View 1.08K / Share

กรี๊ดแรงส์! เมื่อแบรนด์ดังกลับสู่อ้อมอกสาวไทยอีกครั้ง #paul&joe

BEAUTY/Beauty News - กรี๊ดแรงส์! เมื่อแบรนด์ดังกลับสู่อ้อมอกสาวไทยอีกครั้ง #paul&joe

เมื่อวันที่ 18 มกราคมที่ผ่านมา เราได้มีโอกาสไปงานเปิดตัวและร่วมเวิร์คช้อปกับทางแบรนด์ Paul&Joe และต้องเคลิบเคลิ้มไปกับความน่ารักของแพ็คเกจ โดยเฉพาะคอลเลคชั่นล่าสุดสปริง-ซัมเมอร์ที่ควงความแบ๊วของน้องแมวน้อย พร้อมเตรียมกระชากเงินเราทุกเมื่อ ซึ่งเราก็ไม่รอช้าหรอกนะ รีบชักภาพความดีงามของแบรนด์ Paul&Joe ที่ขอกลับมาสู้อ้อมใจสาวๆ อีกครั้ง

เครื่องสำอางใหม่

เครื่องสำอางใหม่

และนี่คือหน้าตาของไอเท็มทั้งหลายของ Paul&Joe รวมถึงคอลเลคชั่น Les Petit Noms d'Amour ที่มีเอกลักษณ์อยู่ที่ความน่ารักของน้องแมว และสีชมพูสีสันใหม่แห่งฤดูใบไม้ผลิสุดโรแมนติกส่งตรงจากปารีสเลยล่ะจ้า

เครื่องสำอางใหม่

เครื่องสำอางใหม่

ทางแบรนด์บอกมาเลยว่าแพ็คเกจของเค้าเหมาะอย่างมากสำหรับผู้ที่หลงใหลในลวดลายเสื้อผ้าแพทเทิร์นที่มีความทันสมัย สนุกสนาน และบ่งบอกถึงความหรูหรา มีราคา จึงถือเป็นเครื่องประดับชิ้นงามที่รอให้สาวๆ หยิบมาวางบนโต๊ะเครื่องแป้งสวยๆ

เครื่องสำอางใหม่

ก็จะสังเกตได้ว่าลายแพ็คเกจที่เราเห็นจะคล้ายกับลายเสื้อผ้าตามฤดูกาล และดูมีเสน่ห์ พร้อมกับรายละเอียด สีสันที่ลงตัว ถือว่าเป็นรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น เรียกว่า Collection Sparkles

เครื่องสำอางใหม่

และทั้ง 4 ขวดที่เห็นอยู่นี้ให้แยกความต่างที่สีฝาแพ็คเกจ ถ้าเป็นสีออกส้มคือ Moisturizing Foundation Primer S ที่เป็นทั้งไพรเมอร์ และรองพื้นที่สามารถอำพรางริ้วรอยให้ผิวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ซึ่งมีส่วนผสมจากพืชธรรมชาติที่มีคุณค่าต่อผิว ซึ่งมีทั้งหมด 3 เฉดสีด้วยกัน 

ไอเท็มที่เราลองเป็นตัว Moisturizing Foundation Primer L ตัวนี้มีความโดดเด่นที่มอบความกระจ่างใส เรียบเนียน และยังคงความชุ่มชื้นไว้ให้ผิวได้ดี ไพรเมอร์ตัวนี้ไม่มีสีให้เลือกนะจ๊ะ แต่สามารถกลมกลืนได้อย่างลงตัวกับผิวของเราได้ดีจริงๆ

เครื่องสำอางใหม่

ส่วนอันนี้เราแทบกรี๊ดเป็นภาษาฝรั่งเศสกับความเด้งดึ๋งของรองพื้น Gel Foundation กับเนื้อสัมผัสแผ่นฟิล์มเนื้อบางเบาที่ช่วยเก็บรักษาความชุ่มชื้นของผิว และซึบซาบลงสู่ผิวได้ดีเยี่ยม สำหรับเราแล้วเทียบได้กับคุชชั่นงานเกาหลีเลยล่ะเพราะให้ความฉ่ำ ไม่มัน สบายผิวฝุดๆ (2,200 บาท)

เครื่องสำอางใหม่

ใครที่ต้องการปกปิดเฉพาะจุดต้อง Concealer Pen กับเนื้อสัมผัสแสนละเอียดจึงทำให้เวลาเกลี่ยลงบนผิวแล้วไม่เกิดอาการแตกตัวจนทำให้ผิวเป็นขุยนั่นเอง สามารถปกปิดรอยแดงและรูขุมขนที่เห็นได้ชัดดีระดับหนึ่งเลยล่ะ มาด้วยกัน 2 เฉดสีจ้า

