View 5.00K / Share

ลิปออกใหม่ทั้งหมดกว่า 10 ไอเท็มนี้ทำให้เราเสียสติ! ต้องเหมาหมด ปล.ราคาครบ

BEAUTY/Beauty News - ลิปออกใหม่ทั้งหมดกว่า 10 ไอเท็มนี้ทำให้เราเสียสติ! ต้องเหมาหมด ปล.ราคาครบ

แพ้ทางจริงๆ กับลิปเนี่ย ยิ่งเป็นอะไรที่ออกใหม่เก๋ๆ ชิคๆ นี่เอาเงินพี่ไปเลยค่ะ พร้อมเปย์ พร้อมเหมาทุกสี ว่าแล้วมาดูกันเลยว่ามีอะไรออกใหม่เผ็ชชชชชชช...! มั่ง

Nars Velvet Matte Lip Pencil (shade extension) ราคาแท่งละ 1,090 บาท

Texture : แมตต์ลื้มมมมมม

คือทุกคนที่บ้าลิปสติกต้องเคยผ่านสิ่งนี้มาแล้วถูกมะ? นาร์สนางก็ร้ายยยยย...นางปล่อยเฉดสีใหม่ล่าสุดออกมาทำร้ายเราอีกถึง 10 สี! แล้วแต่ละสีคือแซ่บลื้มมมมมม.... คือมีตั้งแต่นู้ดเบจอมชมพู ยันสีน้ำเงินเข้มอะยูว์ คือยังไงก็ต้องไปตำเพิ่มในคอลเล็คชั่นที่มีอยู่แล้วอะถูกมะ!

Laneige Silk Intense Lipstick ราคาแท่งละ 950 บาท

Texture : กำมะหยี่ยังต้องพ่าย

แกรรรรรร...ความร้ายกาจคือนางรีแวมพ์ลิปสติกรุ่นนี้ใหม่หมดเลย แล้วเอาเข้ามาขายในไทยทั้งหมด 30 สีไง บ้าแล้ววววววว.... ความคลั่งคือมันมีสีที่เป็น must have อยู่ 2 สี คือสีเหลืองกับสีเทา เอาไว้เลเยอร์ทับลิปสติกเดิมที่มีคือได้ลิปสติกสีใหม่ หรือถ้าแซ่บพอก็ทาเดี่ยวๆ ไปเดินแฟชั่นวีคไปเลย ปังๆ สีที่ซองเฮเคียวทาในโฆษณาคือ 2 สีนี้ Get The Red แดงสดสุดพลัง และชมพูน่ารักๆ อย่าง Love Me New Me

Fresh Sugar Lip Treatment Perfecting Wand ราคา 980 บาท

เอากงๆ คือถ้าไม่บำรุงริมฝีปากนี่ทาลิปยังไงก็ไม่สวย มีพังอะพูดเลย ก่อนทาลิปควรบำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื่นก่อนทุกครั้ง และเราเพิ่งได้ลองสิ่งนี้...มันดีมาก!!!!!! คือให้ความชุ่มชื่นยาวนานทั้งวัน และทำให้ริมฝีปากดูอิ่มเอิบสุขภาพดี ความเก๋คือที่หัวมันจะมีปุ่มเล็กๆ ที่เวลาทาเราก็ใช้หัวนี้นวดๆ ไปด้วย ที่สำคัญคือหอมน้ำตาลมาก อย่าเผลอกินเข้าไปล่ะ

M.A.C Lip Scrubtious ราคา 850 บาท

ในที่สุด! แมคก็ออกผลิตภัณฑ์น่าใช้นี้ออกมา เราทาลิปสีสันของแมคกันอย่างเมามันส์ แมคคงเห็นว่าถ้าเอาแต่บ้าทาอย่างเดียวไม่บำรุงก็ไม่ไหวนะ ว่าแล้วก็เกิดเป็นลิปสครับเกล็ดน้ำตาลสีสันน่าเล่นนี้ออกมาให้เลือกขัดริมฝีปากกันถึง 5 สี 5 กลิ่นเลย มีทั้ง Sweet Vanilla , Candied Nectar , Fruit of Passion , Summer Berry และ Sweet Brown Sugar

Make Up For Ever Artist Acrylip ราคาหลอดละ 900 บาท

Texture : ไวนิลแจ่มสุดพลังพรึงมากกกกก....

ลิปคัลเลอร์ที่อินสไปเรชั่นมาจากสีอะครีลิค รับประกันความแซ่บของสีถูกมะ? เรียกว่าสีชัดแจ่มจ้าแสบตากันเลยทีเดียว แต่ให้สัมผัสที่เบานุ่มปากและมีความชุ่มชื้นด้วยการบำรุงของส่วนผสมน้ำมันละหุ่ง ทาง่ายแค่บีบหลอดสีก็จะปลิ้นออกมาที่ปลายหลอดหัวคุชชั่น ประหนึ่งบีบหลอดสีอะครีลิคจริงๆ เลยแกรรรร...ปลุกความอาร์ตในตัวคุณไปอีก  

Shu Uemura  Rouge Unlimited Supreme Matte ราคาแท่งละ 1,150 บาท

Texture : แมตสุดขั้ว สบายปากสุดขีด

แมตสุดขั้ว สบายปากสุดขีด! ด้วย smoothing complex ลุงชูฯ คอมเม้นท์มาว่างี้นะยูว์ นางออกเฉดสีใหม่ทั้งหมด 15 สี เพิ่มจากเดิมรวมเป็น 24 เฉดสีที่มีตั้งแต่เผ็ชชชชช..ยันสวีทหวานน้ำตาลขึ้นตา เอาเป็นว่าสายแมตก็ต้องเลือกแท่งนี้อะค่า!  

