View 624 / Share

เลือกของขวัญบิวตี้ไอเท็มแด่คุณmom ที่เราอดใจไม่ไหว ต้องแอบจุ๊บมาใช้แน่นอน

BEAUTY/Beauty News - เลือกของขวัญบิวตี้ไอเท็มแด่คุณmom ที่เราอดใจไม่ไหว ต้องแอบจุ๊บมาใช้แน่นอน

ใกล้วันแม่เข้ามาแล้ว แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะหาอะไรให้มารดาที่เคารพดี เราว่าบิวตี้ไอเท็มนี่แหละชัวร์สุด เลือกชิ้นดีชิ้นเด็ดให้นางสักชิ้น อย่างที่เราจัดมานี่เลย แต่ละชิ้นคือนอกจากคุณมัมจะต้องปริ่มแล้ว เราเองยังแทบอดใจไม่ไหว ขอย่องไปจุ๊บของนางมาใช้ด้วยแน่นอน

Berdoues Somei Yoshino 

หน้าตาไม่คุ้นเคยใช่มั้ย? แต่ขอบอกว่าหอมสะท้านใจมากมาย นี่คือน้ำหอมชื่อยี่ห้อคือ "แบร์ดูส์" ส่วนขวดนี้เป็นน้ำหอมที่อยู่ในคอลเล็คชั่น กรอง-ครู ( Grands Crus) โดยขวดนี้จะเป็นน้ำหอมที่มีชื่อว่า Somei Yoshino (โซมิ โยชิโนะ) ซึ่งมีกลิ่นอายที่แสนละเอียดอ่อน ละเมียดละไม แค่เห็นลายที่ขวดก็น่าจะเดาได้แล้วนะว่านี่คือกลิ่นที่มาจากต้นโยชิโนะ และดอกซากุระจากญี่ปุ่น โดยจะให้กลิ่นหอมสดชื่นตลอดทั้งวัน แม่เลิฟแน่นอน แต่เราอะมีหวังได้ขโมยแม่ฉีดแน่เลย ขวดนี้ราคา 3,200 บาท ขนาด 100ml. ความพิเศษกว่าคือหาซื้อไม่ได้ง่ายๆ นะจ๊ะ มีขายที่ Skin Lab Zone ชั้น M สยามดิสคัฟเวอรี่ 

Sisley Black Rose Skin Infusion Cream Plumping & Radiance

 

ฟินนนนนน...มากกกกก.... เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่นุ่มนวลชุ่มชื่นผิวสุดยอด รับประกันว่าแม่ต้องเลิฟแน่นอน ด้วยเนื้อครีมที่นุ่มละมุน และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตามธรรมชาติของแบล็คโรส ที่สกัดน้ำมันกุหลาบ และคุณค่าจากดอกไฮบิสคัส แม็คโนเลีย เจอเรเนียม ที่สำคัญนะคะซิสสส... กลิ่นที่แสนจะผ่อนคลายนี้ยังช่วยบำบัดอารมณ์ให้ผ่อนคลายและมองโลกในแง่ดี คือนอกจากจะช่วยให้ผิวนุ่มสวยสดชื่นแล้ว ยังทำให้แม่อารมณ์ดีได้ด้วย นี่มันสิ่งที่พวกเราปรารถนาเลยถูกมะ? แม่อารมณ์ดีเนี่ย Sisley Black Rose Infusion Cream ราคา 6,300 บาท ขนาด 50ml. 

Clarins Booster 

เปลี่ยนจากซื้อวิตามินให้แม่ เป็นสกินบูสเตอร์นี้สิ เริดจริงๆ นะ ไม่ใช่แค่แม่ใช้คนเดียว เราก็ใช้ได้ด้วย! เพียงหยดบูสเตอร์ลงในสกินแคร์ที่เราใช้ประจำ อย่าง มอยส์เจอร์ไรเซอร์ เซรั่ม หรือมาส์กหน้า เพื่อบูสพลังให้สกินแคร์ของเราดีงามขึ้นอีก เหมือนเรากินวิตามินเสริมนั่นแหละ ซึ่งสิ่งนี้ของคลาแรงส์มีให้เราเลือกใช้ถึง 3 สูตร แต่ถ้าจะซื้อให้แม่ เราแนะนำว่าเลือกสูตร Repair สีม่วงไปเลยสะใจที่สุด พลังแรงสุด คือเข้าไปซ่อมแซมผิวกันเลย หรือสีส้ม Energy ก็น่าใช้อยู่นะ เป็นการเพิ่มหลังให้ผิวสดชื่นขึ้น ทั้ง 3 สูตรนี้ราคาขวดละ 1,800 บาท

