View 953 / Share

ออกไปแตะขอบฟ้าเมืองไทย กับเฉดสีใหม่วางขายในไทยที่เดียว #Three

BEAUTY/Beauty News - ออกไปแตะขอบฟ้าเมืองไทย กับเฉดสีใหม่วางขายในไทยที่เดียว #Three

พิเศษกว่านี้มีไหมคะซิส? อันนี้ได้แบบลิมิเต็ดโดยไม่ต้องสั่งเพิ่ม ต้องขอบคุณแบรนด์ Three ที่จัดสีเฉพาะสาวไทยมาให้เรียบร้อย โดยอิงจากผลิตภัณฑ์ตัวเดิมที่ขายดี๊ดี มารังสรรค์ในเฉดสีใหม่ที่วางขายในเคาน์เตอร์ไทยเท่านั้น ซึ่งแรงบันดาลใจเฉดสีเหล่านี้มาจากมนต์เสน่ห์ของประเทศไทยที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีทางที่ใครจะเหมือนเรา ด้วยเฉดสีของทะเลยามเย็น สีสันยามค่ำคืนเมืองไทย สีท้องฟ้าสุดปลายเขา เชื่อมะ! ว่าแค่หยิบเฉดสีใหม่นี้ขึ้นมาใช้ ทุกอย่างในใบหน้าเราจะดูลงตัวมาก จริงๆ ทำไมเราถึงรู้อะเหรอ ก็เราได้ลองมาแล้วอะสิจ๊ะ

แต่งหน้าธรรมชาติ

อย่างที่บอกว่า Thailand Limited 2017 นี้จะใช้ผลิตภัณฑ์เมคอัพขายดีของ Three มารังสรรค์เป็นเฉดสีใหม่

แต่งหน้าธรรมชาติ

Three Epic Mini Dash (1,250 บาท) เป็นตัวที่ใครได้ใช้ก็ติดใจ เพราะมันสามารถนำไปทาปากก็ได้ ทาแก้มก็สวยฉ่ำในแบบเนื้อมูส โดยจะเปลี่ยนเป็นเนื้อแป้งทันที่เมื่อเกลี่ยลงบนผิว โดยไม่ต้องห่วงว่าจะเป็นคราบเลย เนื่องจากมีสารบำรุงผิวของ Botanical Oil ถึง 9 ชนิด ทีนี้มาถึงเฉดสีใหม่ที่วางขายเฉพาะบ้านเราเท่านั้น เขาบอกว่า 2 เฉดสีนี้จะใช้เทคนิคการผสมผสานประกายสีฟ้าอ่อนเข้าไปในเนื้อสัมผัสด้วย จึงเข้ากับทุกสีผิว โดยเฉพาะผิวสาวไทยอย่างเราให้แลดูสว่างสดใสขึ้นนั่นเองแต่งหน้าธรรมชาติ

T01 Phi Phi Paradise Rose หรือ Rose Pink ซึ่งจะออกชมพูอมส้มสว่างๆ ใครที่ผิวขาวหรือไปทางเหลืองจะช่วยขับให้องค์รวมของใบหน้าดูสุขภาพดี อารมณ์แบบผิวบ่มแดดมาเบาๆ

T02 Railay Red หรือ Fairy Rose จะออกชมพูอมแดง คล้ายกับเฉดสีของท้องฟ้าช่วงพระอาทิตย์ตกของหาดไร่เลย์ จะยิ่งทำให้ผิวดูเปล่งประกาย ยิ่งคนที่ผิวออกเข้มๆ ยิ่งสวยซอฟท์ เป็นธรรมชาติ

อีกหนึ่งชิ้นในคอลเลคชั่น Thailand Limited 2017 คือ Three Refined Control Lip Pencil (990 บาท) ตัวนี้ก็จัดว่าเด็ด เพราะนางเป็นตัวทำให้ริมฝีปากของสาวๆ แลดูเป็นผู้ดีขึ้นมาทันที ซึ่งไม่ใช่แค่เฉดสีนะ แต่เนื้อสัมผัสมันดูหรูหรามาก ด้วยความเบา ชุ่มชื้น ไม่แห้งหรือตกร่องริมฝีปาก จึงช่วยให้ใบหน้าสาวๆ เพอร์เฟ็คต์ขึ้นได้จริงหลังทาลิปสติกรูปแบบเพนซิลตัวนี้ และแน่นอนว่าสีลิมิเต็ดก็ต้องสวยแบบอันลิมิตสิเจ้าคะ!

แต่งหน้าธรรมชาติ

T01 Romance In Phuket หรือ Thailand Pink ใส่ความเป็นสีส้มพีชลงไป เพื่อให้ลุคโดยรวมดูหวาน แต่ยังมีความแซ่บอยู่ในตัว

T02 Temple Of Dawn หรือ Smokey Cherry จะออกสีเชอร์รี่เข้มขึ้นจากเดิม แต่ไม่ต้องกลัวว่าจะแรงเกินงาม เพราะ Three จะอิงความเป็นธรรมชาติ มีความสโมคกี้เบาๆ และเข้ากับทุกสีผิวค่าคุณ

ทั้งหมดนี้แน่นอนว่าเราลองมาแล้ว เลยมาเม้าท์กับสาวๆ ได้ว่าสีไหนเป็นยังไง เหมาะกับผิวแบบไหน และถ้าถามว่าทำไมต้องซื้อ ก็ต้องบอกว่าแล้วแต่สาวๆ ดีกว่า แต่สำหรับเราแล้ว ถ้ามีวางขายเฉพาะที่ไทยแสดงว่าเขาต้องคิดเพื่อสาวไทยว่าใช้แล้วเหมาะ ทาแล้วเกิด โดยไม่ต้องไปเลือกอะไรมากมาย เพราะเขาจัดมาครบ จบในแบบลิมิเต็ดแล้วจ้ะ อีกอย่างเราเป็นโรคภูมิแพ้ โดยเฉพาะแพ้ของลิมิเต็ดด้วยอะสิยูว์ ยิ่งต้องโดน! ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนี้วางขายตั้งแต่เมื่อวันที่ 13 กันยายนที่ผ่านมา ทุกเคาน์เตอร์แบรนด์ Three ก็ตามไปลองเทสต์สีกันได้นะจ๊ะ

แต่งหน้าธรรมชาติ

ฟรุ้งฟริ้งเป็นสีชมพูไปกับ Everpink แบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่ที่น่าจับตา

More story