View 43.15K / Share

ดราม่าดุเดือด บล็อกเกอร์ตัวแม่เปิด war ซัดแบรนด์เมคอัพสุดฮิตแบบมหากาพย์!

BEAUTY/Beauty News - ดราม่าดุเดือด บล็อกเกอร์ตัวแม่เปิด war ซัดแบรนด์เมคอัพสุดฮิตแบบมหากาพย์!

ใช่ว่าจะมีแต่วงการบันเทิงให้เราตามเผือกแบบไม่ต้องหลับต้องนอน วงการเมคอัพจังค์กี้ก็มีดราม่าจ้า แถมเผ็ดแซบแบบซัดกันนัวเนียสุดๆ จะเป็นใครที่เปิดวอร์ใส่กันบ้างมาดูกันค่ะ เตรียมซู้ดปากรอไว้เลย

หรือสงครามโลก(บิวตี้)ครั้งที่สามจะเริ่มขึ้นแล้ว! 

เรื่องมันเป็นงี้ค่ะคุณตำรวจ คืออยู่ๆ ขุ่นแม่ Jeffree Star ยูทู้ปเบอร์ อินฟลูเอนเซอร์ บล็อกเกอร์ เอ้อๆๆๆ คนดัง นางออกมาแหก แฉแหลก สาปส่งโหดฝัสโดยโหลดกระสุนแล้วยิงรัวๆๆๆๆๆ ไปที่ Jerrod Blandino เจ้าของแบรนด์ทูเฟซด์ค่ะ อู้ยยย.... กลัวแล้ววววว

วอร์แรก : ปกป้อง Tarte สุดฤทธิ์

สาวๆ คงเห็นกันแล้วว่าคอลเลคชั่นล่าสุดของ Tarte ที่ทุกคนฮือฮานั้น (และเราก็เขียนไปแล้วเช่นกัน ลองดูได้ คลิก) คือคอลเลคชั่น Unicorn ที่มีแปรง มีอายแชโดว์ บลาๆ ทำเอาสาวๆ คลั่งกันมาก  

เมื่อหลายวันก่อนเจอร์รอด นางได้เคยอัพรูปลิปสติก รุ่นยูนิคอร์นเทียร์ เช่นกัน แล้วกัดลอยๆ ด้วยแฮชแท็กว่า ลิปสติกยูนิคอร์นของนางขายดีอันดับ 1 ใน Ulta พวกก๊อปปี้แคทน่ะไม่ใช่ยูนิคอร์นหรอกย่ะ พร้อมด้วยแฮชแท็กกัดๆ ว่า #ThereArentUnicorninTheAmazon ซึ่งถ้าใครเป็นแฟน Tarte ก็จะรู้ว่านางชูคอนเซ็ปต์ว่า มีส่วนผสมของ Amazonian Clay ที่ไม่ซ้ำใคร เจฟฟรี่นางก็ได้ที "เสี้ยม?" เลยว่าทำอย่างนี้เหมือนตบหน้าทาร์ตนะยะ 

ว่าแล้วเจฟฟรี่ก็ออกมาทวีตแบบนี้ว่า ตลกดีที่เจ้าของทูเฟซด์กล้ามากัดทาร์ต อย่างกับเขาคือคนที่สร้างยูนิคอร์นขึ้นมางั้นแหละ 

แค่นั้นไม่พอ นางยังอวยทาร์ตต่อว่าทาร์ตมีแต่ของดีเลิศๆ ทั้งนั้น น่าเสียดายที่วงการนี้มีแต่ "อีพวกงูพิษ" อูยยยยย....

เผ็ดกว่าตรงที่ทาร์ต นางก็มาตอบด้วยอีโมจิหัวใจสีม่วง สีประจำแบรนด์นี่แหละ เอ๊ะๆ นี่ถือเป็นการโดดร่วมวงแหกทูเฟซด์ได้รึเปล่าเนี่ย? 

อันนี้ฮา นางบอกว่าถ้าทูเฟซด์คิดว่าตัวเองสร้างยูนิคอร์นขึ้นมา งั้นก็ไปฟ้องสตาร์บัคส์ซะด้วยเลยสิยะ (สตาร์บัคส์เพิ่งออกเครื่องดื่มเฟรปปูชิโน่ ยูนิคอร์นออกมาที่อเมริกา) 

แถมอีกอันคือถ้าเจอร์รอดอ่านทวีตนี้คงสะดุ้ง นางด่าแรงมว้ากกกก... นางบอกนางทนไม่ได้ที่จะต้องทนเห็นแบรนด์ที่นางเลิฟอย่างทาร์ต ถูกให้ร้ายโดยคนทุเรศ (asshole จะให้แปลสวยๆ ว่าไรดี?) ที่คิดว่าตัวเองคือราชินี #แหวะ ซี้ดดดดดดดด... แหวะใส่ไปอี๊กกกกกก

เข้าไปตามอ่านในทวิตเตอร์ของ @jeffreestar กันได้ฮ่ะ ยาวปายยยยยยยย แต่ทางฝั่งเจอร์รอด ทูเฟซด์ นางก็ยังคงเงียบนะ ไม่ได้ออกมาตอบโต้อะไร 

