View 456 / Share

หลบหน่อยจ้ะ! เมื่อแม่วิคฯ ออกคอลเลคชั่นใหม่ร่วมกับ Estee Lauder

BEAUTY/Beauty News - หลบหน่อยจ้ะ! เมื่อแม่วิคฯ ออกคอลเลคชั่นใหม่ร่วมกับ Estee Lauder

ถือว่าสนั่นวงการบิวตี้อีกครั้ง เมื่อสาวสวยสองพันปีอย่าง วิคตอเรีย แบคแฮม กำลังจะออกคอลเลคชั่นที่ 2 ที่ร่วมรังสรรค์กับแบรนด์ระดับโลก Estee Lauder ที่พร้อมวางจำหน่ายในเดือนกันยายนที่เคาน์เตอร์เอสเต ลอเดอร์ สาขาที่ร่วมรายการทั่วโลก ซึ่งในไทยเองจะวางขายในเดือนตุลาคม ที่เคาน์เตอร์เอสเต ลอเดอร์แบบจำกัดสาขา และออนไลน์ที่เว็บไซต์ของแบรนด์ ช่วงนี้ก็เก็บหอมรอมริบไว้ก่อน แม่ส่งคอลเลคชั่นนี้ลงเมื่อไหร่ ได้พร้อมลุยทันที

วิคตอเรีย แบคแฮม

แน่นอนว่าคอลเลคชั่นใหม่นี้เป็นรุ่นลิมิเต็ดที่ได้รับการออกแบบสีผลิตภัณฑ์ผ่านแบรนด์เมคอัพชื่อดัง และยังได้รับการดีไซน์ พร้อมเป็นนางแบบในแคมเปญนี้ผ่านตัวแม่แห่งวงการแฟชั่น ซึ่งคนที่เราพูดถึงอยู่นี้คือ วิคตอเรีย แบคแฮม นั่นเอง โดยเธอเองได้ให้สัมภาษณ์ทิ้งไว้ว่า เธอรู้สึกตื่นเต้น และมีแรงบันดาลใจมาจากเมืองที่ชื่นชอบจากทั่วโลก ซึ่งสะท้อนถึงวิสัยทัศน์ด้านความงามของตัวเธอเองได้เป็นอย่างดี

วิคตอเรีย แบคแฮม

และจากเมคอัพที่สะท้อนออกมาผ่านภาพถ่าย ในคอลเลคชั่นนี้คงมีจุดเด่นในเรื่องของตัวแพ็คเกจสีทองที่ดูโดดเด่นอย่างมาก เมื่อเปิดสีด้านในจะดูสวยเฉียบ ผู้ดีสุดๆ ส่วนตัวอายไลเนอร์เองจัดมาอยู่ในดินสอสีดำ มีลวดลายเป็นเอกลักษณ์ แต่ที่เราอยากได้มาครอบครองมากเห็นจะเป็นสีลิปสติกโทนนู้ด ที่ประทับตรา VB หรือที่แปลว่า Victoria Beckham ยังไงล่ะสาวๆ 

แต่ที่แน่ๆ ชิ้นที่เข้าพี่ไทยเรา ประกอบด้วย 

วิคตอเรีย แบคแฮม

New Eye Palette เนื้อเจลครีม ในโทนสีเทาและบอร์โด 4 เฉดสี 

วิคตอเรีย แบคแฮม

New Eye Matte Duo in Saphir / Orange Vif อายแชโดว์เนื้อแมตต์สีแน่นชัด ในคู่สีน้ำเงินแซฟไฟร์และส้มอิฐ เพื่อลุคที่ดูสง่างามแบบแม่วิค       

วิคตอเรีย แบคแฮม

Eye Foils in Blonde Gold อายฟอยล์เนื้อลิควิดที่ให้สัมผัสแบบไวนิลแต่ผลลัพธ์กับเปลือกตาที่เป็นประกาย ด้วยพิกเมนต์เนื้อเพิร์ลและกลิตเตอร์สีบลอนด์ทอง

หากสาวๆ ยังไงหนำใจ และอยากดูความแซบเพิ่มเติม ตามไปที่  #VBxEsteeLauder หรือกด @EsteeLauder และ @VictoriaBeckham ในอินสตาแกรม โลดจ้า

ฟรุ้งฟริ้งเป็นสีชมพูไปกับ Everpink แบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่ที่น่าจับตา

More story