View 4.19K / Share

สกินแคร์ยอดฮิต 3 แบรนด์ใหม่ที่จ่อเข้าไทยแล้วจ้า #พร้อมแนะนำชิ้นเด่น

BEAUTY/Beauty News - สกินแคร์ยอดฮิต 3 แบรนด์ใหม่ที่จ่อเข้าไทยแล้วจ้า #พร้อมแนะนำชิ้นเด่น

สกินแคร์ไหนว่าดัง ใช้แล้วดี ก็เดินขบวนกันเข้าไทยกันรัวๆ จนบางครั้งสาวกบิวตี้ทั้งหลายก็อาจจะอัพเดตหน้าเคาน์เตอร์กันไม่ทัน ซึ่งตั้งแต่ช่วงปลายปีถึงต้นปีนี้ แบรนด์จากต่างประเทศโดยเฉพาะสกินแคร์ก็เข้าในไทยเรียบร้อยแล้ว ครั้งนี้ขอแนะนำชิวๆ ก่อน 3 แบรนด์ดังจาก 3 ประเทศด้วยกัน

1. Ella Bache(เอลล่า บาเช่) เป็นแบรนด์บำรุงผิวระดับพรีเมี่ยมจากประเทศฝรั่งเศสที่มีมานานแล้วกว่า 80 ปี และยังมีสาขาครอบคลุม 45 ประเทศทั่วโลก แน่นอนว่าตอนนี้ก็เพิ่มสาขาที่ประเทศไทศแล้วอีกหนึ่งประเทศ แบรนด์นี้เริ่มต้นจากนักเคมีท่านหนึ่งชื่อมาดามบาเช่ ซึ่งเริ่มจากวิเคราะห์ผิวเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่แก้ไขปัญหาผิวอย่างตรงจุด จนปัจจุบันจึงได้สารสกัดเพื่อความงาม Nutridermalogie เอกสิทธิ์เฉพาะแบรนด์ที่ตอบโจทย์ผิว และสารสกัดส่วนใหญ่มาจากมะเขือเทศ ซึ่งมีไลโคปีนช่วยต้านริ้วรอย, มะกอก, Moringa Micro-protein, Lactic Probiotic ซึ่งล้วนแล้วแต่ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น

ครีมใช้ดี

ครีมใช้ดี

ครีมบำรุงผิวของเอลล่า บาเช่เค้าแบ่งออกเป็น 5 กลุ่มปัญหาผิวกันเลย กับผิวขาดความกระจ่างใส, ผิวขาดความชุ่มชื่น, ผิวบอบบาง, ผิวมัน เป็นสิว และผิวมีริ้วรอย โดยทางแบรนด์ได้ร่วมกับร้านสปาซาลอนชื่อดัง Take Care Beauty Salon&Spa จัดโปรแกรมทรีตเม้นต์ดูแลผิว รวมถึงการที่ทุกคนจะได้สัมผัสผลิตภัณฑ์จากเอลล่า บาร์เช่แบบเต็มๆ อีกด้วยจ๊ะ ส่วนจะมีชิ้นไหนที่เข้าไทยบ้าง ตามไปเช็คที่ร้านกันรัวๆ ได้เลย  

ครีมใช้ดี

Image Source: facebook/takecarebeautysalon

แต่ชิ้นที่เราขอแนะนำต้อง The Original Tomato Cream มีส่วนผสมสำคัญอย่างมะเขือเทศ ซึ่งอัดแน่นไปด้วยไลโคปีน และสารแอนตี้ ออกซิแดนซ์ ชะลอริ้วรอยก่อนวัย ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสยิ่งขึ้นจากส่วนผสมของธรรมชาติโดยเฉพาะ

