View 4.11K / Share

พิฆาตจุดด่างดำด้วยไวท์เทนนิ่งชิ้นใหม่ที่เหมาะกับผิวทุกประเภท แถมกลิ่นห๊อมหอม

BEAUTY/Beauty News - พิฆาตจุดด่างดำด้วยไวท์เทนนิ่งชิ้นใหม่ที่เหมาะกับผิวทุกประเภท แถมกลิ่นห๊อมหอม

เรื่องของผิวหน้าไม่เข้าใครออกใครหรอก เพราะเราเชื่อว่าการมีผิวสวยเป็นด่านแรกๆ ของการเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆ เพราะฉะนั้นผิวหน้ามีจุดด่างดำ ไม่เรียบเนียนก็คงจะไม่อยากให้เกิดขึ้นกับเราใช่ไหม แต่จะแค่ขอพรแล้วกล่าวสาธุ! อาจจะไม่พอนะ เราต้องมีการดูแลผิวหน้าอย่างต่อเนื่อง

เหมือนกับตรีมเราในครั้งนี้กับการแนะนำไวท์เทนนิ่งตัวใหม่ที่จะเป็นตัวช่วยให้ผิวมีความกระจ่างใส นอกจากนี้ยังลดเลือนจุดด่างดำได้โดยตรง และโบนัสเด้งที่สองคือ ความมั่นใจที่พร้อมกับผิวมีออร่า

Garnier Light Complete Super Essence (30 ml/299 บาท)

Garnier Light Complete Serum Cream SPF20/PA+++ (50 ml/239 บาท)

เป็นการนำเอาสองพลังแห่งผิวกระจ่างใสแบบติดสปีด โดยทางแบรนด์บอกมาเลยว่าเป็นโปรแกรม 3 วัน เพื่อจบปัญหาจุดด่างดำ และความหมองคล้ำบนใบหน้า ซึ่งในตัวเอสเซนส์และเซรั่มนี้มีส่วนผสมของวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น ที่ซีมเร็ว นอกจากนี้ตัวเซรั่มครีม และสารป้องกันแสงแดดด้วย SPF20/PA+++

ครีมใช้ดี

แนะนำสำหรับสาวที่อยากมีผิวกระจ่างใส และมีปัญหาเรื่องจุดด่างดำ ซึ่งตัวส่วนผสมของวิตามินซีจะช่วยให้รอยดำเหล่านี้ค่อยๆ จางลง ส่วนกลิ่นของเนื้อครีม ก็คงจะถูกใจคนที่ชอบกลิ่นหอมเบาๆ 

Kiehl’s Since 1851 Clearly CorrectiveTM Brightening and Smoothing Moisture Treatment (50 ml/2,600 บาท)

เสริมความชุ่มชื่นผิวสูตรใหม่ที่เบาบางเป็นพิเศษ กับส่วนผสมหลักไกลโคลิก แอซิด ช่วยการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกสุด ไวท์ เบิร์ชและโบตั๋นดูแลภาวะผิวแห้งขาดน้ำ และฟื้นบำรุงความกระจ่างใสของคีลส์อย่างแอคติเวเต็ด ซี อนุพันธุ์วิตามินซีประสิทธิภาพสูง เพื่อดูแลผิวถึง 3 สาเหตุหลักทั้งเนื้อผิวหยาบ ผิวแห้งขาดน้ำ สีผิวหมองคล้ำอย่างตรงจุด

ครีมใช้ดี

แนะนำว่าผิวบอบบางแพ้ง่าย บวกกับมีปัญหาเรื่องผิวแห้ง ไม่เรียบเนียน และชอบครีมกึ่งเจล ซึมง่าย กลิ่นแนวดอกโบตั๋น ต้องชื่นชอบตัวนี้แน่นอน

Sisley Phyto-Blanc Brightening Daily Defense Fluid SPF50 PA++++(9,950 บาท)

