View 1.03K / Share

เสริมทัพความสวยด้วยเมคอัพใหม่จากแบรนด์ดัง สีสวยลั่นมาก

BEAUTY/Beauty News - เสริมทัพความสวยด้วยเมคอัพใหม่จากแบรนด์ดัง สีสวยลั่นมาก

เข้าฤดูแห่งการเปลี่ยนแปลง อะไรที่ผ่านไปแล้วก็ให้ผ่านไป กลับมาเริ่มต้นกับสิ่งใหม่ๆ กันดีกว่า โดยเฉพาะเครื่องสำอาง(อิอิ) เพราะงานนี้หากสาวๆ ใจไม่แข็งพอ อาจถูกคำว่าลิมิเต็ด หรือสีสันน่าโดนหิ้วกลับบ้านได้แน่นอน แต่สำหรับเราแล้วถ้าอยากได้ ก็ต้องได้สิค่า ขอแค่ไม่เดือดร้อนบัตรเครดิตจนเกินงาม เราก็โอเค! ส่วนครั้งนี้เราจะมาแนะนำ 4 แบรนด์ที่สาวไทยคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เค้ามีของเล่นใหม่ๆ มาอีกแล้วนาจา งั้นอย่าช้า เชิญเลื่อนอ่านกันเลย เชิบๆ

Urban Decay

เครื่องสำอางออกใหม่

Urban Decay 3 ชิ้นใหม่จากแบรนด์ดัง UD ที่จะมาเพิ่มความแซ่บให้กับสาวมั่นทั้งหลาย โดยเฉพาะคนที่หลงรักการทาลิปสติกเป็นชีวิตจิตใจ ต้อง Vice Special Effects Long-Lasting Water-Resistant Lip Topcoat ( 800 บาท) ซึ่งแค่ชื่อก็ยาวไปสามบ้านแปดบ้าน แต่สีที่ออกมาใหม่ทั้ง 8 สีนี้แซ่บยิ่งกว่าชื่อ ถือเป็นตัวลิปท๊อปโค้ดที่ไว้ทาทับลิปสติก หรือจะทาสีเดี่ยวๆ ลงบนริมฝีปากไปเลยก็ยังได้ เพื่อสร้างความโดดเด่นไปจากเดิมๆ หรือจะมาส่องผิวสวยแบบไม่โบ๊ะกับ Naked Skin Highlighting Fluid (1,200 บาท) ในการช่วยคอนทัวร์ให้ใบหน้าแลดูมีมิติ  สร้างลุคที่ดีกว่าเดิมใน 5 เฉด และสุดท้ายต้องมาปิดจ๊อบด้วยแป้งแต่งผิวให้เนียนกริบ Naked  Skin The Illuminizer Translucent Pressed  Beauty Powder (1,500 บาท) เพิ่มผิวที่สว่างจะถ่ายรูปมุมไหนก็แลดูสุขภาพดี เปล่งปลั่งในตลับสีที่ดูนุ่มนวล พร้อมสูตรผสมของแป้งที่ไม่มีแอลกอฮอล์ พาราเบน และน้ำหอม ซึ่งทั้งหมดนี้พร้อมให้บริการผิวสวยกับสาวๆ กันแล้ว

IT Cosmetics

เครื่องสำอางออกใหม่

เครื่องสำอาง

IT Cosmetics เป็นแบรนด์ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นโดยศัลยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญทางด้านความงามผสานเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อแก้ไขปัญหาผิวหน้าสำหรับผู้หญิง ได้ออกไอเท็มใหม่รับหน้าร้อนที่เน้นความมีสีสัน พร้อมไปกับการบำรุงผิว ซึ่งมาชวนให้เราตื่นเต้นด้วยกัน 2 ไอเท็ม ตัวแรก Superhero™ Eye Transforming Anti-Aging Super Palette (1,900 บาท) ที่เหมือนผู้ช่วยชีวิตหน้าโทรมๆ ให้เปลี่ยนเป็นลุคหลากสไตล์ได้ทุกวันกับอายแชโดว์พาเลทท์เฉดสีใหม่ถึง 12 เฉดที่เหมาะกับทุกโทนผิว และท้าแดด ผิวสดใส ด้วยชิ้นที่ 2 Your Je Ne Sais Quoi Complexion Perfection™ (1,900 บาท)  เป็นทั้งบลัชออนและตัวปัดผิวหน้าให้สวยมั่นใจ ควบคู่มากับเทคโนโลยี Perfect Lighting™ ช่วยกระจายแสงให้ผิวดูเป็นธรรมชาติ ถ้าสาวๆ อยากลองของใหม่และดีก็มุ่งไปที่ Sephora เลยจ๊ะ แถมเพิ่งวางขายไม่นานเมื่อเดือนพฤษภาคมนี้นี่เอง

