View 5.00K / Share

บิวตี้ไอเท็มยอดฮิตที่ยกขบวนกันเข้าไทยเรียบร้อยแล้วจ้า พร้อมแนบราคาชัดๆ

BEAUTY/Beauty News - บิวตี้ไอเท็มยอดฮิตที่ยกขบวนกันเข้าไทยเรียบร้อยแล้วจ้า พร้อมแนบราคาชัดๆ

บางครั้งเข้าเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ของต่างประเทศแล้วก็นึกอยากลองสั่งบ้าง แต่ด้วยค่าส่งข้ามน้ำข้ามทะเลที่แสนแพงเหลือเกิน ทำให้เรากด Shut down ตัวเองจะดีกว่า แต่ตอนนี้จ้ะ เราเชื่อว่ามีหลายชิ้นที่พร้อมวางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ไทยเป็นที่เรียบร้อย กับไอเท็มที่ขายดีมากๆ ในหมู่สาวฝรั่ง และเอเชียอีกด้วย ทั้งหมดหาซื้อได้ที่ร้าน Lashes, Sephora และเคาน์เตอร์แบรนด์ ส่วนจะดีงามแค่ไหน มาเช็คด่วน!

ช้อปปิ้งออนไลน์

ช้อปปิ้งออนไลน์

ช้อปปิ้งออนไลน์

theBalm Highlite 'N Con Tour (1,450 บาท) พาเลตต์ไฮไลท์ชิมเมอร์ 2 สี, ไฮไลท์แมตต์ 2 สี, คอนทัวร์ 2 สี, บรอนเซอร์ และ บลัชออน

theBalm Photobalm Powder Foundation (1,150 บาท) รองพื้นชนิดฝุ่น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว มีทั้งหมด 8 สี โทนสีเข้ม เหมาะสำหรับเฉดดิ้ง/คอนทัวร์  

theBalm  Meet Matt(e) Ador Matte Eyeshadow Palette (2,150 บาท) อายแชโดว์ 9 สีในตลับเดียว ในโทนที่สามารถนำมามิกซ์กันได้อย่างลงตัว หรือจะใช้เป็นสีเดี่ยวก็ได้เช่นกัน

ช้อปปิ้งออนไลน์

ช้อปปิ้งออนไลน์

ช้อปปิ้งออนไลน์

ช้อปปิ้งออนไลน์

ช้อปปิ้งออนไลน์

Creer Beaute Miracle Romance Clear Compact Cheek Color (1,080 บาท) บลัชออนที่มีส่วนผสมของแป้งที่เรียบลื่น เกลี่ยง่าย ในรูปแบบตลับใสพิมพ์ลายเซเลอร์มูน มี 2 เฉดสี คือ สีชมพู (Pure Pink) และชมพูอมส้ม(Silky Orange) พร้อมช่วยให้ติดทนนานด้วยฟิตพาวเดอร์

Creer Beaute Miracle Romance Clear Compact Face Powder (1,180 บาท) แป้งที่มีส่วนผสมของราสเบอร์รี่พาวเดอร์ เพื่อช่วยอำพรางรูขุมขน มาในรูปแบบตลับใสพิมพ์ลายออริจินอลดีไซน์ ปราศจากสีสังเคราะห์  อีกทั้งยังมีให้เลือก 2 เฉดสี กับ Ochre และ Natural ochre

Creer Beaute Miracle Romance Moon Stick Rouge (890 บาท) ลิปสติกหัวคทาแปลงร่างเซเลอร์มูน สีติดชัด ทนนาน พร้อมบำรุงริมฝีปาก ด้วยส่วนผสมของไฮยาลูรอน และคอลลาเจน ริมฝีปากจึงแลดูชุ่มชื้น อีกทั้งยังใช้เป็นลิปไลเนอร์ได้อีกด้วย มี 3 เฉดสีให้เลือก

Creer Beaute Miracle Romance Spiral Heart Moon Rod & Moon Stick Cheek Brush (1,890 บาท) แปรงปัดแก้มที่ช่วยเนรมิตให้สาวๆ เปรียบเสมือนถือคทาเซเลอร์มูนในขณะใช้ ซึ่งมีขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก และน่าสะสมทั้ง 2 แบบ 

Creer Beaute Miracle Romance Rainbow Moon Chalice Cheek Powder (2,700 บาท) บลัชออนที่มาในรูปแบบที่น่าใช้ที่สุด และน่ารักที่สุดเลยก็ว่าได้ ยิ่งถ้าใครเป็นสาวกเซเลอร์มูนตัวจริง แนะนำว่าอย่าพลาด เพราะเป็นรุ่นลิมิเต็ด หรือถ้าซื้อไว้สะสมเป็นคอลเลคชั่นก็ดีต่อใจแน่นอน 

Creer Beaute Miracle Romance Communicator Lip Gloss (3,800 บาท) เซ็ตลิปกลอสที่มาในรูปแบบตลับแปลงร่าง แต่สาวๆ สามารถพกพาได้เหมือนใส่นาฬิกาสุด cute ไว้ที่ข้อมือ แถมยังเปลี่ยนตลับได้ตามใจชอบไม่ซ้ำวัน และยังมีหลายสีให้เลือกอีกด้วย

ช้อปปิ้งออนไลน์

Benefit GALifornia (1,250 บาท) บลัชออนมีกลิ่นหอมหวานขององุ่นและวานิลลา ที่ผสานระหว่างสีชมพูสดใส และประกายกลิตเตอร์สีทอง พร้อมแปรงทรงหัวมน และกระจกในตัวกล่อง

ช้อปปิ้งออนไลน์

Zoeva En Taupe Palette (804 บาท) พาเลตต์อายแชโดว์ 10 เฉดสีในโทนแบบ warm และ cool tone เนื้อสัมผัสเนียนละเอียด สีติดทนนาน ซึ่งเหมาะกับผิวทุกโทนสี กับแรงบันดาลใจที่มาจากสีผ้าแสนสวย ปราศจากน้ำหอม สารกันเสีย และ Mineral oil

ช้อปปิ้งออนไลน์

Tarte Make Believe in Yourself Eye & Cheek Palette (1,850 บาท) อายแชโดว์ในแบบลิมิเต็ด อิดิชั่น กับ 10 เฉดสี และไฮไลท์ 1 สี ในแบบนื้อแมตต์ ชิมเมอร์ และประกายมุก เม็ดสีแน่นติดทนนาน ที่มีส่วนผสมหลักจากโคลนขาวธรรมชาติ 

ช้อปปิ้งออนไลน์

Lime Crime Hi - Palette Opals ( 1,690 บาท) ไฮไลท์ 3 เฉดสี ใช้สำหรับสร้างมิติบนในหน้า ที่มีเนื้อสัมผัสแน่น แต่บางเบา และติดทนตลอดวัน  มาในแพ็คเกจสีขาวเหลือบมุก โดดเด่น

ฟรุ้งฟริ้งเป็นสีชมพูไปกับ Everpink แบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่ที่น่าจับตา

More story