เครื่องสำอางใหม่

Press face powder (6 เฉดสี) ปกปิดผิวได้อย่างเรียบเนียนจะใช้หลังทาไพรเมอร์หรือลงรองพื้นก็ได้เช่นกัน เพื่อการปกปิดผิวให้แลดูเรียบเนียนขึ้น ซึ่งเนื้อแป้งเนื้อนุ่ม และช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอทั่วใบหน้า ส่วนหน้าตาตลับคงไม่ต้องพล่ามอะไรมากน่ะ ก็เห็นๆ ถึงความน่ารักกันอยู่แล้ว

เครื่องสำอางใหม่

แค่หน้าตาแพ็คเกจก็ดึงดูดใจมากมาย กับ Loose Face Powder ช่วยเพิ่มระดับผิวหน้าให้ดูเปล่งปลั่งและสวยพุ่งอย่างเป็นธรรมชาติ ผ่่านเนื้อแป้งบางเบาไม่หนักผิว หรือจะใช้ปิดท้ายหลังจากลงรองพื้นเรียบร้อยก็ช่วยให้ผิวดูสวยสมบูรณ์แบบขึ้น มีให้เลือก 3 เฉดสี

เครื่องสำอางใหม่

สามเฉดสีที่เราเห็นอยู่นี้คือ Eye Color Trio สีน่ารัก เย้ายวนในแบบลิมิเต็ด ซึ่งตัวเนื้อสีที่เราลองค่อนข้างให้ความชัดได้ดีมากๆ และจัดคู่สีมาให้พร้อม หรือว่าสาวๆ จะมิกซ์สีตาเองโดยการทาสีเดี่ยวๆ ก็สวยไปอีกแบบจ้า แต่ชิ้นนี้เราแนะนำให้ซื้อตลับดีไซน์พิเศษมาด้วยเลยเพื่อความเป็นลิมิเต็ดสุดๆ และให้อารมณ์สีสันแห่งฤดูใบไม้ผลิ (อายแชโดว์ 1,450 บาท และตลับ 400 บาท) ซึ่งจะวางจำหน่ายในเดือนมีนาคม 2017

เครื่องสำอางใหม่

เครื่องสำอางใหม่

ส่วนใครที่ชอบการแต่งเปลือกตาปาดเดียวอยู่ ต้อง Eye Gloss S 5 เฉดสีที่ให้สีชัดจัดเต็มจริงๆ ในโทนออกแนวหวานพาสเทล ที่ใช้งานง่าย แค่ปาดทีเดียวแล้วใช้นิ้วเกลี่ยบนเปลือกตาก็สวยได้เพียงปลายนิ้วจ๊ะสาวๆ

เครื่องสำอางใหม่

ที่เห็นรูปวาดหัวใจแบบนี้เป็นอายไลเนอร์กันน้ำในรูปแบบดินสอที่เขียนง่ายมั่กๆ ใครที่ถนัดการใช้อายไลเนอร์ในรูปแบบนี้เราแนะนำเลย และยังมีด้วยกันทั้งหมด 5 เฉดสี ทั้งสีดำ, น้ำตาลเข้มและอ่อน, น้ำเงินเข้ม สุดท้ายก็ชมพูอ่อน ส่วนเราก็เอามาใช้เขียนใต้ตาเพิ่มดีกรีความแบ๊วกันส่ะหน่อย

เครื่องสำอางใหม่

เราเข้าใจว่าบางคนอาจไม่ถนัดอายไลเนอร์หัวดินสอเท่าไร ก็มีอีกทางเลือกในรูปแบบหัวพู่กันกับ Liquid Eye Liner 2 เฉดสีด้วยกันทั้งสีดำและน้ำตาลเข้ม เขียนง่าย ไม่มีสะดุด และไม่เลอะหรือเลือนระหว่างวันอีกด้วย

เครื่องสำอางใหม่

ปัดแล้วเด้งต้องมาสคาร่า ด้วยไอเท็มนี้ช่วยสร้างทั้งความยาวและหนาอย่างเป็นธรรมชาติกับรุ่น Waterproof Mascara Duo โดยเริ่มจากหัวแปรงที่เป็นหวีเพื่อช่วยแยกขนตาเส้นต่อเส้น แล้วเพิ่มความงอนงามด้วยหัวแปรงมาสคาร่าปิดท้ายสวยๆ

เครื่องสำอางใหม่

และแล้วเราก็ลองใช้กับตาดูสิ ทั้งอายแชโดว์ อายไลเนอร์ และมาสคาร่า บอกเลยว่าสวยแจ่ม แถมตายังมีวิ้งๆ ด้วย เส้นไลเนอร์คมกริบ มาสคาร่าก็ช่วยให้เส้นขนตายาวขึ้นได้จริงๆ

เครื่องสำอางใหม่

ในส่วนคอลเลคชั่น Les Petit Noms d'Amour ที่ทำให้เราตกหลุมรักมาแล้วนั้น เราก็นำความน่ารักของแมวน้อยมาให้สาวๆ ได้กรี๊ดเช่นกันจ๊ะ

