม ดอกส้มสีขาวเจิดจ้า 

JILL STUART JILL STUART Crystal Bloom Aurora Dream Eau de Parfum (50 มล. ราคา 2,650 บาท / 30 มล. ราคา 1,950 บาท)

นํ้าหอมแสนหวานที่สดชื่นที่สุดในโลก ดุจดอกไมสุดหอมที่กระจายกลิ่นบางเบาทามกลางแสงออโรรา คือให้ความรู้สึกเป็นเอลซ่าอะ นึกออกมะ ขวดนี้มันได้อารมณ์

Tory Burch Love Relentlessly (100 มล. ราคา 4,000 บาท/ 50 มล. ราคา 3,100 บาท)

น้ำหอมน่าร้ากกกกก... ได้ไอเดียมาจากเรื่องราวความรักของคุณพ่อคุณแม่ของทอร์รี่ เบิร์ช ซึ่งทอรี่อธิบายว่าพวกเขาเป็นคู่รักที่โรแมนติกที่สุดที่เธอเคยรู้จัก 

DKNY Delicious City EDT Limited Edition (50 มล. ราคา 2,600 บาท) 

เก๋ขึ้น หรูขึ้น พูดเลย! ลิมิเต็ดอิดิชั่นด้วยนะ ลายบนขวดนี่ได้ Donald Robertson อาร์ติสท์คนดังแห่งนิวยอร์กมาวาดให้ ความเก๋คือแต่ละขวดจะเป็นชื่อย่านต่างๆ ในนิวยอร์ก ก็เลยมี 3 สีนี้

The Chelsea Girl สีชมพู The Brooklyn Girl สีฟ้า และ The Nolita Girl สีม่วง 

เมคอัพ

Sisley Phyto Blush Twist ราคาแท่งละ 2,200 บาท

แอร้ยยยยย.....กรี๊ดสลบไปสิบตลบ! มันเป็นบลัชครีมแท่งอ้วนที่น่ารักมว้ากกกกกก...!!! คือเฉดสีน่ารักแบบสุดๆ เกลี่ยแก้มแล้วดูละมุนเปล่งปลั่ง เม็ดสีแน่นแต่โปร่งเบา ไม่ดูเป็นคราบๆ ติดทนทั้งวัน แถมบำรุงผิวอีกต่างหาก ด้วยคุณค่าสกัดจาก คามิลเลียออยล์ เชียออยล์ วิตามินอี คือยังไงดี ปัดก่อนนอนก็ถือเป็นการบำรุงผิวได้สิ! ใครว่าตื่นมายังสวยแบบนางเอกทีวีไม่มีอยู่จริง! มีให้เลือกเล่นทั้งหมด 4 สี ชมพู Petal เป็นชมพูนู้ดน่ารักเบาๆ ปัดได้ทุกวัน ชมพู Fuchsia จะน่ารักมุ้งมิ้งขึ้นมาอีกระดับ ส่วน Papaya สำหรับสาวชอบแก้มอมส้ม และ Glow แท่งนี้ใช้ไฮไลท์ 

 

Jill Stuart Jelly Lip Gloss ราคาหลอดละ 790 บาท

ความน่ารักชนะเลิศอีกแล้ว ลิปกลอสเนื้อเยลลี่ชุ่มฉ่ำที่มีให้เลือกกว่า 11 เฉดสี จะวางขายวันที่ 1 ก.พ.นี้เลย เป็นสูตรใหม่ สูตรออยล์เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้น กลิ่นหอมสไตล์จิลสจ๊วตเหมือนเดิม และความน่ารักก็ยังเต็มที่เหมือนเดิม 

M.A.C Make-Up Art Cosmetics 

ถือเป็นคอลเล็คชั่นปังสุดๆ ที่ออกแบบไอเท็มใหม่ๆ มาให้ลองเล่นเพียบ เพื่อปลุกวิญญาณเมคอัพอาร์ติสท์ในตัวเราออกมา จากการร่วมมือกันออกแบบของเมคอัพขั้นเทพ 3 คน เป็นคอลเล็คชั่นลิมิเต็ดนี้ 

M.A.C Make-Up Art Cosmetics Paints ราคาหลอดละ 880 บาท สีที่เหมือนหลอดทาสีวาดรูปจริงๆ แต่เอาไว้ใช้กับใบหน้า ให้เราครีเอทความเป็นอาร์ติสท์ได้ จะเอามามิกซ์กับผลิตภัณฑ์อื่นๆ หรือทาเดี่ยวๆ ก็ให้สีสันตามหลอดเลย  

M.A.C Retro Matte Liquid Lip Colour ราคาแท่งละ 1,210 บาท โอ๊ย.... อยากเล่นทุกสีเลยอะ! 

M.A.C Kajal Crayon ราคาแท่งละ 920 บาท นี่ก็ไอเท็มหน้าตาแปลกๆ อีกแล้ว แต่ก็ดูน่าเล่น น่าจะได้ไอเดียมาจากสีเขียนใบหน้าของอินเดีย ใช้เป็นอายไลเนอร์เนื้อครีม 

M.A.C Moons of Saturn / Moons of Jupiter Full Face Kit ราคาตลับละ 2,520 บาท ตลับเดียวมีทั้งบรอนเซอร์ บลัช ไฮไลท์ชิมเมอร์ ในเฉดสีอ่อนและเข้ม 

Too Faced Sweet Peach Collection 

เราเคยเขียนถึงละเอียดไปแล้วในคอนเท้นต์นี้ (คลิก!) 

สาวๆ ที่อาจจะยังไม่เคยเห็น ก็คร่าวๆ ว่านี่คือคอลเล็คชั่นลูกพีชที่มีทั้งตา แก้ม ปาก ลิป (แต่นี่เอามาให้ดู 2 ไอเท็ม) เป็นคอลเล็คชั่นที่สาวๆ วอแวกันมาก จะเอาให้ได้ เรียกว่าที่เมืองนอก เกิดปรากฎการณ์โซลด์เอ้าท์ไปหลายที่แล้วนะยูว์ เข้าไทยก.พ.นี้ อยากได้ต้องเกาะขอบเวทีเฝ้าเคาน์เตอร์กันให้ดีๆ ล่ะ 

 

 

 

 

ขวดดีไซน์เกร๋! เหมาะกับเป็นน้ำตบยอดฮิต SK-II

More story