View 2.20K / Share

ขาดชุ่มชื้นวิฯ​เดียวก็ไม่ได้ จัดไอเท็มใหม่ชาร์จความชุ่มชื้นให้ผิวด่วน!

BEAUTY/Beauty News - ขาดชุ่มชื้นวิฯ​เดียวก็ไม่ได้ จัดไอเท็มใหม่ชาร์จความชุ่มชื้นให้ผิวด่วน!

วินาทีเดียวก็ยอมไม่ได้ที่จะให้ผิวขาดความชุ่มชื้น เพราะความชุ่มชื้นในผิวเนี่ย ถ้ามันหายไปมันจะมีความเยินตามมาอีกมากมายเลยนะ สาวๆ จึงขาดไอเท็มเติมความชุ่มชื้นให้ผิวไม่ได้เด็ดขาด และเราขออัพเดทไอเท็มใหม่ๆ ให้สาวๆ ได้เลือกไปใช้กันค่ะ มีอะไรเริดบ้าง มาดูกันเลย

Kanebo Relaxing Brume (1,500 บาท) 

เหมาะกับทุกสภาพอากาศเลยนะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งอากาศร้อนๆ แบบนี้ ได้มิสต์ฉีดหน้าเติมความชุ่มชื้นให้ผิวขวดนี้คือดีย์ย์ย์ย์งามมมมมมม ขวดนี้คือโลชั่นที่มาในรูปแบบของสเปรย์ละอองละเอียด ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มฉ่ำให้ผิวในระหว่างวัน ความเลิฟอีกอย่างของเราคือ กลิ่นค่ะ โอวววว...เจ้าหญิงดอกกุหลาบมากมาย หอมสดชื่น ละอองมิสต์ละเอียดเบาและนุ่มมาก ไม่เหมือนเอาฟ็อกกี้ฉีดหน้าแต่อย่างใด ลงปุ๊บสดชื่นรีแล็กซ์ ติดกระเป๋า ติดโต๊ะทำงานไว้เลยค่ะ 

 

Clinique Moisture Surge Hydrating Supercharged Concentrate (48 ml./2,150 บาท) 

ขวดนี้คือเซรั่มที่ทำหน้าที่เก็บกักความชุ่มชื้นในผิวได้ยาวนานขึ้น ด้วยเทคโนโลยี 2 อย่างคือ Liquid Sphere ความน่าสนใจคือ วิตามินซีและวิตามินอีที่อยู่ในลักษณะทรงกลมจะแตกตัวทันทีที่ใช้ผลิตภัณฑ์ เพื่อปล่อยสารแอนตี้ออกซิแดนท์มาช่วยซ่อมแซมผิว อีกเทคโนโลยีคือ Moisture Holding Matrix Polymer โพลีเมอร์ทำหน้าที่ดูดซับความชุ่มชื้น กักเก็บและเพิ่มระดับความชุ่มชื้น ใช้ขวดนี้จึงทั้งช่วยรับมือกับความแห้งกร้าน และการถูกทำร้ายจากสภาพแวดล้อม ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งจากความร่วงโรยของผิว 

 

Urban Decay Rehab Makeup Prep Hot Springs Hydrating Gel (1.000 บาท) 

ตู้หูวววววว... UD ก็มีสกินแคร์แล้วนะจ๊ะ แต่ก็ยังคงเน้นว่าเป็นการใช้ควบคู่กับเมคอัพแล้วจะให้ผลลัพธ์ที่เมคอัพสวยเลอค่านั่นเอง ง่ายๆ นี่คือมอยส์เจอไรเซอร์แบบเจลนั่นเอง ที่เป็นแคปซูลน้ำในเนื้อเจล เมื่อสัมผัสผิวแล้วจะแตกตัวให้ผิวเย็นสดชื่นทันที เจลเนื้อเบาไม่มัน เมื่อผิวชุ่มชื้นฉ่ำน้ำแล้วลงรองพื้นของนางก็จะสวยฉ่ำปังเวอร์ เป็นเช่นนั้นเลยค่ะคุณผู้ชม โดยน้ำที่ใส่ในกระปุกนี้ นางมาจากบ่อน้ำพุร้อนที่อุดมด้วยแร่ธาตุบำรุงผิวไปอีกกกก นางบอกว่าน้ำบริสุทธิ์มาก ทำให้แทรกซึมผ่านเนื้อเยื่อชั้นผิวได้อย่างล้ำลึก อู้หูววววว... น่าลองจัง! 

