View 3.31K / Share

พาเหรดครีมกันแดดใช้ดีและคุ้มเงิน อ่านกันก่อนที่อากาศจะร้อนกว่านี้!

BEAUTY/Beauty News - พาเหรดครีมกันแดดใช้ดีและคุ้มเงิน อ่านกันก่อนที่อากาศจะร้อนกว่านี้!

ชีวิตในเมืองก็วุ่นวายพอละ ถ้าให้ต้องมานั่งกังวลเรื่องผิวแห้งเสีย ไหม้แดดก็คงเพลียใจไม่น้อย งั้นต้องดูแลผิวหน้าและเส้นผมผ่านกันแดดกันแล้วล่ะ เพราะพระอาทิตย์ช่วงหน้าร้อนทำหน้าที่อย่างไม่บกพร่องจนอุณหภูมิจะทะลุ 40 องศากันแล้ว ลองคิดขำๆ นะว่าตากผ้ายังแห้งกรอบ แล้วผิวเราล่ะจะโดนทำร้ายมากแค่ไหน

เหตุผลของการใช้กันแดดแทบจะไม่ต้องเม้าท์มอยแล้วล่ะ เนื่องจากจำเป็นอย่างยิ่งในโลกปัจจุบัน งั้น Girldaily ขออาสาแนะนำกันแดด 10 ชิ้นที่พร้อมดูแลทั้งผิวหน้าและเส้นผม สาวๆ จะได้หมดกังวลเมื่อต้องปะทะกับรังสียูวี

กันแดด

ปกป้องผิวได้มากกว่าเดิมถึง 3 เท่า Kiehl's Ultra Light Daily UV Defense Sunscreen SPF 50 PA++++ (1,450 บาท) ด้วยกันแดดเนื้อบางเบาที่ถูกพัฒนาสูตรขึ้นใหม่ เพื่อการปกป้องที่กว้างขึ้น คือสามารถปกป้องรังสียูวีเอคลื่นยาว ถือว่าเป็นรังสีที่ทำร้ายผิวเราได้มากเช่นกันแม้ว่าจะอยู่ในที่ร่มแล้วก็ตาม อีกทั้งยังทะลุถึงชั้นผิวได้ลึกกว่ารังสียูวีบี นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นประจำได้ทุกวันเพื่อผิวที่ดูอ่อนเยาว์ จุดด่างดำหรือริ้วรอยลดเลือน และผิวเรียบเนียน ไม่หมองคล้ำ

กันแดด

สาวซิตี้เกิร์ลเตรียมพบกับเลขาคนใหม่ที่จะคอยอยู่เคียงข้างเราได้เลยกับ L'Oreal UV Perfect Matte&Fresh SPF50+PA++++ (339 บาท) ครั้งแรกกับครีมกันแดดสูตร 100% oil free ที่ช่วยปกป้องผิวหน้าจากรังสียูวีได้เต็มประสิทธิภาพ ด้วย MEXORYL SX/XLTM สารกรองรังสียูวีสิทธิบัตรเฉพาะแบรนด์ เพื่อลดความหมองคล้ำ และไม่ก่อให้เกิดสิว โดยไม่เพิ่มความมันบนผิวหน้าอีกด้วย เพราะฉะนั้นหากสาวๆ ไม่อยากใช้ครีมกันแดดเพราะยิ่งทำให้หน้ามันก็คงจบปัญหานี้ได้ด้วยกันแดดลอรีอัลตัวนี้ ผลลัพธ์คือผิวหน้าจะสวยแมทท์ตลอดวัน โดยไม่ทำให้เมคอัพไหลเยิ้ม นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากพืช 3 ชนิด ช่วยบำรุงผิว

กันแดด

ทากันแดดได้อย่างสบายผิว แถมยังเพิ่มความชุ่มชื้น โดยไม่ทิ้งความมันระหว่างวัน กับ Shiseido Perfect UV Protector HydroFresh SPF50+ PA++++ (1,500 บาท) มีนำเทคโนโลยี WetForce ที่มีส่วนผสมของสาร Ionic Mineral Sensor ซึ่งบรรจุประจุไฟฟ้าขั้วลบเอาไว้ จึงตรงเข้ารวมตัวกับแร่ธาตุและน้ำในเหงื่อ ซึ่งเป็นประจุไฟฟ้าขั้วบวก เพื่อปกป้องผิวที่มีประสิทธิภาพสูง พร้อมกับ SuperVeil-UV 360 ที่สามารถป้องกันรังสียูวีได้รอบด้าน จึงถือว่าเป็นกันแดดที่ตอบโจทย์อากาศร้อนของบ้านเราได้อย่างดีเยี่ยม

กันแดด

ขึ้นชื่อว่าเป็นกันแดดล่องหน Cathy Doll Invisible Sun Protection SPF33 PA+++ (99 บาท) เนื่องจากมีเนื้อสัมผัสที่เบา ซึมเร็ว และเกลี่ยเนื้อครีมได้ง่าย มาพร้อมกับค่า SPF33 PA+++ ที่เหมาะกับอากาศโซนเอเชีย ซึ่งสามารถป้องกันได้ทั้งรังสียูวีเอและยูวีบี โดยไม่ทำให้เหนอะหนะผิว นอกจากนี้ยังนำนวัตกรรม Ion Plus ช่วยให้ฝุ่นควันและมลภาวะไม่เกาะผิว จึงไม่ทำให้ผิวเกิดการอุดตันหรือเป็นสิว อีกทั้งยังมาพร้อมกับ IR Protection ช่วยปกป้องผิวจากรังสีอินฟราเรด ผิวจึงกระจ่างใส ไม่แห้งเสีย หรือหมองคล้ำสะสม

