View 419 / Share

แพ็คเกจสุดแหวกแนว กับงานอาร์ตบนเมคอัพ UD พร้อมเฉดสีใหม่สวยเกิดไปอีก

BEAUTY/Beauty News - แพ็คเกจสุดแหวกแนว กับงานอาร์ตบนเมคอัพ UD พร้อมเฉดสีใหม่สวยเกิดไปอีก

สายอาร์ตต้องห้ามพลาด เมื่อ Urban Decay จับมือกับศิลปินเพื่อรังสรรค์ความสวยจนเป็นคอลเลคชั่นชื่อ UD Jean-Michel Basquiat Collection ทั้งการเป็นแรงบันดาลใจชื่อเฉด และหน้าตาแพ็คเกจที่เปลี่ยนไป ตามหนึ่งในศิลปินผู้ทรงอิทธิพล ฌอง-มิเชล บาสเกียท์ หัวขบถผู้ท้าทายกฎแห่งกระแสนิยม และการใช้สีที่แหวกแนว ลายกราฟิกสุดล้ำ

แต่งหน้า

แต่งหน้า

บอกเลยว่าศิลปินคนนี้ไม่ธรรมดา เพราะเขาเริ่มต้นวาดรูปตั้งแต่ 4 ขวบ และโด่งดังอย่างรวดเร็วในช่วงวัยรุ่นเท่านั้นเอง แน่นอนว่าเขาคือดาวรุ่งพุ่งแรงแห่งวงการศิลปะนิวยอร์กในทศวรรษที่ 80 จนถึงปัจจุบัน และผลงานของเขาได้ถูกจัดแสดงไปทั่วโลก ซึ่งในปีนี้จึงถือเป็นโอกาสดีของ UD ที่จะได้อวดผลงานของเขาบนแพ็คเกจเมคอัพ เชื่อไหมว่าแค่เราเห็นรูปก็อยากพุ่งตัวไปถึงเคาน์เตอร์กันเลย

Eye Palette (1,400 บาท) ในชุดสีลายตลับผ่านภาพวาดจิตรกรรม ที่ดีงามทั้งด้านหน้ากล่อง และด้านใน พร้อมบรรจุอายพาเลตต์ 8 เฉดสีใน 2 แบบกับ Tenant Eyeshadow Palette สีที่ใส่ความมีลูกเล่นในโทนชมพู ฟ้า เขียวและ Gold Griot Eyeshadow Palette ซึ่งจัดอยู่ในกลุ่มโทนสีกลาง เหมาะกับทุกโอกาส ด้วยเนื้อสีเข้มข้น นุ่ม และเกลี่ยง่าย อีกทั้งยังติดทนนาน ซึ่งมาพร้อมพู่กันในตลับ นอกจากนี้ถ้าสาวๆ ซื้อเป็นเจ้าของจะได้ผืนผ้าใบพิมพ์ภาพศิลปินเสมือนจริงบนฝาตลับไว้ประดับบ้านให้แลดูอาร์ตอีกด้วย

แต่งหน้า

แต่งหน้า

และอีกหนึ่งพาเลตต์ที่ต้องกรี๊ดลั่นทุ่ง ด้วยภาพวาดบนแพ็คเกจที่เราว่าเหมือนรูปมงกุฎ(หรือภูเขา) แต่ที่แน่ๆ คือดูน่าเก็บสะสมจริงๆ กับ The Gallery Blush Palette (1,350 บาท)  4 เฉด (2 สีบลัชออน, หนึ่งสีไฮไลท์ และหนึ่งสีบรอนเซอร์) ซึ่งแน่นอนว่าถ้าเราควักตังค์จ่ายเมื่อไรก็จะได้ผืนผ้าใบลายสุดแนวนี้ไปประดับบ้านเหมือนกัน

แต่งหน้า

อีกหนึ่งความตื่นเต้น และเชื่อว่าจะหมดหน้าเคาน์เตอร์เร็วมาก ก็ Vice Lipstick (850 บาท) ได้ออกสามเฉดสีใหม่ โดยใช้สีต้นแบบของศิลปินคนนี้ โดยยังคงความเข้มข้น ชัดเจนของสี มีทั้งแบบแมตต์ และเนื้อครีม ถ้าใครนอกจากจะมีศิลปะในหัวใจแล้ว และอยากมีติดกระเป๋าบ้าง ต้องเจ้าสามแท่งนี้เลย ทั้งสี ทั้งแพ็คเกจเอาไป 100 คะแนนเลยค่ะ!

แต่งหน้า

แต่งหน้า

สุดท้ายของคอลเลคชั่นนี้ คงหนีไม่พ้น 24/7 Glide-On Eye Pencil (850 บาท) ไลเนอร์สามสีแซบที่ออกแบบสีจากแรงบันดาลใจของดินสอสีสำหรับใช้วาดภาพศิลปะ ซึ่งความดีงามนอกจากสี ก็ความทนน้ำ ทนเหงื่อ และใช้งานง่าย แนบสนิทกับผิว อีกทั้งยังมีสารสกัดจากน้ำมันโจโจบา, วิตามินอี และน้ำมันเมล็ดฝ้าย

แต่งหน้า

แต่งหน้า

เรียบร้อยระเบียบโรงเรียนไทยแลนด์แล้วนะจ๊ะสำหรับคอลเลคชั่น UD Jean-Michel Basquiat ที่พร้อมให้สาวๆ ไปตำกันที่เคาน์เตอร์แบรนด์แล้ว ที่เซ็นทรัลสาขา ลาดพร้าว, ชิดลม และปิ่นเกล้า ซึ่งของจริงดูแผ่รังสีพุ่งแรงมาก โดยเฉพาะแพ็คเกจที่ชนะเลิศนะสาวๆ จนเราขอยกขึ้นแท่นหนึ่งในเมคอัพน่าซื้อแห่งปีกันไปเลย

แต่งหน้า

ขวดดีไซน์เกร๋! เหมาะกับเป็นน้ำตบยอดฮิต SK-II

More story