View 2.10K / Share

Art Stick Liquid Lip สีสวยปังสุด สีแน่นสุด ใช้สนุกสุด !!! #ต้องดูคลิป #ราคาครบ #BobbiBrown

BEAUTY/Beauty News - Art Stick Liquid Lip สีสวยปังสุด สีแน่นสุด ใช้สนุกสุด !!! #ต้องดูคลิป #ราคาครบ #BobbiBrown

มาช้ายังดีกว่าไม่มา แถมมาทีก็ทำเอาเมคอัพจังค์กี้อย่างเราแทบคลั่ง! ในที่สุด Bobbi Brown ก็มีลิปในสไตล์ลิปจิ้มจุ่มออกมาแล้ว แต่ความเก๋กว่าชาวบ้านมันอยู่ที่แพ็คเกจค่ะคุณผู้ชม!

bobbi brown art stick liquid lip

"ในฐานะเมคอัพอาร์ติสท์อิสระ ฉันมักจะใช้เวลาในร้านขายอุปกรณ์ศิลปะ และหยุดมองสีสันที่อยู่ในรูปแบบดินสอและที่บรรจุอยู่ในหลอด ซึ่งฉันฝันว่าวันหนึ่งจะได้สร้างสรรค์เครื่องสำอางที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสิ่งเหล่านี้" ป้าบ็อบบี้กล่าว 

และนี่จึงเป็นที่มาของไอเท็มที่ทำให้สาวๆ กรี๊ดสลบไปสิบตลบ มันคือ 

Art Stick Liquid Lip ราคา 1,150 บาท 

ใครที่เป็นแฟนคลับบ็อบบี้ บราวน์ จะรู้จักลิปแท่งอ้วนที่หน้าตาแบบนี้เลย แต่เป็นดินสอไม้พร้อมกบยักษ์เอาไว้เหลามาให้ ซึ่งแท่งนั้นก็เป็นขวัญใจเรามานานแล้วเหมือนกัน และยังคงรักอยู่ แต่แท่งนี้ที่ออกใหม่มานี้ นางคือลิควิดลิปส์ หรือลิปจิ้มจุ่มสีแน่นๆ ที่หลายแบรนด์ทำออกมานานแล้ว และในที่สุด Bobbi Brown ก็ทำลิควิดลิปส์ออกมาแล้ว แต่อยู่ในรูปแบบของแท่งดินสออ้วนเหมือนกัน เพียงแต่เวลาใช้สาวๆ จะสนุกมากขึ้น ด้วยการบีบที่แท่งอ้วนนี้ เนื้อลิควิดลิปส์ก็จะออกมาในปริมาณที่เราควบคุมได้ เราว่ามันเป็นวิธีการใช้ที่ทำให้รู้สึกทาปากแล้วสนุกขึ้นนะ ลองดูวิธีบีบใช้จากคลิปข้างล่างนี้ดูสิ

bobbi brown art stick liquid lip

เท็กซ์เจอร์แบบลิควิดกึ่งครีมที่ให้สีแน่นปัง เม็ดสีแน่นมาก สดเข้มสะใจสุดๆ เห็นในหลอดเป็นไงบีบออกมาปาดที่ปากก็ได้อย่างงั้นเลย เนื้อสัมผัสเราได้ลองสัมผัสมาแล้วนะขอบอกว่าเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นปาก แต่ให้ความแมตต์ที่ดูแบบกึ่งแมตต์กึ่งครีม เบาสบายนุ่มปากมากๆ อะเธอ! 

ความดีงามอีกอย่างคือ นางทำออกมาให้เลือกถึง 16 เฉดสี! คุณพระ! เอามือทาบอก  

สาวๆ ที่กำลังกรีดร้อง มือไม้สั่น เจาๆๆๆๆ ตอนนี้เราต้องบอกว่าขอให้สงบจิต สงบใจสักแป๊บนะ เพราะเข้าไทยช่วงเดือนมีนาคม 2017 โดยขายที่เคาน์เตอร์ทุกสาขา และ www.bobbibrown.co.th  นี่อุตส่าห์เอามาบอกล่วงหน้าจะได้มีเวลาเก็บตังค์รอไปก่อนไง คริคริ! 

bobbi brown art stick liquid lip

อะ...นี่แถมให้ ใครที่อยากแต่งลุคเดียวกับนางแบบ เอา face chart นี้ไปดู ป้าบ็อบบี้เขียนไว้หมดแล้วว่าใช้อะไรบ้าง ส่วน Art Stick Liquid Lip นางใช้สี Hot Tangerine นะยูว์ 

A video posted by Vogue Korea (@voguekorea) on

ฤดูใบไม้ร่วงกำลังมา ColourPop จัดเต็มด้วยคอลเมคอัพใหม่โทนสีม่วงไลแลค