Clarisonic Smart Profile 

กรีดร้องรุนแรง ขโมยแม่ใช้ทุกวันเลยจะได้มั้ย? นี่คือแปรงล้างหน้าคลาริโซนิคอันโด่งดัง ที่ขอบอกว่ารุ่นนี้ดีงามอลังการมาก ด้วยการรวบตึงเปลี่ยนได้ 2 หัวแปรงในเครื่องเดียว โดยมีทั้งหัวแปรงล้างทำความสะอาดผิวหน้า ที่เราก็รู้กันอยู่แล้วว่าทำความสะอาดผิวหน้าได้สะอาดหมดจดกว่าการล้างหน้าทั่วไปถึงเจ็ดเท่า แต่สำหรับรุ่นล่าสุดนี้ "สมาร์ทโพรไฟล์" นางเปลี่ยนหัวแปรงอีกแบบได้คือหัวแปรง "Uplift" ค่าาาาา.... ความดีงามของหัวแปรงนี้คือเอาไว้นวดหน้าเพื่อให้ผิวกระชับอัพหน้าวีเชพ ดันครีมบำรุงให้ซึมซาบดียิ่งขึ้น ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวดูเรียบเนียน คุณแม่ใช้เริด คุณลูกใช้ดี เราว่าก็เอางี้สิ ซื้อเป็นของขวัญวันแม่ แต่ถึงเวลาก็ขอแม่ใช้ด้วยซะเลย อิอิ เพื่อความคุ้มค่าคุ้มราคาไงล่ะ Clarisonic Smart Profile Uplift ราคา 14,000 บาท 

Anne Semonin Extreme Comfort Cream

เลือกซื้อครีมทามือให้คุณแม่ทั้งที ขอตัวเด็ดๆ ใช้ดีๆ ให้ความชุ่มชื่นแน่นๆ บำรุงผิวมือให้นุ่มนวลเต่งตึงไปเลย อย่างตัวนี้ของ อานน์เซโมแนง โดยนางบอกว่าเป็นครีมบำรุงผิวที่ทำหน้าที่เหมือนถุงมือป้องกันความแห้งกร้านจากสภาวะแวดล้อม รักษาความชุ่มชื่นยาวนาน ช่วยลดจุดด่างดำและเพิ่มความอ่อนเยาว์ของมือ ด้วยสารสกัดจากสวีทอัลมอนด์ออยล์ เชียบัตเตอร์ ขึ้ผึ้ง และวิตามินอี มีสารสกัดจากทะเล และสาหร่ายสีน้ำตาลที่เรียกว่า วากาเมะ ช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานินเพื่อให้มือมีความสดใส และจุดด่างอายุลดลงอย่างเห็นได้ชัด ขนาด 50 ml. ราคา 1,500 บาท 

Estee Lauder Advanced Night Repair Eye Concentrate Matrix

อลังการงานสร้างอีกแล้วครับทั่น รุ่นนี้เรารับประกันเลยว่าคุณแม่ทุกนางอยากลองแน่นอน ขนาดไม่คุณแม่ยังกรีดร้องอยากลองกันทั้งนั้น ด้วยคุณสมบัติสุดเริด สำหรับรอบดวงตาที่นวดผ่อนคลายรอบดวงตาได้ 360 องศา และเข้าบำรุงรอบดวงตาอย่างล้ำลึก ทั้งลดเลือนริ้วรอย ลดความหมองคล้ำหมีแพนด้า ลดรอยช้ำรอยบวมใต้ตา เรียกว่าถ้าทำงานมาหนัก เรียนหนัก ตาโหลโทรม เลี้ยงลูกอ่อนยันเช้า ควรจัดไปให้ไวเลยค่ะ Estee Lauder Advanced Night Repair Eye Concentrate Matrix ราคา 3,000 บาท

Laneige Time Freeze Sleeping Mask ราคา 1,300 บาท

Laneige Face-Fit Roller ราคา 1,700 บาท

ซื้อคู่นี้ให้คุณมัมเป็นของขวัญสิ นี่ก็ดีงามในราคาไม่โหดเท่าไหร่ อย่างตัวสลีพปิ้งมาสก์กระปุกสีเงินนี้จะเป็นรุ่น Time Freeze Firming Sleeping Mask ที่มีคุณสมบัติเลอค่ากว่าสลีพปิ้งมาส์กทั่วไป ด้วยการกระชับผิวหน้าให้ผิวแน่นขึ้น ส่วนตัวโรลเลอร์ที่เห็นนี้คือ Face Fit Roller ที่ช่วยนวดผิวหน้าให้เลือดไหลเวียนดี รวมทั้งยกกระชับกล้ามเนื้อผิวหน้า บริหารกล้ามเนื้อในตัว ลองดูในคลิปนี้ก่อนก็ได้นะ เราลองแล้ว 