Bobbi Brown Art Stick Liquid Lip ราคาแท่งละ 1,150 บาท

Texture : เหมือนจะแมตต์แต่ยังไม่แมตต์ แต่สีแน่นลื้มมมมม

ไปกดตังค์แพพส์... คือจะเหมาทุกสีอะพี่พูดเลย 16 เฉดสีนี้เอามาให้หมดนะอย่าตกหล่นสักสี เพราะมันสวยแซ่บเผ็ชอลังเวอร์ทุกสี! ความเก๋พรึงของนางคือออกแบบมาเป็นแท่งเหมือนอาร์ตสติ๊กรุ่นปกติ แต่เวลาใช้คือบีบออกมา เนื้อสีแน่นเป็นบ้า! อ้อ...เคยเขียนถึงเต็มๆ แล้ว ไปดูความคลั่งได้ที่คอนเท้นต์นี้ คลิกเลย

Illamasqua [ANTI]matter  Semi-Matte Lipsticks ราคาแท่งละ 990 บาท

Texture : ครีมมี่แบบอีกนิดก็แมตต์แล้ว

ตู้วววววหูววววว...เหนือกว่าความงดงามในจักรวาลไปอีกกกกก นางได้อินสไปเรชั่นมาจากสีสันบนทางช้างเผือกหรือนี่กระไร มีเฉดสีแห่งจักรวาลทั้งหมด 16 เฉดสี เนื้อนุ่มลื่นทาง่าย

Mamonde  True Color Lipstick ราคาแท่งละ 620 บาท

Texture : แมตต์เนื้อกำมะหยี่นุ่มละมุนปากสไตล์เกาหลี

จัดไปเลยค่ะซิสสสส... 20 สี! เบาๆ สวยๆ นางบอกว่าคือการผสมผสานกันระหว่าง Wax และ Silk Gel ที่ให้ความชุ่มชื้นริมฝีปากตลอดวัน และเม็ดสีแน่นลื้มมมมม ความพรึงคือเฉดสีแซ่บๆ สวยๆ ทั้งนั้น ฉีกกฎเคบิวตี้กระจุยกระจายนะยูว์ เป็นเท็กซ์เจอร์ที่นุ่มเบาสบายปาก ไม่ทำให้ปากดูแห้งแคร็ก แต่ก็แมตต์สวยได้ใจ ดูมูสซี่แมตต์ประมาณนั้น อ้อ...ถ้าอยากอ่านเต็มๆ รวมทั้งเห็นลุคปากแมตต์แสนงามของน้องผัก ปาร์คชินฮเย ก็คลิกตรงนี้ได้เลย 

Hourglass GIRL Lip Stylo ราคาแท่งละ 1,300 บาท

Texture : ครีมมี่สีแน่นพรึง

นี่คือลิปสติกที่อัพพลังให้สาวๆ ได้นะเชื่อมะ? GIRL Lip Stylo เก๋ไก๋ที่การตั้งชื่อสีที่ให้สาวๆ รู้สึกฮึกเหิม เหมือนอยู่ในยุคไนน์ตี้ส์ที่เกิร์ลพาวเวอร์ทรงพลังมาก และก็ประจวบเหมาะกับช่วงเหตุการณ์โลกที่ต้องการปลุกพลังหญิงเช่นนี้จริงๆ ค่ะ ชื่อสีก็อย่างเช่น Believer , Inventor , Activist , Leader และอีกมากมายหลายชื่อที่มีให้เลือกกว่า 20 เฉด มีขายเฉพาะที่ Sephora นะ

Dior Addict Lacquer Stick ราคาแท่งละ 1,450 บาท

Texture : บาล์มนุ่มประกายแวววาวราวเคลือบแล็กเกอร์

ถ้าทาแล้วจะได้ปากสวยสะพรึงแบบเจ.ลอว์เลยถูกใช่มะ! ความนุ่มชุ่มชื่นเปล่งปลั่งทรงพลัง มีประกายแวววาวงดงาม สีแน่นเวอร์สวยอลังหรูหรา บวกกับเท็กซ์เจอร์เนื้อบาล์มให้ความชุ่มชื่นบนเรียวปาก “ดีต่อความงาม” อ้อ...แล้วรุ่นนี้ดิออร์ได้สาวมิว นิษฐามาเป็นเฟรนด์ออฟดิออร์ให้กับลิปสติกรุ่นนี้ด้วยนะ อย่างภาพนางแบบที่เห็นนี้่ก็ใช้รุ่นนี้เลย จากรันเวย์ Haute Couture SS17 งามมมมมแงะ!

Nudestix Magnetic Matte Lip Color ราคาแท่งละ 902 บาท

Texture : แมตต์แน่นตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้

คือตอนที่เราไปอีเว้นต์ของSephora เราได้ลองเล่นลิปดินสอแท่งนี้แล้วสะพรึงมาก คือติดแน่นแบบเอามือถือไถสีไม่เลอะติดมืออะแกร๊! มันแน่นติดทนเวอร์ๆ แล้วสีสวยปังมากมาย คือหลายคนอาจจะสับสนนะ ด้วยความที่รูปแบบแท่งดินสอมันจะหน้าตาเหมือนกันทุกรุ่น แต่ต้องดูที่ชื่อดีๆ ถ้าชื่อนี้คือแมตต์แน่นสนิทติดทนนานยิ่งกว่าศรีทนได้ ไปลองค่ะซิสสสสส!!!

ฟรุ้งฟริ้งเป็นสีชมพูไปกับ Everpink แบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่ที่น่าจับตา

More story