บำรุงแบบ 2in1 ทั้งยกระดับความกระจ่างใสผิวหน้า ด้วยฟิโต-บล็องค์ สูตรเอกสิทธิ์เฉพาะแบรนด์ที่นำเอาสามประสิทธิภาพของเฮกซิลรีซอร์ซินอล, อนุพันธ์วิตานมินซีเสถียร และสารกัดรูบาร์บเพื่อจัดการปัญหาจุดด่างดำ พร้อมทั้งเป็นเกราะป้องกันผิวจากรังสียูวี และมลภาวะต่างๆ ด้วย SPF50 PA++++ เป็นการบำรุงครบเพื่อความต้องการของผิว

ครีมใช้ดี

แนะนำสำหรับสาวคนไหนที่ใจปล้ำลงทุนเพื่องานผิวโดยเฉพาะ ซึ่งสูตรนี้เค้ารังสรรค์มาให้เหมาะกับคนเอเชีย และยังเป็นการลดขั้นตอนการดูแลผิวไปได้ เพราะเพียงแค่ไอเท็มเดียวก็เป็นได้ทั้งกันแดดและบำรุงผิวอีกด้วย 

Laneige White Dew Original Ampoule Essence (2,000 บาท)

ท้าผิวหน้าใสแบบนางเอกเกาหลี ด้วยไอเท็มใหม่ในตระกูล Laneige White Dew เพื่อผิวที่สว่าง และเปล่งประกายกับเนื้อสัมผัสเบาบางดุจน้ำ ผ่านนวัตกรรมเอกสิทธิ์เฉพาะแบรนด์อย่าง Water Science ช่วยในการใช้น้ำเป็นตัวนำพาส่วนผสมให้ซึมซาบลงสู่ผิวถึงระดับเมลานิน ผลลัพธ์คือผิวดูกระจ่างใสโดยไม่ทำให้ผิวแห้ง

ครีมใช้ดี

แนะนำสำหรับสาวๆ ที่ชอบแบรนด์เกาหลีหรือกำลังเล็งหาไวท์เทนนิ่งดีๆ สักชิ้น ลาเนจตอบโจทย์ได้ ซึ่งเนื้อเอสเซนส์ค่อนข้างซึมง่าย และไม่เหนียวเหนอะหนะผิว แถมกลิ่นยังหอมแนวผู้ดีมากๆ เลยล่ะ 

Shiseido White Lucent All Day Brightener N 50+ PA+++ (3,500 บาท)

พร้อมรับมือได้ดีกับผิวที่ต้องเผชิญกับความหมองคล้ำ โดยเฉพาะเรื่องของแสงแดดหรือแม้แต่มลพิษทางอากาศต่างๆ เนื่องจากไอเท็มชิ้นนี้มีตัวฟิล์ม Ion เป็นเหมือนเกราะป้องกันผิวได้นานตลอดวัน ผิวจึงดูกระจ่างสดใส และชุ่มชื่น นอกจากนี้ยังมีความพิเศษของส่วนผสมที่เรียกว่า Light-Transform Powder กับเม็ดสีไข่มุก ช่วยควบคุม และสะท้อนแสงเพื่อเสริมสร้างผิวสวยกระจ่างใสเมื่ออยู่ท่ามกลางแสงแดดนั่นเอง

ครีมใช้ดี

แนะนำสำหรับคนที่ต้องการเพิ่มความมั่นใจในผิว โดยเฉพาะคนที่ต้องออกไปทำงานนอกบ้านบ่อยๆ เพราะไอเท็มนี้ของชิเซโด้จะเป็นเหมือนโล่กันผิวให้สาวๆ อีกชั้นหนึ่ง ทั้งความหมองคล้ำหรือแม้แต่ริ้วรอยก็จะไม่มาถามหาก่อนวัย 

Clarins WHITE PLUS Pure Translucency

สูตรใหม่ทั้งหมดนี้เพื่อการรังสรรค์ผิวหน้าให้มีความกระจ่างใสขึ้นแบบเป็นสเต็ป โดยเน้นสารสกัดที่สำคัญอย่างผลเชอร์รี่ที่ขึ้นชื่อเรื่องส่วนผสมทรงประสิทธิภาพที่ให้มากกว่าการดูแลผิว แต่ยังเป็นการเพิ่มความกล้าโชว์ผิวให้อีกด้วย ซึ่งสูตรนี้ได้รับการค้นพบทางวิทยาศาสตร์และถูกพัฒนาให้มีการดูแลผิวในการลดความหมองคล้ำ ลดจุดด่างดำตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึงขั้นตอนสุดท้าย