กันแดด

ลดปัญหาผิวก่อนวัยซึ่งเป็นสาเหตุจากรังสียูวี ด้วย Eucerin Sun Anti – Age SPF50+ (1,400 บาท) ผ่านนวัตกรรมบรอดสเปคตรัม ออกซิแดนท์ ฟิลเตอร์ เพื่อลดการทำร้ายผิวถึงระดับเซลล์ผิว ผลคือจุดด่างคล้ำหรือความคล้ำเสียจะค่อยๆ ลดลงและไม่ก่อให้เกิดปัญหาซ้ำในอนาคต พร้อมผสานนาโน – ไฮยารูลอนถึงในชั้นผิว จึงเติมร่องริ้วรอยลึก ให้ตื้นขึ้น นอกจากนี้ยังมีความพิเศษตรงเนื้อสัมผัสแบบเจลครีมบางเบา ผสานไฮยารูลอน ปราศจากทั้งน้ำหอมและพาราเบน จึงใช้ได้แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย กระทั่งผิวที่ผ่านการทำเลเซอร์มา โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เหมาะกับผิวแห้งถึงผิวธรรมดา นอกจากนี้ยังใช้เป็นเมคอัพเบสได้ 

กันแดด

ครีมกันแดดในตระกูลแอนตี้ เอจจิ้ง แคร์ Yves Rocher Solaire Peau Parfaite SPF 50+(890 บาท) ซึ่งนอกจากจะช่วยกันแดดได้ดีทั้งรังสียูวีเอ และยูวีบี ยังสามารถใช้เป็นครีมบำรุงผิวให้ยังคงความอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย รวมถึงปกป้องผิวจากการทำร้ายของฝุ่นละอองและมลภาวะ มาพร้อมเนื้อสัมผัสบางเบา โดยไม่ทิ้งคราบระหว่างวัน และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะสาวเอเชีย

กันแดด

ผสาน 3 พลังในการปกป้องผิว ทั้งอนุมูลอิสระ มลภาวะ และรังสียูวีเอคลื่นยาว กับ Biotherm UV Supreme SPF 50 PA++ (1,900 บาท) เพื่อช่วยลดความหมองคล้ำ ลบเลือนริ้วรอย และการป้องกันผิวจากรังสียูวีได้อย่างล้ำลึกขึ้น ด้วยค่า SPF 50++ พร้อมช่วยให้ผิวหน้าแลดูเรียบเนียน กระจ่างใส โดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะหรือเป็นคราบเมคอัพระหว่างวัน โดยหลังจากทาทั่วใบหน้า สามารถแต่งหน้าตามได้ปกติ ซึ่งช่วยให้เมคอัพไม่ลบเลือน

กันแดด

ป้องกันแสงแดดให้เส้นผมด้วย Phytoplage Protective Sun Oil (1,400 บาท) สเปรย์กันแดดจากธรรมชาติผ่านเนื้อออยล์เข้มข้น ที่มาพร้อมสูตรกันน้ำ กับคุณสมบัติในการปกป้องเม็ดสีผมและป้องกันเส้นผมจากรังสียูวี จึงเหมาะกับผู้ที่มีเส้นผมอ่อนแอ เปราะบาง แห้งเสีย เพื่อเป็นการดูแลเส้นผมอย่างมีประสิทธิภาพ และยังช่วยรักษาสีผมให้เปล่งประกายยาวนานขึ้น ซึ่งมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของผลไม้ ชวนผ่อนคลาย สดชื่นในช่วงซัมเมอร์

กันแดด

เพื่อผิวกระจ่างใสขึ้นอีกระดับกับ Fracora White'st UV Whitening Spray (690 บาท) ด้วยการป้องกันแสงแดดและบำรุงผิวผ่านส่วนผสมสำคัญอย่างพลาเซนต้า ให้ผิวแลดูกระจ่างใสเอิบอิ่มน้ำตลอดวัน พร้อมกรดไฮยาลูรอนิค ลดเลือนรอยฝ้า กระ จุดด่างดำ และกักเก็บความชุ่มชื้นในผิว สามารถใช้ได้กับผิวกายรวมถึงเส้นผม หรือจะฉีดระหว่างวัน โดยไม่ทำให้เมคอัพลบเลือน เนื้อสัมผัสซึมลงสู่ผิวได้ง่าย เพียงตบเบาๆ

กันแดด

ครีมกันแดดใหม่ล่าสุดที่กำลังวางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ในเดือนเมษายนนี้ กับ Three Balancing UV Protector SPF40 PA+++ (1,900 บาท) สำหรับทาผิวหน้า และ Balancing Body UV Protector SPF50 PA++++ (2,200 บาท) สำหรับผิวกาย มีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 94% จึงช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น และบำรุงผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียนขึ้น พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ

ฤดูใบไม้ร่วงกำลังมา ColourPop จัดเต็มด้วยคอลเมคอัพใหม่โทนสีม่วงไลแลค