ครีมใช้ดี

2. Bottega Verde (โบเทก้า เวอร์เด้)  แบรนด์นี้ส่งตรงมาจากอิตาลีกันเลย เป็นแบรนด์ที่เน้นความเป็นธรรมชาติสูงมากๆ แถมราคาก็ไม่รุนแรงเกินงามอีกด้วย และมีวางจำหน่ายมากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก โดยประเทศไทยเป็นสาขาที่ 4 ในแถบเอเชีย เหมาะกับคนที่ชอบความเป็นออร์แกนิค ครบตั้งแต่ผลิตภัณฑ์หัวจรดปลายเท้า เราแนะนำแบรนด์นี้เลย ซึ่งตอนนี้มาเปิดสาขาที่ไทยแล้ว ณ เดอะมอลล์ บางกะปิ ชั้น G เป็นที่แรก อีกทั้งยังจัดเตรียมห้องทำโปรแกรมทรีตเม้นต์ผ่อนคลายตามแบบฉบับประเทศอิตาลีไว้ด้วยนะเธอ(สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ร้านได้) อีกหนึ่งสาขาคือที่เดอะมอลล์ โคราช ชั้น 1

ครีมใช้ดี

โดยส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ก็อย่างที่บอกนะจ๊ะว่ามาจากธรรมชาติ อาทิเช่นองุ่นแดงที่ทางแบรนด์ปลูกเองบริเวณรอบๆ ปราสาทพาลาสโซ นอกจากนี้ยังมีดอกไม้ และพืชพรรณจากใต้ท้องทะเลอีกด้วย

ครีมใช้ดี

ครีมใช้ดี

ซึ่งไอเท็มที่เราขอแนะนำคือ Straodinaria ครีมบำรุงผิวที่มาจากธรรมชาติ 100% อัดแน่นไปด้วยสารบำรุงผิวอย่าง Aquaphyline, Argan Oil, Vitamin E เป็นต้น จึงช่วยให้ริ้วรอยค่อยๆ จางลง ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น แล้วความอ่อนเยาว์ก็จะถามหาอีกครั้ง ที่สำคัญนะจ๊ะไม่มีพวกสารเคมีพวกพาราเบน ซิลิโคน น้ำหอม อีกทั้งยังไม่แต่งสี และกลิ่น

ครีมใช้ดี

3. St.Ives (เซนท์ไอฟ) แบรนด์สัญชาติอเมริกาที่มียอดขายอันดับหนึ่งและเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่องกว่า 35 ปี เพราะทุกไอเท็มของแบรนด์นี้จะคัดสรรเฉพาะส่วนผสมจาธรรมชาติ 100% เน้นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกายที่ผ่านการทดสอบจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่าไม่ระคายเคืองต่อผิว 

ครีมใช้ดี

โดยผลิตภัณฑ์ของ St.Ives จะมีสครับผิวหน้า เม็ดบีดส์ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า และสิ่งสกปรกตกค้างในรูขุมขน ครีมอาบน้ำ มีทั้งแบบมีเม็ดบีดส์ และไม่มีแต่ให้สัมผัสนุ่มนวล พร้อมผ่อนคลายผิว และครีมบำรุงผิว เติมความชุ่มชื้น ลดความแห้งกร้าน ซึ่งทั้งสามกลุ่มผลิตภัณฑ์ล้วนแล้วแต่มีกลิ่นหอมจากธรรมชาติทั้งหมด ทำให้สาวๆ มีผิวน่ากัดยิ่งขึ้น 

ครีมใช้ดี

ชิ้นที่แนะนำเลยว่าต้องโดนให้ได้กับแบรนด์นี้คือ St.Ives Fresh Skin Apricot Scrub (ราคา 199 บาท) สครับสำหรับผิวหน้าธรรมดาหนึ่งในสามผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของแบรนด์ ซึ่งมีส่วนผสมสำคัญอย่างแอปริคอต ช่วยจัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ที่สดใสอย่างมีชีวิตชีวา และกลิ่นก็หอมมากๆ เลยล่ะ เราลองมาแล้ว! ตอนนี้สามารถหาซื้อง่ายๆ ที่ร้านวัตสัน, บู๊ทส์, เดอะมอลล์ , ฟู้ดแลนด์ , วิลล่า มาร์เก็ต , แม็กซ์แวลู , ท็อปส์ มาร์เก็ต และแล็บ ฟาร์มาซี

ครีมใช้ดี

ขวดดีไซน์เกร๋! เหมาะกับเป็นน้ำตบยอดฮิต SK-II

More story