ครีมใช้ดี

แนะนำว่าถ้าอยากลองของใหม่และดี ต้องคลาแรงส์สูตรอะเซโรล่า เชอร์รี่ เพราะเพิ่งจะวางขายเมื่อเดือนมีนาคมนี้เอง เป็นการดูแลผิวที่เริ่มตั้งแต่ขั้นตอนของการล้างหน้าไปจนถึงก่อนเข้านอน เรียกว่าเป็นการใส่ใจผิวในทุกสเต็ป เพื่อการฟื้นฟูผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพ ให้ความรู้สึกฟินไปอีก

LANCOME Blanc Expert Mousse Lotion(2,300 บาท)

LANCOME Blanc Expert Melanolyser [AI] ™ (3,900 บาท)

คูณสองพลังเรื่องลดเลือนความหมองคล้ำ เริ่มจากตัวมูสโลชั่น สำหรับช่วยเตรียมผิวเพื่อการพร้อมรับสารอาหารผิวในการบำรุงขั้นต่อไป  เป็นเหมือนการปลอบประโลม ลดจุดด่างดำและความหมองคล้ำ นอกจากนี้ยังผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ และต่อเนื่องไปกับการทาเซรั่มเข้มข้น(หลอดสีขาว) ที่ออกแบบให้เหมาะกับทุกประเภทผิว เสริมคุณค่าจากส่วนผสมจากธรรมชาติ อาทิ พืชเยนเชี่ยน, สาหร่ายสีแดง, วิตามินซีจี ฯลฯ 

ครีมใช้ดี

แนะนำว่าถ้าชอบการบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพและมีลูกเล่นต้องตัว Blanc Expert Mousse Lotion เพียงแค่กดเพียงเล็กน้อยก็สามารถใช้ได้ทั่วหน้า และความหัศจรรย์คือเนื้อมูสจะกลายเป็นน้ำขณะเกลี่ย จึงเบาบางมาก แต่ถ้าจะให้ได้ผลดีเข้าไปอีกในเรื่องการลดจุดด่างดำ ผิวกระจ่างใส ต้องใช้ควบคู่กับตัวเซรั่ม

Sulwhasoo Snowise Brightening Serum

เป็นการนำศาสตร์ความงามในแบบเอเชีย ผ่านความสมดุลของผิว ต้องส่วนผสมของโสมขาว เพื่อช่วยให้ผิวแลดูสุขภาพดี กระจ่างใส นอกจากนี้ยังเพิ่มการฟื้นฟูผิวจากความเหนื่อยล้า ขาดความกระชับ สีผิวไม่สม่ำเสมอ พร้อมทั้งลดความเครียดภายในชั้นผิวและยับยั้งกระบวนการเสื่อมถอยก่อนวัย ผสานกับสารสกัดจากรากหม่อน กับการต้านอนุมูลอิสระ ลดความหมองคล้ำบนใบหน้า คำตอบท้ายที่สุดคือผิวจะมีความยืดหยุ่นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกับเสริมสร้างคอลลาเจนให้ผิว

ครีมใช้ดี

แนะนำสำหรับสาวๆ ที่กำลังจะแตะเลข 3 ถ้าไม่อยากให้ผิวต้องร่วงโรย ต้องปลื้มปริ่มพลังโสมขาวชิ้นนี้ เพราะนอกจากจะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นแล้ว ยังมีตัวยับยั้งสัญญาณแห่งวัย และกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และเนื้อสัมผัสจะเป็นเซรั่มกึ่งเจล จึงให้ความชุ่มชื่น ไม่เหนอะหนะผิว

5 สเต็ปผิวเป๊ะสำหรับคนหน้ามัน ล็อกเมคอัพแน่น ติดทนตลอดวัน