Chanel

เครื่องสำอางใหม่

Chanel บันทึกการเดินทางในแบบหรูหราแต่เข้าถึงได้ในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2017 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพถ่ายตามท้องถนนในแคลิฟอร์เนีย ซึ่งได้รับการสร้างสรรค์โดย LUCIA PICA ในฐานะ Global Creative Makeup and Color ของ CHANEL จึงได้เป็นเฉดสีสดใสและผิวสัมผัสที่บ่งบอกถึงลักษณะของคอลเลคชั่นนี้ ซึ่งตัวที่เราอยากแนะนำคือ Les 4 Ombres Road Movie Eyeshadow Palette (2,400 บาท) โดยการนำสีของท้องทะเลเนื้อมันวาว รวมถึงสีเบจของหินผา และเพื่อความสะดวกเรียบง่ายเพื่อสะท้อนถึงความอิสระในการเดินทางต้อง Palette Essentielle (2,550 บาท) คอลซีลเลอร์เนื้อไฮไลท์และบลัชสำหรับริมฝีปากและพวงแก้ม หรือจะแต่งคิ้วด้วย Stylo Sourcils Waterproof Eyebrow Pencil (1,550 บาท) เติมคิ้วให้ได้รูปคมชัด ทันสมัย สุดท้ายเสริมปลายนิ้วให้ดูเด่น กับ Le Vernis สี Horizon Line (990 บาท) ที่สวยอย่างลงตัว แต่ความสวยไม่หยุดเพียงแค่นี้ เพราะยังมีผลงานอีกหลายชิ้นรอที่เคาน์เตอร์ในเดือนสิงหาคมนี้แล้ว

Clinique

เครื่องสำอางใหม่

Clinique คอลเลคชั่นใหม่นี้ถือเป็นคอลเลคชั่นพิเศษที่ได้ดีไซเนอร์และประติมากรของไลฟ์สไตล์แบรนด์ชื่อดังจากนิวยอร์ก Jonathan Adler เป็นผู้สร้างสรรค์คอลเลคชั่นลิมิเต็ดขึ้น โดยนำแรงบันดาลใจจากแหล่งท่องเที่ยวโปรดของเขา รวมถึงการนำลวดลายเรขาคณิตอันเป็นเอกลักษณ์มาผสานเป็นตัวตลับกับสีสันของคลีนิกข์ จึงกลายเป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่นที่น่าสะสม ให้ความรู้สึกถึงสีที่นุ่มนวล สนุกสนาน และยังสบายตา โดยไลน์เมคอัพมาด้วยกัน 3 ไอเท็ม ได้แก่ Pop™ Lip Colour + Primer (1,000 บาท), Lid Pop™ และ  Cheek Pop™ (1,050 บาท), Chic Colour Kit เนื้อชิมเมอร์และเนื้อแมตต์ 13 เฉดสี พร้อมกับแปรง 4 ด้าม (2,150 บาท) สุดท้ายยังมีตัวตลับคุชชั่น (650 บาท) ที่มีให้เลือก 3 ลายเพื่อใส่คุชชั่นลูกรักอย่าง Super City Block BB Cushion Compact refill อีกด้วย แต่ถ้าใครอยากเห็นของจริง รอเดือนสิงหาคมนี้เลย ลงเคาน์เตอร์คลีนิกข์ทั้ง 4 สาขาแน่นอน (เซ็นทรัลชิดลม/ลาดพร้าว/เซน และสยามพารากอน)

ฟรุ้งฟริ้งเป็นสีชมพูไปกับ Everpink แบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่ที่น่าจับตา

More story