View 6.38K / Share

แฟนคลับรีฮานน่าไม่โอเคให้เจฟฟรี่ สตาร์ ข้องเกี่ยวกับ Fenty Beauty #ตรงนี้มีดราม่า

BEAUTY/Beauty News - แฟนคลับรีฮานน่าไม่โอเคให้เจฟฟรี่ สตาร์ ข้องเกี่ยวกับ Fenty Beauty #ตรงนี้มีดราม่า

รีฮานน่าล้อนช์แบรนด์บิวตี้ของนางออกมาเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา แน่นอนเหล่าบล็อกเกอร์ ยูทู้ปเบอร์ตื่นเต้นกันมาก รวมทั้งเจฟฟรี่ สตาร์ ยูทู้ปเบอร์คนดัง แต่ดูเหมือนว่าแฟนคลับรีฮานน่าจะไม่ปลื้มอย่างหนัก ถึงขนาดบอกให้เจฟฟรี่อย่าเข้าใกล้รีฮานน่าเด็ดขาด

เจฟฟรี่ สตาร์ เป็นอีกคนที่กรี๊ดกร๊าด ตื่นเต้นกับเมคอัพของรีฮานน่า เหมือนๆ กับพวกเราทุกคนนี่แหละ และนางก็ทวีตรัวๆ ถึง Fenty Beauty ซึ่งแฟนคลับของเจฟฟรี่ก็ปลื้มปริ่ม อยากดูรีวิว บลาๆๆ

แต่สำหรับแฟนคลับรีฮานน่าส่วนหนึ่ง พวกนางไม่แฮปปี้ ไม่ปลื้มที่เจฟฟรี่จะมาวุ่นวายวอแวกับขุ่นแม่ของพวกนาง

อาทิเช่น Reply ในทวิตเตอร์อันนี้ที่ตอบกลับเจฟฟรี่ทันทีด้วยการยืมโคว้ดของเดมี่ โลวาโต้ มาบอกว่า มีงานอะไรก็ไปทำ อย่ามายุ่งกับแม่

รายนี้ทวีตว่า เจฟฟรี่ ไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าใกล้ Fenty Beauty ในระยะ 10 ฟุต

รายนี้ไม่อยากเห็นคอมเม้นท์ของเจฟฟรี่ที่โผล่ขึ้นมาเด่นๆ ว่าตื่นเต้นจังไรงี้ ในอินสตาแกรมของรีฮานน่า และเฟนตี้ บิวตี้ นางเลยบอกว่า ช่วยบล็อกเจฟฟรี่จากอินสตาแกรมหน่อยเหอะ

และรายนี้ก็เป็นคำตอบชัดเจนถึงสาเหตุที่แฟนคลับรีฮานน่าจะไม่ชอบเจฟฟรี่นั่นเอง ก็คือ "ทำไมพวกเหยียดผิวถึงจะอยากลองเมคอัพของผู้หญิงผิวดำอะ? งง"

เรื่องมันก็มีอยู่ว่า

ในอดีตตั้งแต่ยุค My Space รุ่งเรือง (รู้จักมายสเปซกันมั้ยคะเด็กๆ? เอาเป็นว่ามันก็อารมณ์เฟซบุ๊คนั่นแหละฮ่ะ) เจฟฟรี่เคยเขียนอะไรที่เหยียดคนดำ ถึงขั้นเคยใช้คำต้องห้าม (คำต้องห้ามสำหรับคนขาวที่จะพูด แต่ถ้าคนดำพูดกันเองไม่ผิดอะ) ซึ่งนางถูกแฉตั้งแต่สมัยทะเลาะกับแคท วอนดี นู่นนนน.... ซึ่งตอนนั้นเจฟฟรี่ก็ได้ออกมาขอโทษขอโพยกับการกระทำและแอตติจูดแย่ๆ ของนางไปแล้ว โดยนางบอกว่าตอนนั้นนางก็แค่เด็ก 19 ที่พลาดไปแล้ว คิดอะไรโง่ๆ ว่าการเหยียดคนอื่นคือเท่ ประมาณนั้น นางก็ปรับทัศนคติตัวเองเรียบร้อยแล้ว อย่าถือโทษโกรธนางเลย ซึ่งหลายคนก็ให้อภัย และลืมๆ มันไปแล้ว

แต่หลังจากนั้น ก็มีการทะเลาะกับยูทู้ปเบอร์อีกคน ทำให้นางใช้คำที่มีการเหยียดอีก ซึ่งบริบทในเรื่องนี้ก็ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่ละคนด้วย บางคนก็บอกว่ามันคือการด่ากัน ไม่ได้เหยียดแบบเหมารวม บางคนก็บอกว่า พฤติกรรมเก่าก่อนมันไม่เปลี่ยนหรอก นี่ล่ะธาตุแท้กลับมาแล้ว ก็ว่ากันไปนะคะคุณผู้เผือก เอ้ย..คุณผู้ชม

ทีนี้พอเป็นรีฮานน่า สาวผิวสี บรรดาแฟนคลับที่ไม่ปลื้มเจฟฟรี่ สตาร์ ก็เลยไม่ปลื้มอย่างแรง และไม่อยากให้ Fenty Beauty หรือแม้แต่ตัวรีฮานน่าเอง มาข้องเกี่ยวอะไรกับคนคนนี้ รวมทั้งขู่ฟ่อใส่เจฟฟรี่ในโซเชียลต่างๆ ว่าอย่ามายุ่งกับแม่รีฮานน่าของพวกฉันนะยะ

แต่ถามว่าเจฟฟรี่นางแคร์มั้ย???

เชิญชมคลิปนี้ฮ่ะ

คือนอกจากนางจะไปงานปาร์ตี้ล้อนช์ Fenty Beauty ที่นิวยอร์กแล้ว หลังจากนั้นพอนางกลับถึงโรงแรมนางก็ทำคลิปที่โรงแรมโฟร์ซีซันเลยจ้าาาาาา แคร์ที่ไหน?!? นางหยิบมาแทบทุกชิ้นมารีวิวในคลิปนี้

โอเคนะคะกะเทยยยย... จบ! แยก!

 

 

 

 

ขวดดีไซน์เกร๋! เหมาะกับเป็นน้ำตบยอดฮิต SK-II

More story