เครื่องสำอางใหม่

เครื่องสำอางใหม่

Mon chat หรือภาษาฝรั่งเศสแปลว่า แมวน้อยยยย กับไอเท็มที่เรากำลังจะแนะนำนี้คือ Face&Eye Color CS (1,550 บาท) บลัชออนและอายคัลเลอร์ที่มาพร้อมพัพฟูฟ่องเหมือนหางแมวไม่มีผิด และมีให้เลือกด้วยกัน 3 เฉดสีออกโทนชมพูในตลับน่าเลิฟ อีกทั้งยังมีส่วนผสมเพิ่มความชุ่มชื้นอย่างโจโจ้บา ออยล์ โรสแมรี่ ซึ่งจะวางจำหน่ายในเดือนกุมภาพันธ์ 2017

เครื่องสำอางใหม่

Lipstick CS จุมพิตความมหัศจรรย์ของแมวน้อยในรูปแบบลิปสติก 2 เฉดสีด้วยกัน โดยสีด้านซ้ายมือคือ Persian Pink ออกชมพูสวยหวาน และด้านขวาคือ Russian Blue ที่จะเปลี่ยนเป็นสีชมพูบานเย็นเมื่อทาลงบนริมฝีปาก โอ๊ยยยยยย น่ารักจัดหนักมาก แต่จะน่ารักคูณสองถ้าซื้อพร้อมกับเคสใส่ลิปสติกรุ่นลิมิเต็ดที่มาด้วยกัน 3 ลาย (ลิปสติก 700 บาทและเคส 400 บาท)

เครื่องสำอางใหม่

ไอเท็มนี้แค่หน้าตาก็เย้ายวนใจเราไม่น้อย คล้ายกับเม็ดมุก 4 เฉดสีอยู่ด้านในขวดทรงเอกลักษณ์ของแบรนด์ Paul&Joe ซึ่งก็คือ Pearl Foundation Primer ที่เป็นได้ทั้งไพรเมอร์และเมคอัพ เบส ช่วยให้ผิวแลดูสุขภาพดี อมชมพูมีเลือดฝาด และแวววาว มีประกาย เพียงแค่ลงก่อนรองพื้นและการแต่งหน้าในขั้นตอนอื่นๆ (1,400 บาท)

นอกจากเค้าจะมีเมคอัพแล้ว ยังมีสกินแคร์น่าโดนอีกด้วย ไว้บำรุงสวยๆ ก่อนการแต่งหน้า และก่อนนอน มาครบทั้งคลีนซิ่ง ครีม, ออยล์ และโลชั่นกับส่วนผสมบำรุงผิวอย่างล่้ำลึกจากสารสกัดของโอลีฟ ออยล์ที่เก็บเกี่ยวจากต้นมะกอกโบราณ เพื่อผิวเปล่งปลั่งแลดูอ่อนเยาว์

เครื่องสำอางใหม่

อีกหนึ่งชิ้นที่ใช้ดีมากๆ คือ รีมูฟเวอร์ที่ไว้สำหรับเช็ดเครื่องสำอางรอบดวงตา และริมฝีปากที่ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะบนผิว ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด และยังบรรจุในขวดใสมีลวดลายสุดหรูหรา รับรองว่ามีความสุขทุกครั้งที่ได้หยิบมาใช้แน่นอน 

เครื่องสำอางใหม่

ทั้งหมดทั้งมวลที่เราลงรูปให้ทุกคนอิจฉากันเล่นๆ แล้วนั้นเป็นแค่เพียงส่วนหนึ่ง เพราะกองทัพเมคอัพของจริงจะมีให้เราเลือกมากกว่านี้อีกมากมาย เช่น ลิปสติกรุ่นต่างๆ ลิปกลอส สีทาเล็บ กระเป๋าเครื่องสำอาง ครีมมี่ บลัช ที่เขียนคิ้ว แปรง รวมถึงบอดี้แคร์อีกด้วย

เราว่าความดีงามของแบรนด์นี้ไม่ได้อยู่ที่แพ็คเกจหน้าตาดึงดูดเพียงอย่างเดียว แต่อยู่ที่คุณภาพของเนื้อสัมผัสแต่ละชิ้นที่ช่วยให้ผิวของสาวๆ ดูสวยเปล่งปลั่ง และแลดูอ่อนเยาว์ได้ นอกจากนี้ยังเป็นแบรนด์ที่น่าสะสมตัวเคสลายต่างๆ ซึ่งจะมีการเปลี่ยนไปตามคอลเลคชั่นให้เราไม่เบื่อเลยล่ะ

เครื่องสำอางใหม่

พบกับ Paul&Joe ได้ที่เคาน์เตอร์แบรนด์ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว และเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ชั้น 1

5 สเต็ปผิวเป๊ะสำหรับคนหน้ามัน ล็อกเมคอัพแน่น ติดทนตลอดวัน