View 4.22K / Share

สาวคนนี้สวอทช์เมคอัพให้โลกบิวตี้ต้องสตั๊นท์ และของที่นางเอามาสวอทช์โชว์มันน่าตำมากแกรรรรรรรร...!!!

BEAUTY/Beauty News - สาวคนนี้สวอทช์เมคอัพให้โลกบิวตี้ต้องสตั๊นท์ และของที่นางเอามาสวอทช์โชว์มันน่าตำมากแกรรรรรรรร...!!!

คิดว่ารูปดาว รูปหัวใจ หรือดอกไม้นั่นเก๋แล้ว?? โนวววค่ะ... สาวคนนี้นางสวอทช์ลิปสติก อายแชโดว์ เมคอัพต่างๆ เป็นงานอาร์ต! มาดูตัวอย่างกรุบๆ กันค่ะ ขอบอกดูจบนี่ต้องกดติดตามนางเลยทีเดียว

สำหรับเมคอัพจังค์กี้ แค่มองตาก็รู้ใจกันเนอะ ยังไม่ต้องแต่งจริงอะ แค่ได้สวอทข์บนแขน บนหลังมือ เพื่อดูเท็กซ์เจอร์ ดูสี แค่นี้ก็ฟินแล้ว แต่สำหรับสาวคนนี้ นางทำให้การสวอทช์สีเมคอัพชวนสตั๊นท์ตะลึงงันไปอีก เพราะนางทำให้งานสวอทช์สีกลายเป็นงานอาร์ต นอกจากจะน่าซื้อตามแล้ว ยังตื่นตาตื่นใจกับงานศิลปะของนางด้วย

สาวคนนี้มีชื่อว่า เดซี่ นางประกาศตนว่าเป็น "เมคอัพเนิร์ด" คือชีวิตนี้คงจมอยู่กับกองเครื่องสำอางทั้งวี่ทั้งวันล่ะค่ะ และความเก๋กู้ดของนางก็ได้ทำให้นางร่วมงานกับสื่อดังๆ ของสาวๆ ทั่วโลก ทั้ง TeenVogue Popsugar Elle Cosmopolitan และอีกมากมายมาแล้ว 

พาวเวอร์พัฟเกิร์ล มู่หลาน สตาร์วอร์ มาลิฟิเซนต์ ไลออนคิงส์ แฮร์รี่ พอตเตอร์ หรือแม้แต่โลโก้ซิกเนเจอร์ของไคลี่ลิปคิต นางก็ทำมาหมดแล้ว และอีกมากมายนับไม่ถ้วน เราแอบไปส่องกรุเมคอัพของนาง ซึ่งควรเรียกว่า "โกดัง" มากกว่า นี่มันสวรรค์ของบิวตี้จังค์กี้ชัดๆ 

นี่คือลิ้นชักลิปสติกอันที่ 4 จากทั้งหมด 7 อัน พรึงงงงงงงงมากกกกกกก.....

นี่เฉพาะอายแชโดว์ของ ColourPop 

นางเคยบอกกับ Teen Vogue ว่า นางมีลิควิดลิปสติกมากกว่า 1,000 แท่ง! บร๊ะเจ้า! แน่นอนว่ายี่ห้อที่สาวๆ คลั่งไคล้กันอย่าง Kylie Cosmetics , ColourPop , Kat Von D , Jeffree Star นางมีครบหมด มาดูผลงานของนางกันเลยดีกว่า

สำหรับใครที่อยากตามฟอลโลว์นาง ก็กดตรงนี้ลิงค์ไปได้เลยจ้ะ dwglamgeek และความดีงามอีกอย่างคือ นางจะแท็กทุกแบรนด์ที่นางใช้เลย ไปตามซื้อได้

นางไม่ตกกระแสนะจ๊ะ Beauty & The Beast ก็มา

นี่คงเป็นการสวอทช์ลิปไคลี่ที่เก๋ที่สุดเท่าที่เราเคยเห็นมาแล้วล่ะ 

สวอทช์อายแชโดว์พาเลตต์ Too Faced Peanut Butter ก็มา มาเป็นทาขนมปังแบบนี้เลยอะ เริดดดดดดดดดดดดดด..... 

แฮร์รี่ พอตเตอร์และผองเพื่อน 

พาวเวอร์พัฟเกิร์ลก็มา! 

 

ขวดดีไซน์เกร๋! เหมาะกับเป็นน้ำตบยอดฮิต SK-II

More story