View 618 / Share

บุกช็อปใหม่ Etude House พร้อมมุมเล่นสนุกมีแค่ที่นี่ที่เดียว!

BEAUTY/Beauty News - บุกช็อปใหม่ Etude House พร้อมมุมเล่นสนุกมีแค่ที่นี่ที่เดียว!

ได้เวลาตีระฆังออกโรงบุกย่านวัยรุ่น สยามเซ็นเตอร์ กันอีกครั้ง นอกจากที่เราจะได้ปล่อยแก่แล้ว ยังได้มาเพิ่มความเป็นนางเอกเกาหลีใสๆ ไปกับช็อปใหม่ที่จะเปิดให้สาวๆ ทุกคนได้เช็คอินกันแล้วในวันที่ 4 สิงหาคม เป็นวันแรก Girldaily จึงขอเก็บภาพวันเปิดช็อป(รอบสื่อมวลชน) มาฝากกันก่อนเลย รับรองรูปเพียบ กิเลสเกิดแน่นอน ซึ่งถ้าใครใจไม่แข็งพอ งานนี้มีเหมาหมดแน่นอน

Etude

Etude House ถือเป็นแบรนด์ครองใจสาวเกาหลีกันยาวนาน และสำหรับสาวไทยเอง เราเชื่อว่า (แทบ) ไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์นี้ อย่างน้อยต้องเคยใช้อายไลเนอร์ตัวฮิต รุ่น Oh my eye line หรือ Lip Tint ตัวดังกันมาบ้างแหละ และล่าสุดเขามีสาขาใหญ่อีกหนึ่งสาขามาเพิ่มแล้วนะจ๊ะ ที่สยามเซ็นเตอร์ บริเวณทางเชื่อมกับบีทีเอสกันเลย ร้านใหญ่โต เดินสบาย พนักงานน่ารัก อธิบายครบถ้วน แถมพิเศษสุดๆ กับ 3 มุมที่เราขอตั้งชื่อให้ว่า มุมเซเลบฯ
โดยเริ่มจากมุมแรกที่ขายดีมาก ตั้งแต่เข้าไทยมา กับตัวลิปสติกชื่อดังของอีทูดี้ โดยใครซื้อลิปสติกก็สามารถสลักชื่อเป็นของตัวเองได้ฟรี แบบลิมิเต็ดสุดๆ ไปเลย สงสัยครั้งนี้ใครหยิบของเราไปผิดก็รู้แน่นอน 

Etude

Etude

Etude

Etude

มุมต่อมาเป็น My Photo ให้สาวๆ ถ่ายรูปสวยๆ นำกลับบ้านไปเป็นที่ระทึก เอ่ย ระลึกกันอีกด้วย 

Etude
สุดท้ายกับปัญหาโลกแตกของสาวช่างเลือก กับการเลือกคุชชั่นงานเกาหลี โดยเฉพาะของอีทูดี้แล้ว ยิ่งมีหลายสูตร หลายสีให้เลือกลองจนงงไปอี๊ก แต่เจ้าทัชสกรีนเครื่องนี้จะปลดล็อกทุกอย่างให้เราเอง เพราะนางจะเลือกคุชชั่นที่เหมาะกับเราให้ เพียงตอบคำถามแค่เพียงไม่กี่วิ ก็ได้รู้ว่าเราเหมาะกับคุชชั่นสูตรไหน เพื่อการแต่งสวย ผิวดีแบบสาวเกาหลียังไงล่ะคุณขา

Etude
แต่เราว่าตรงนี้เด็ดค่ะ ถือว่าเป็น Special กันเลย ก็เวลามาช้อปปิ้งเลือกเครื่องสำอางกับคุณผู้ชาย มักจะถูกมองบนตลอด ทั้งขี้เกียจรอ ไม่มีอะไรทำ เมื่อยก็เมื่อย งั้นเอาอย่างนี้ค่ะ เราพานางมานั่งพักสงบจิตตรงมุมนี้เลย มีปลั๊กพร้อม เบาะนุ่มๆ พร้อม ทีนี้คุณผู้หญิงอย่างเรา ก็สบายใจ อิอิ ส่วนไอแพดที่เห็นตรงนั้น เราก็สามารถสมัครสมาชิกผ่านเจ้าเครื่องนี้ได้เลยเช่นกัน ถือว่าสะดวกมว้าก แถมประหยัดเน็ตตัวเองไว้เม้าท์กับแก๊งชะนีได้อี๊ก

Etude
ส่วนบรรยากาศในร้านก็จะแบ่งแยกเป็นแต่ละโซน จึงช้อปปิ้งได้สะดวก ร้านค่อนข้างกว้างใช้ได้เลย ชื่นชอบอะไรแนวไหน อีทูดี้มีหม้ดดด เอาเป็นว่าเลือกจนลายตา ตังค์ที่กดมาแค่พันนึง มันก็ชักไม่พอ ต้องเดือดร้อนบัตรเครดิตกันไป

Etude

Etude

Etude

Etude

Etude

แต่เรานั้นจะไม่ขอพูดพร่ำทำเพลงไปมากกว่านี้ แต่จะให้รูปเป็นตัวเล่าเรื่องทั้งหมดแทนละกัน *คำเตือน ควรดูรูปอย่างใช้วิจารณญาณ ไม่งั้นหมดตัว ซึ่งเราเชื่อว่าสาวๆ ต้องหาเหตุผลให้ตัวเองซื้ออย่างสบายใจได้แน่นอน จุ๊บๆ

Etude

Etude

Etude

Etude

Etude

Etude

Etude

Etude

Etude

Etude

Etude

Etude

Etude

Etude

Etude
ในเรื่องของราคานั้นสบายใจเลย เพราะมันช่างมีความใกล้เคียงกับของเกาหลีมว้าก ไม่ต้องนั่งเครื่องบินไปละ แค่นั่งรถไฟฟ้ามาลงสถานีสยาม ทางออกที่ 1 ก็ช้อปเครื่องอางเกาหลีแบรนด์ Etude House เพลินๆ มาถึงขนาดนี้แล้วถ้าไม่ช้อปของกลับบ้าน เดี๋ยวแม่ตีแย่เลย งั้นเอาสักหน่อยละกัน เราก็ได้มาทั้งหมด 8 ชิ้น สนนราคาที่ 2,010 บาท อิอิ คืนนี้นอนหลับฝันดีล่ะ!

Etude

Etude
ใครที่อยากเปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งเครื่องสำอางแบบสนุกสนาน อยู่เพลิน เดินสะดวก สบายกระเป๋า ก็เชิญมาป๊ะกันที่ Etude House ชั้น 2 สาขาสยามเซ็นเตอร์ (ทางเชื่อมบีทีเอส ทางออกที่ 1) กันเลย เชื่อเราสิว่ารู้ตัวอีกทีก็เต็มตระกร้าละ ชิชะ

Etude

ฤดูใบไม้ร่วงกำลังมา ColourPop จัดเต็มด้วยคอลเมคอัพใหม่โทนสีม่วงไลแลค