เปิดวอร์ต่อมา : แฉแหลกเรื่องเงินๆ ทองๆ

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2016 ทูเฟซด์ ร่วมงานกับบล็อกเกอร์สาวคนดังอย่าง Nikkie Tutorials คอลแล็บส์กันออกมาเป็นพาเลตต์สุดชิคลายเสือดาวสีชมพู เรายังเคยรีวิวเอาไว้เลย (คลิก) ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ทำเงินมากกว่า 9 ล้านเหรียญ ซึ่งความแซบมันอยู่ตรงที่ เจฟฟรี่ สตาร์ ออกมาแฉว่านิกกี้ได้ไปแค่ 5 หมื่นเหรียญ ว่าแล้วก็แหกเจ้าของแบรนด์ทูเฟซด์ต่อไปอีกหลายทวีต เรียกว่างานนี้นางกัดไม่ปล่อย ใส่ไม่ยั้ง แต่จนถึงตอนนี้ทั้งเจอร์รอด และนิกกี้ ก็ยังคงเงียบฉี่ ไม่ออกมาให้ความเห็นใดๆ ในโลกโซเชียลทั้งสิ้น เอ๊ะ...มันยังไงกันนี่!!! 

เริ่มจากทวีตนี้ เจฟฟรี่แท็กไปที่เจอร์รอดว่า จะให้แฉมั้ยว่าทำอะไรไว้กับนิกกี้ 

แล้วก็ยิงต่ออีกดอกด้วยการบอกว่า ถ้าพวกเธอรู้ความจริงเบื้องหลังพาเลตต์ของนิกกี้ x Too Faced พวกเธอจะต้องร้องไห้ให้นิกกี้เลย แล้วสักวันฉันจะให้นางออกมาแฉเอง ฮู้ยยยยยย.... ถ้าพี่จะใส่มาขนาดนี้ น้องว่าพี่เล่าๆ มาเลยดีกว่าฮ่ะ 

ว่าแล้วนางก็แท็กไปเจอร์รอดอีกรอบว่า เธอเอาเปรียบเด็กสาวที่แสนบริสุทธิ์ แทบจะไม่ให้อะไรคืนนางเลย ถามจริงตอนกลางคืนนี่นอนหลับลงได้ไง อู๊ยยยยย.... แซบบบบบบ

ยังมีทวีตอีกมากจากเจฟฟรี่ ที่เรียกว่าเป็นมหากาพย์เลยก็ว่าได้ เข้าไปตามอ่านกันได้เลย ขอบอกว่าเยอะมาก เผือกกันได้แบบไม่ต้องหลับต้องนอน นี่ตามอ่านไปก็คิดไปว่า เค้าน่าจะนัดตบๆ กันไปเลยจะได้จบ หรู่เรื้องงงงงงง....!!! 

แต่จะเม้าท์ว่า ขาเผือกชาวฝ. เค้าเม้าท์กันมาว่า บางทีนี่อาจจะเป็น hidden agenda ของเจฟฟรี่ สตาร์รึเปล่ายะ? เพราะก่อนหน้านี้สักพักใหญ่ๆ เจฟฟรี่ เคยมีเรื่องมีราวเป็นข่าวฉาวไปทั่ว โดยด่ากันมันหยดติ๋งๆ เปิดวอร์ชนิดตายไปไม่เผาผีกันแน่ๆ กับ Kat Von D ซึ่ง แคทนางก็เพิ่งร่วมงานกันกับเจอร์รอด ด้วยการออกคอลเลคชั่น better together (ที่เราเคยเขียนถึงแล้วเช่นกัน คลิก!) และทั้งคู่ก็เป็นเพื่อนเลิฟกันด้วย

เพราะดูจากรูปการณ์แล้ว ทั้งสองเรื่องที่เจฟฟรี่ไปเปิดวอร์ใส่ เจอร์รอด เจ้าของแบรนด์ทูเฟซด์นั้น ไม่ใช่เรื่องของนางหรือปัญหาของนางโดยตรงสักเรื่องเดียว อืมมมมม....ประเด็นนี้ก็น่าคิดนะ 

หลังจากนี้จะมีอะไรแซบๆ อีก โปรดติดตามตอนต่อไป ถ้ามีความคืบหน้าอย่างไร เราจะรีบอัพเดทนะยูว์ 

ฮู้ยยยย... ดราม่าวงการบิวตี้ก็แซบไม่แพ้วงการบันเทิงนะยะ ไม่ต้องหลับต้องนอนกันล่ะคืนนี้ 

#ใต้แบรนด์ดัง #ใต้เครื่องสำอางยักษ์ใหญ่ระดับโลก #ใต้ความไม่กินเส้นกันเป็นการส่วนตัว #ใต้การปกป้องพวกพ้อง #ใต้การแหกแบบไม่ปราณีของเจฟฟรี่สตาร์ 

 

 

 

ขวดดีไซน์เกร๋! เหมาะกับเป็นน้ำตบยอดฮิต SK-II

More story