View 2.24K / Share

ใช้สกินแคร์นี้เหมือนมี 20 หมอผิวหนังจาก USA มาดูแลผิวหน้าให้ทุกวัน!

BEAUTY/Beauty News - ใช้สกินแคร์นี้เหมือนมี 20 หมอผิวหนังจาก USA มาดูแลผิวหน้าให้ทุกวัน!

เพิ่งเข้าไทยสดๆ ร้อนๆ สำหรับแบรนด์สกินแคร์แนวหมอๆ จาก USA ความล้ำกว่าใครคือ สร้างสรรค์โดยคุณหมอ 20 คน! มันน่าใช้เริดเลอดีงามขนาดไหนมาดูกันค่ะ

หลายวันก่อนเราได้ไปทำความรู้จักกับแบรนด์นี้มา Dermasensa คือได้ยินชื่อก็รู้แล้วว่าต้องประมาณสกินแคร์แบรนด์หมอๆ แน่นอน แต่ที่เซอร์ไพรส์คือ ไม่ใช่แค่คุณหมอคนสองคนอย่างแบรนด์อื่นๆ แต่ Dermasensa ก่อตั้งขึ้นโดยกลุ่มแพทย์ผิวหนังและแพทย์ด้านศัลยกรรมพลาสติกชั้นนำจากสหรัฐอเมริกา ที่มุ่งเน้นการสร้างสรรค์สกินแคร์ใหม่ๆ โดยเอาประสบการณ์ที่ได้ทำการรักษาคนไข้มาหลากหลายเคส (กว่าครึ่งล้านคน) มาตีโจทย์เพื่อหาความต้องการของผิวแต่ละแบบให้ได้มากที่สุด ทำให้เรารู้สึกทึ่งมาก จากที่มองด้วยสายตาเฉยๆ ก็เริ่มยื่นหน้าเข้าไปตั้งใจฟังการพรีเซนต์มากขึ้น 

ซึ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมาก คือ กลุ่ม Triyouth System กลุ่มนี้ออกแบบมาตอบโจทย์ปัญหาผิวหมองคล้ำ หยาบกร้าน มีริ้วรอย ซึ่งแค่นี้ก็ค่อนข้างครอบคลุมความต้องการของสาวๆ กันแล้วนะ แต่ไม่ใช่แค่นั้นหรอก ทั้งกลุ่มลดเลือนริ้วรอย กลุ่มเพื่อผิวกระจ่างใส กลุ่มปัญหาสิวๆ ผิวมัน กลุ่มปัญหาผิวแพ้ง่าย กลุ่มผิวแห้ง และกลุ่มทรีตเมนต์ต่างๆ 

เท่าที่เราไปส่องๆ มา ก็มีไอเท็มน่าสนใจ (ถูกใจเราเป็นพิเศษ) มาบอกสาวๆ กันด้วยล่ะ 

คลีนเซอร์ต่างๆ อันนี้น่าสนใจดี มีคลีนเซอร์ให้เลือกหลากหลายตามสภาพผิว ด้วยส่วนผสมที่แตกต่างกันแบบจัดสูตรบนขวดให้ดูกันไปเลย 

UP ตัวนี้คือน่าลองมากกกกกกก.... คุณหมอบอกว่าขวดนี้นี่ประหนึ่งโบท็อกซ์ที่ไม่ต้องเจ็บตัวเลยทีเดียวนะยูว์ 

ส่วนตัวนี้ก็ถือเป็นฮีโร่โปรดักต์อีกตัวของ Dermasensa คือ C Super Serum ก็จะเป็นวิตามินซีเข้มข้น ที่เน้นการดูแลผิวแบบครบวงจร เราว่าใช้เป็นตัวพรีเซรั่มก็ได้นะ คือขวดเดียวเน้นทั้งความกระจ่างใส และลดเลือนริ้วรอย รวมทั้งต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยไปด้วย 

ส่วนนี่ก็มอยส์เจอไรเซอร์แบบเข้มข้น ให้ความชุ่มชื้นแบบเต็มพิกัด 

ส่วนนี่เป็นไอเท็มในกลุ่มทรีตเมนต์ ตัวนี้ก็น่าลองม้ากกกกก... เป็นมาส์กหน้า ถ้าเรียกภาษาไทยก็มาส์กมะม่วง ก็น่ารักดีนะ แต่ความเลิศคือเหล่าคุณหมอเขาเอาผลไม้เมืองร้อนอย่างบ้านเรามาหาส่วนผสมดีงามสกัดออกมาได้ด้วยอะ น่าลองมาก ไว้ลองแล้วจะมารีวิวอีกทีนะ 

นี่เคาน์เตอร์ที่งาน มีเอ็กซ์เปิร์ตมาคอยแนะนำโปรดักต์ต่างๆ ที่น่าสนใจ 

เราไปลองส่องรีวิวโปรดักต์ที่สาวๆ ฝรั่งเขารีวิวกันไว้ ก็พบว่าดีงามเลยนะ ราคาเบากว่าแบรนด์ใกล้เคียงกันด้วย เมื่อเทียบกับส่วนผสมที่ใส่มาแล้วไม่ต่างกันมาก แนะนำให้ลองดูแบรนด์นี้เป็นอีกช้อยส์สำหรับสาวๆ รักผิวนะ เข้าไปหาข้อมูลเพิ่มเติม รวมทั้งช่องทางจัดจำหน่ายได้ที่ facebook fanpage : Dermasensa Thailand ได้เลยค่ะ 

ฟรุ้งฟริ้งเป็นสีชมพูไปกับ Everpink แบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่ที่น่าจับตา

More story