POLA B.A Lotion 

นี่ก็เป็นอีกสกินแคร์น่าใช้สำหรับคุณมัม โลชั่นน้ำที่ขายดีที่สุดของแบรนด์ POLA อ่านว่า "โพลา" ซึ่งตอนนี้มีเคาน์เตอร์ที่สยามพารากอนแล้วด้วยนะ โดยนี่คือโลชั่นน้ำที่ช่วยเตรียมผิวให้พร้อมสมบูรณ์แบบสำหรับการบำรุงอย่างเข้มข้น ด้วยสูตร Moist Volume Formula อนุภาคโมเลกุลขนาดนาโนที่ทำให้เกิดการลำเลียงสารบำรุงลงสู่ผิวชั้นในอย่างทันทีเพื่อผิวที่กระจ่างใสและกระชับอย่างมีมิติ ต่อต้านริ้วรอยที่เปลี่ยนไปจากซ่อมแซม สู่กระตุ้นให้มีการสร้างใหม่ เพิ่มความหนาแน่นของเส้นใยคอลลาเจน ทำให้ผิวชั้นในยืดหยุ่นได้ดี ถือเป็นอีกหนึ่งสกินแคร์เทพที่ควรเลือกให้คุณมัม ขนาด 120ml. ราคา 8,700 บาท หรือจะลองขนาดฮาล์ฟไซส์ก่อน 60ml. ราคา 4,700 บาท 

L'Occitane Divine Harmony Serum 

แค่เห็นขวดก็ตะลึงพรึงเพริดแล้วค่ะ คุณมัมเห็นต้องตาลุกวาวแน่นอน แถมคุณสมบัติเวอร์วัง นี่คือเซรั่มต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยสูตรพิเศษที่อยู่ในรูปของไมโครดรอปกว่า 5,000 หยด ที่ช่วยกระชับผิวหน้าและช่วยให้ผิวนุ่มลื่นกระจ่างใส เห็นสีทองๆ ที่ลอยอยู่นั่นคือ ดอก Immortelle Millesimee ที่ล่องลอยอยู่ในเนื้อเจล อัดคุณค่าให้ผิวแบบเต็มๆ ขอเม้าท์ถึงดอกอิมมอคแตล หน่อย คือดอกไม้นี้เป็นดอกไม้ที่สู้กับสภาพอากาศได้ดีมากโดยที่ไม่ร่วงโรย ถือเป็นความมหัศจรรย์จนต้องเอามาเป็นนางเอกในขวดนี้เลยทีเดียว ในไลน์นี้มีครีมบำรุงผิวด้วยนะ เนื้อครีมเข้มข้นเลย L'Occitane Divine Harmony Serum ขนาด 30ml. ราคา 9,200 บาท 

Three Aiming 

ยกเซ็ทให้คุณมัมไปเลยค่า นี่คือสกินแคร์ไลน์ใหม่ล่าสุดของทรี ที่มีความต้องการให้ผู้หญิงมีผิวที่เนียนกระชับเต่งตึง โดยทุกอย่างสัมพันธ์กันทั้งจิตใจ ร่างกาย และผิวพรรณ ทุกอย่างมีความเชื่อมโยงถึงกัน โดยทรีมองว่าการดูแลผิวในปัจจุบันไม่ได้มุ่งเน้นแค่การบำรุงเพียงอย่างเดียว แต่ต้องลงลึกไปถึงระดับองค์รวมของร่างกายด้วย จึงจะคืนความสดใส อย่างเอสเซนเชียลออยล์ที่ผสมอยู่นั้น ไม่ได้ทำหน้าที่แค่บำรุงผิว แต่เมื่อเราใช้มันจะส่งผลให้ระบบประสาทผ่อนคลาย เมื่อร่างกายเกิดภาวะผ่อนคลายก็จะส่งผลดีต่อผิว ต่อไปถึงการปรับสมดุลระบบการย่อย เรียกว่าสกินแคร์ที่คิดค้นมานี้ให้การดูแลแบบองค์รวมเลยทีเดียว ที่เห็นนี้คือมีทั้งครีมบำรุง โลชั่น อีมัลชั่น คลีนซิ่งบาล์ม และสบู่ล้างหน้า 

 

ฟรุ้งฟริ้งเป็นสีชมพูไปกับ Everpink แบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่ที่น่าจับตา

More story