View 2.70K / Share

เมื่อลิปสติกสีขายดีสุดของ M.A.C กลายเป็นน้ำหอม กลิ่นและหน้าตาจะเป็นแบบนี้! เผ็ชชชชชช.....!!

BEAUTY/Beauty News - เมื่อลิปสติกสีขายดีสุดของ M.A.C กลายเป็นน้ำหอม กลิ่นและหน้าตาจะเป็นแบบนี้! เผ็ชชชชชช.....!!

ในที่สุด! M.A.C ก็ทำความฝันของเราให้เป็นจริงแล้ว ด้วยการครีเอทน้ำหอม 6 กลิ่นจาก 6 เฉดสีลิปสติกที่ขายดีที่สุด แนวกลิ่น รูปร่างหน้าตาขวด สีสันจะแซ่บแสบซ่าอย่างสีลิปสติกแท่งโป่รดของเราหรือเปล่า มาดูกันเลย

Creme D'Nude

Key note : กลิ่นเวลเวท มัสก์

ลิปสติกสีนู้ดสุดฮอตอย่าง Creme d'Nude สร้างแรงบันดาลใจให้กลิ่นออกแนวเซ็กซี่ใสๆ มัสก์เนื้อกำมะหยี่ทำหน้าที่โอบอุ้มกลิ่นหอม ขณะที่เนโรลีเผยความหอมสดชื่นเปรียบดั่งผิวที่เปล่งประกาย เนื้อสัมผัสที่อ่อนนุ่มจากหนังกลับ ผสานกับเมล็ดแอมเบร็ดที่บริสุทธิ์ และริมฝีปากที่เนียนเรียบจากถั่วมาดาร์กัสก้า วานิลลา และความเย้ายวนแบบที่ใช้ได้ทุกวัน ทุกโอกาส 

Velvet Teddy

Key Note : กลิ่นน้ำผึ้งป่า

ความนุ่มลื่นของน้ำผึ้งป่า และความครีมมี่ของมัสก์ กระจายความหอมแบบโอเรียนทอลที่ได้แรงบันดาลใจจากสีของลิปสติก Velvet Teddy เปิดด้วยกลิ่นสดชื่นของมะกรูด และมีชีวิตชีวาของจิงเจอร์ ดอกมิโมซ่าสีทองอ่อนละมุน ดอกวานิลลาออร์คิด เป็นกลิ่นที่หอมติดตามคุณไปทุกหนทุกแห่ง 

Candy Yum-Yum

Key Note : ฝรั่งสีชมพูจากต่างแดน

นี่คงเป็นกลิ่นที่สาวไทยกรี๊ดที่สุด เหมือนที่เรากรี๊ดสีลิปสติกกันมายาวนาน แน่นอนว่าแนวกลิ่นได้แรงบันดาลใจมาจากผลไม้สีชมพู อันเป็นหัวใจของสี Candy Yum-Yum ผลฝรั่งสีชมพู ดอกไม้สีชมพู กลิ่นหอมหวานราวกับร้านขนมหวานสีชมพู ที่มีความละมุนของวานิลลา คือถ้าชอบทาปากสีนี้ แล้วฉีดกลิ่นนี้ก็เข้ากันสุดๆ อะ

Lady Danger

Key Note : แพชชูลี่สีทอง

ลิปสติกสีแดงอมส้มสุดฮอตร้อนแรง ทั้งความเซ็กซี่เปี่ยมพลัง ให้กลิ่นหอมของการปะทุของความฉ่ำของเชอร์รี่ป่า และสัมผัสถึงความน่าค้นของของหญ้าฝรั่น แซฟฟรอน ที่ชวนให้ลิ้มลอง หอมสดชื่นด้วยส้มแทนเจอรีน และความเผ็ดร้อนของกล้วยไม้ลายเสือ และมะลิ ความมั่นใจจากแพทชูลี่สีทองและคามหรูหราของแบล็คแอมเบอร์ 

Ruby Woo

Key Note : หนังสีแดงก่ำ

นี่คือสีลิปสติกสีแดงยอดนิยมที่ทรงพลังที่สุด กลิ่นหอมหวานหรูหราเซ็กซี่ของเชอร์รี่ป่า พิงค์เปปเปอร์ กลิ่นชวนให้สาวๆ มั่นใจราวกับทุกที่คือพรมแดง สีสันความหอมจากผ้าหนังกลับสีแดงก่ำ ดอกออริสฟลอเรนไทม์ กุหลาบเซนทิโฟเรีย แซนเดิลวู้ดและไม้มะฮอกกานี 

My Heroine

Key Note : Woody Leather 

สีม่วงชวนให้ลุ่มหลง เซ็กซี่ล้ำลึกยากเกินคาดเดา สีลิปสติกสีม่วงนี้จึงเป็นแรงบันดาลใจของกลิ่นที่เซ็กซี่ลึกลับน่าค้นหา กลิ่นสโมกกี้จากกำยาน เอิร์ธธี่จากลัดดานัม กลิ่นแพทชูลี่ เสน่ห์จากยาสูบที่มอบสัมผัสเย้ายวนไว้ตอนท้ายของกลิ่นนี้ รวมทั้งตัดด้วยกลิ่นฟรุตตี้ ฟลอรัลที่น่าลิ้มลอง 

 

น้ำหอมราคาขวดละ 2,350 บาท

ลิปสติกราคาแท่งละ 850 บาท

จำหน่ายเดือนกุมภาพันธ์ 2017 นี้ ทั้งที่ www.maccosmetics.co.th และ เคาน์เตอร์ M.A.C 

ขวดดีไซน์เกร๋! เหมาะกับเป็นน้ำตบยอดฮิต SK-II

More story