View 1.19K / Share

คนรักน้ำผึ้งมีเฮ! เมื่อหมีแคนสตันจากญี่ปุ่นยกทัพมาขายที่ไทยแล้วจ้า

BEAUTY/Beauty News - คนรักน้ำผึ้งมีเฮ! เมื่อหมีแคนสตันจากญี่ปุ่นยกทัพมาขายที่ไทยแล้วจ้า

หมีน้อยแคนสตัน หรือ Kanston เป็นเหมือนตัวแทนของแบรนด์สกินแคร์ของญี่ปุ่นชื่อว่า Country&Stream ซึ่งโดยธรรมชาติของหมีจะชอบกินน้ำผึ้ง หรือชอบอะไรที่เป็นธรรมชาติ แต่ความพิเศษอีกอย่างของเจ้าคาแรกเตอร์หมีน้อยแคนสตันคือ มีงานอดิเรกในการทำสวน อ่อนโยน และรักการทำอาหาร จึงจะเห็นว่าแคนสตันสวมผ้ากันเปื้อนสีเหลืองตลอดเวลา นอกจากนี้เพื่อเป็นการยืนยันว่าเขาเป็นหมีที่รักน้ำผึ้งมาก แม้แต่วันเกิดซึ่งตรงกับวันที่ 8 พ.ย. ยังแปลเป็นภาษาญี่ปุ่นได้ว่า 'น้ำผึ้งคุณภาพดี'

เพราะฉะนั้นแบรนด์ Country&Stream จึงนำส่วนผสมคุณภาพเยี่ยมอย่างน้ำผึ้งมาเป็นส่วนผสมหลักในผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของแบรนด์ ซึ่งในตัวน้ำผึ้งเอง ไม่ได้มีดีแต่เฉพาะหมีน้อยแคนสตันเท่านั้น แต่ยังดีต่อผิวของคนเราอีกด้วย เนื่องจากในน้ำผึ้งประกอบด้วยวิตามิน และแร่ธาตุหลากชนิด จึงถือเป็นอาหารผิวที่ใช้บำรุง ฟื้นฟู และรักษาสุขภาพผิวให้เรียบเนียน ชุ่มชื้น และกระจ่างใสยาวนาน ส่วนตัวแพ็คเกจแบรนด์ Country&Stream ยังมีความน่ารักสดใสของหมีน้อยแคนสตันอีกด้วย เพื่อเป็นตัวแทนของส่วนผสมหลักอย่างน้ำผึ้ง และความเป็นธรรมชาติ ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว

ส่วนผลิตภัณฑ์แบรนด์ Country&Stream ตัวเด่นๆ ก็เช่น Honey Peeling (690 บาท) ซึ่งเวลาเรานวดวนทั่วๆ ผิวหน้า จะมีสิ่งสกปรกหลุดออกมากับเนื้อพีลลิ่ง จึงมั่นใจได้ว่าผิวหน้าเราจะสะอาดหมดจด เพราะฉะนั้นเวลาเราจะแต่งหน้าก็จะติดทนได้ดียิ่งขึ้น 

เครื่องสำอางญี่ปุ่น

นอกจากนี้ตัวแบรนด์ Country&Stream ยังมีส่วนผสมหลักอีกชนิดหนึ่งคือ แอปเปิ้ล เพื่อตอบโจทย์คนที่อยากมีผิวดียิ่งขึ้น อย่างตัว All in One Apple Jelly (890 บาท) เป็นเจลบำรุงผิวจากสเต็มเซลล์แอปเปิ้ลจากสวิสเซอร์แลนด์ โดยการช่วยให้ผิวแข็งแรง กระชับขึ้น และต่อต้านริ้วรอย พร้อมประหยัดเวลาในการบำรุงได้ถึง 6 ขั้นตอน เพราะเป็นได้ทั้งโทนเนอร์ อิมัลชั่น เซรั่ม ครีม มาส์ก และเมคอัพเบส

เครื่องสำอางญี่ปุ่น

แบรนด์ Country&Stream ก็ทะยานเข้าสู่เคาน์เตอร์ไทยเรียบร้อยแล้วนะจ๊ะตามร้านบิวตี้ สโตร์หรือดรักต์ สโตร์ทั่วไป ต่อไปนี้ใครที่รักที่ชอบพี่หมีน้อยแคนสตัน ที่ช่างเป็นพ่อหมีที่ดูอบอุ่น ก็คงจะไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่น แถมราคาก็ไม่ได้แพงกว่าที่โน่นมากเลย เพราะฉะนั้นซื้อที่ไทยก็มีความคุ้มค่าเช่นกัน และเราเองก็ขอปิดท้ายไปกับภาพผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของแบรนด์ Country&Stream ว่ามีตัวไหนที่เข้าไทยกันบ้าง เช็คเลย

เครื่องสำอางญี่ปุ่น

เครื่องสำอางญี่ปุ่น

เครื่องสำอางญี่ปุ่น

เครื่องสำอางญี่ปุ่น

เครื่องสำอางญี่ปุ่น

เครื่องสำอางญี่ปุ่น

ขวดดีไซน์เกร๋! เหมาะกับเป็นน้ำตบยอดฮิต SK-II

More story