View 1.79K / Share

บ้าไปแล้ว นี่คือลิปแมตต์ที่ทาแล้วเม้มทีเดียวกลิตเตอร์กระจาย!!!

BEAUTY/Beauty News - บ้าไปแล้ว นี่คือลิปแมตต์ที่ทาแล้วเม้มทีเดียวกลิตเตอร์กระจาย!!!

OMG!!! ในที่สุดก็มีคนคิดนวัตกรรมลิปสติกเวอร์วังอลังการแบบนี้ออกมาได้ค่ะคู้ณณณณณ.....!!! มาดูความปัง ความเริด ความกรีดร้องจะเอาให้ได้กัน

เคยเจอปัญหาปวดหัวใจแบบว่า อยากได้ลิปสติกสีนี้ ที่บางทีอยากได้แมตต์ แต่บางทีก็อยากได้กลิตเตอร์มั้ยคะซิส ส่วนใหญ่เราก็จะแก้ปัญหากันด้วยการ ทาลิปแมตต์ แล้วถ้าอยากได้กลิตเตอร์ท่วมๆ ก็ค่อยงัดอีกแท่งที่เป็นกลิตเตอร์มาทาทับลงไป อาทิเช่น Urban Decay Vice Special Effects Top Coat ที่เอาไว้ทาทับให้เป็นกลิตเตอร์ อันนี้เราก็ว่าเด็ดแล้วใช่มั้ยคะซิส 

แต่ค่ะแต่... เหนือฟ้ายังมีฟ้า 

เมื่อแบรนด์อย่าง Ciate London ที่เราคุ้นเคยกันในช็อปเซโฟร่าในไทยว่านางจะเด่นเรื่องทาเล็บต่างๆ นานานั้น แต่ที่จริงแล้วนางเป็นแบรนด์ที่มีเมคอัพอีกท่วมท้นเลยทีเดียว และล่าสุดนางก็เพิ่งจะคิดค้นไอเท็มที่ทำเอาบิวตี้จังค์กี้ต่างกรีดร้อง ฮือฮา เป็นบ้า จะเอา ออกมาเป็นแท่งนี้ค่ะคุณ

Ciate London Glitter Flip Liquid Lipstick หรือที่ยูทู้ปเบอร์เมืองนอกนางเรียกกันสั้นๆ ว่า "กลิตเตอร์ฟลิป" ค่ะซิส

เหยยยยย....แกรรรรรร.... แค่ชื่อก็แบบว่ามันคืออะไร มันยังไง ทำไมมีความฟลิป ความลิควิดลิปส์ล่ะ งี้มันต้องสีแน่นสีปังใช่มั้ยเนี่ย ขึ้นชื่อว่าลิควิดลิปสติกแล้วเนี่ย กรี๊ดดดดด.... ดูจากคลิปนี้สิคะ ใครได้ลองเล่นก็ต้อง "OHHH Myyyy Goddddd...!!!" กันทั้งนั้นอะ

ความมหัศจรรย์พันลึกของนางก็คือ

ปาดลงบนริมฝีปากแล้วปล่อยให้แห้งประมาณ 1 นาที จากนั้นเม้มปากแล้วก็ "อปป้า" คือเม้มปากเป๊าะๆ อะ แค่นั้นเลยจากปากแมตต์ก็จะกลายเป็นปากกลิตเตอร์อลังการงดงาม บลิ๊งค์ๆๆๆๆ 

มาด้วยกันทั้งหมด 7 เฉดสีที่สวยโคตรรรรรรรรร ดูเอาเองแล้วกันฮ่ะ

 

แต่ความเจ็บปวดนั้น คือเซโฟร่ายังไม่ได้นำพานางเข้ามาขายในส่วนนี้ และเรายังไม่แน่ใจว่าจะมาหรือไม่มา แต่ก็ไม่แน่ว่าถ้าไทยเซโฟร่าเห็นกระแสฮือฮานี้ นางก็อาจจะเอาเข้ามาก็ได้นะแกรรรร... อะแชร์ด่วนนนนน!!! แชร์วนไปค่าาาาา

แต่ถ้าใครหาได้แคร์ไม่ ก็หาร้านหิ้ว พรีออเดอร์กันตามสบาย ไม่มีอะไรในโลกนี้ที่สาวไทยพรีออเดอร์ไม่ได้!!! สนนราคาก็แท่งละ 19 ดอลลาร์เท่านั้นเอ๊งงงง.... 

"กรีดร้องงงงงงง"

"จะเอาาาาาาาาาา"

"อยากด้ายยยยยยยยยยย"

"ตายไปเลยยยยยยยยยยยยยย" 

น่าซื้อไหม? เมคอัพเกาหลีตัวดัง ในร้าน Multy Beauty สาขาใหม่

More story