 

Lancome Blanc Expert Radiance 5 Essence (30 ml./ 3,900 บาท) 

ไม่ธรรมดาจริงๆ นะขวดนี้ เลอค่าน่าลองมว้ากกกก... แลดูแล้วจะอยู่ในกลุ่มไวท์เทนนิ่งใช่มั้ยเนี่ย ก็ใช่นั่นแหละ แต่ความเหนือชั้นคือ ขวดนี้เป็นเอสเซนส์สูตรน้ำที่ประกอบด้วยสารสกัด 5 ชนิด รวมทั้งส่วนผสมที่ฟื้นบำรุงความกระจ่างใสให้กลับมาอีกครั้ง โดยการทำงานคือต้องทำให้ผิวชุ่มชื้นถึงขีดสุดเสียก่อน จึงจะฟื้นฟูความกระจ่างใสกล้บมาได้ไงล่ะ ขวดนี้จึงนับเป็นขั้นตอนแรกเพื่อเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป .... อย่างนี้นี่เอง!!!!! 

 

Chanel Hydra Beauty Micro Creme (3,800 บาท) 

หน้าตาน่าใช้มากกกกก... เอาแค่เห็นชื่อก็ตาโตแล้วล่ะ แน่นอนว่านี่คือมอยส์เจอไรเซอร์ที่ให้ความชุ่มชื้นผิวนี่ล่ะ แต่ความไม่ซ้ำใครและนางบอกว่าครั้งแรกของวงการเครื่องสำอางโลก คือครีมนี้ผสมไมโคร-ดร็อปเล็ทของดอกคามีเลีย ซึ่งวิธีนี้รักษาสารสกัดเข้มข้นไว้ในรูปแบบที่บริสุทธิ์ที่สุด เมื่อทาลงผิว ไมโคร-ดร็อปเล็ทนี้จะซึมลงสู่ผิวแบบให้ความชุ่มชื้นและรู้สึกสบายผิวทันที 

 

Shu Uemura AMBUSH moisturizing lip balm (1,130 บาท) 

 

นี่คือลิปบาล์มที่เท็กซ์เจอร์ชุ่มน้ำมาก แถมอร่อยด้วย แฮ่! คือจริงๆ แล้วนางไม่ใช่ของใหม่หรอก ก็มีขายเรื่อยๆ แหละ หลอดสีฟ้าๆ ใช้ดี๊ดี ปากนุ่มชุ่มชื้น โปะไว้ตอนกลางคืนก็ดี ตื่นมาตอนเช้าปากไม่แห้งแตกเลย แต่ความพิเศษที่เราเอามารวมอยู่ด้วย ก็เพราะว่านางรวมอยู่ในคอลเลคชั่นพิเศษ ลิมิเต็ดอิดิชั่น AMBUSH นั่นเอง หลอดจึงเป็นสีทองคูลๆ แบบนี้ไงล่ะพวกเรา 

 

Kiehl's Butterstick Lip Treatment (แท่งละ 800 บาท)

 

นี่ก็อีกรุ่น แต่เท็กซ์เจอร์จะต่างกับของลุงชูฯ ตรงที่เป็นเนื้อบาล์ม แต่เหมาะกับใช้ตอนกลางวันไง ด้วยประสิทธิภาพมีกันแดดด้วย แถมให้ริมฝีปากชุ่มชื้นสูงสุด 12 ชั่วโมง มีเลมอนบัตเตอร์ และน้ำมันมะพร้าวเป็นส่วนผสมหลัก ให้ความชุ่มชื้นละมุนปาก มีสีระเรื่อให้เลือกทาหลายเฉดสีด้วยนะ หรือจะเอาแบบไม่มีสีเลยก็มีนะ 

ขวดดีไซน์เกร๋! เหมาะกับเป็นน้ำตบยอดฮิต SK-II

More story