View 563 / Share

เลือกสีที่ใช่ ในตลับพาเลตต์ที่ชอบ! และที่สำคัญมีมากกว่า 100 สี

BEAUTY/Beauty News - เลือกสีที่ใช่ ในตลับพาเลตต์ที่ชอบ! และที่สำคัญมีมากกว่า 100 สี

เรียกได้ว่าเป็นแคมเปญตามใจคนจ่ายมากเลยค่า แบบนี้สินะ ถึงจะคุ้มของจริง เพราะ Innisfree เขาผุดแคมเปญ My Style My Palette ที่เริ่มต้นมาตั้งแต่เดือนกันยายน โดยการเลือกสีเมคอัพทั้งหมดหนึ่งเดียวเพื่อสาวๆ เอง ซึ่งทางแบรนด์เข้าได้ถึงอินเนอร์ของเรามาก เพราะเราเชื่อว่าหลายคนประสบปัญหาใช้สีไม่ครบในหนึ่งพาเลตต์ ประมาณว่าติดใจสีไหนก็ใช้แต่สีนั้น ส่วนอันอื่นก็นอนแห้งคาตลับกันไป แสนเสียด๊ายเสียดาย ก็สีมันไม่ถูกจริตอ่ะเนอะ เจ๊เข้าใจจ้ะ

ตอนนี้ลืมปัญหานั้นไปเลย แค่สาวๆ ก้าวเท้าเข้ามาที่ร้าน Innisfree เจ้าของแคมเปญ My Style My Palette จะช่วยให้เราพกเครื่องสำอางทุกชิ้นที่ถูกใจได้ในตลับเดียว แถมยังเปลี่ยนสีได้ทุกวันตามลุคได้อีกด้วย เราเลยไปจัดมาหนึ่งตลับ ดูซิว่ามันสะดวกจริงเปล่าอ่ะยูว์ โดยเราเลือกไซส์กลาง คือ 8 ช่อง ซึ่งคิดว่ากำลังพอดีไม้พอดีมือ และพอดีหน้าดิฉันค่ะ

เครื่องสำอางเกาหลี

เครื่องสำอางเกาหลี

แต่ขอเม้าส์ตัวเองนิดนึงนะฮร่ะ! คือก่อนไปเนี่ย คิดไว้ละว่าอยากได้โทนอะไร แต่พอถึงเคาน์เตอร์เท่านั้นแหละ พังมาก! เนื่องจากใช้เวลาเลือกสีนานกว่าที่คิดแฮะ ตามข้อมูลแล้วเนี่ย Innisfree จะมีสีอายแชโดว์ให้เลือก 100 สี (ที่มีเนื้อแตกต่างกันในแบบชิมเมอร์ กลิตเตอร์ แมตต์ และอายไพรเมอร์) สีคิ้วอีก 5 เฉด, บลัชออนทั้งเนื้อครีมและฝุ่นอีก 22 เฉด, ไฮไลท์เทอร์ (ครีมและฝุ่น) 3 เฉด, คอนทัวริ่ง 4 เฉด, คัลเลอร์ คอร์เร็คเตอร์อีก 3 เฉด, คอนซีลเลอร์ 3 เฉด เป็นไง เยอะพอไหมล่ะสาวๆ ตอนเราเลือกเลยปาไปเกือบชั่วโมงจนท้องร้อง ถึงจะเป็นอันจบกระบวนการ เพราะฉะนั้นถ้าใครจะไปสอยก็เผื่อเวลาเลือกสีกันด้วยล่ะ อิอิ

และเราเองก็เลือกมาครบทุกเมคอัพที่เขามีเลยจ้ะ ตามเฉดเหล่านี้เลย

เครื่องสำอางเกาหลี

เครื่องสำอางเกาหลี

เครื่องสำอางเกาหลี

เครื่องสำอางเกาหลี

วิธีการใส่ตลับก็ไม่ยากนะ เธอเห็นลูกศรที่เราพยายามวาดนั่นไหม ก็ใช้เล็บ(เท่าที่มีอ่ะนะ) แงะนางออกมาจากตลับ แล้วเอาไปใส่ในพาเลตต์ที่เราซื้อ ก็เสร็จเรียบร้อยไม่ถึง 5 วินาทีเลยมั้ง ซึ่งเราว่ามันก็จะหนุกดีนะ

เครื่องสำอางเกาหลี

หลังจากที่เราง่วนอยู่กับการเลือกสีลงตลับ ก็จะลงภาพสลับให้ดูไปมา บางวันก็จะเป็นลุคธรรมชาติ

เครื่องสำอางเกาหลี

บางวันแต่งตาให้มีสีแรงขึ้นมาหน่อย

เครื่องสำอางเกาหลี

บางวันก็จัดตาฉ่ำ ผิวไร้ที่ติ และยังเปลี่ยนลุคได้ระหว่างวัน

เครื่องสำอางเกาหลี

หรือเปลี่ยนเฉพาะด้านซ้ายมือ เพื่อครีเอทลุคใหม่แบบตลับนี้ก็ดีเนอะยูว์

เครื่องสำอางเกาหลี

อ้าวๆๆๆ มาถึงตอนสำคัญที่สุดในนี้แล้วล่ะ คือราคาชิมะ เรารู้หรอก! ต้องบอกว่านางโอเคเลยนะจ๊ะ ไม่รุนแรงเกินรับได้ โดยเมคอัพแต่ละตลับ(เดี่ยว) อยู่ที่ 210 และ 290 บาท ส่วนพาเลตต์เปล่าก็มี 3 ไซส์ด้วยกัน ไซส์เล็ก(4 ช่อง) 280 บาท, ไซส์กลาง(8 ช่อง) แบบของเรา 360 บาท และไซส์ใหญ่(18 ช่อง) 470 บาทเท่านั้นนาจา ก็ตามไปเลือกสีที่ใช่ ในตลับที่ชอบกันเลยที่ร้านอินนิสฟรี เจ้าค่าาาาา บ๊ายยยยย

ฟรุ้งฟริ้งเป็นสีชมพูไปกับ Everpink แบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่ที่น่าจับตา

More story