View 1.49K / Share

6 อายพาเลตต์ออกใหม่ที่เข้าไทยในราคาคุ้มค่าแต่งได้ทุกลุค

BEAUTY/Beauty News - 6 อายพาเลตต์ออกใหม่ที่เข้าไทยในราคาคุ้มค่าแต่งได้ทุกลุค

เป็นสาวยุค 4.0 ต้องใช้ของและเงินให้คุ้มค่ากันสักนิด โดยเฉพาะการซื้อของนอกเหนือจากปัจจัย 4 เราต้องคุ้ม! คำเดียวค่ะ เพราะหลายคนเรียกว่าลงทุนซื้อเมคอัพจนซื้อบ้านได้หลายหลังกันเลย ซึ่งต้องมีการปฏิวัติกันใหม่ โดยการซื้อเมคอัพอย่างไรให้คุ้มค่า เหลือเงินไว้อดออมกันบ้าง

และเทคนิคเวลาเราจะซื้อเมคอัพใหม่ ต้องดูว่าเราจำเป็นต้องซื้อจริงๆ ขนาดไหน หรือสามารถใช้ได้หลายๆ โอกาสหรือไม่ แต่ถ้าเราเลือกไม่ได้ล่ะ ประมาณว่ารักพี่เสียดายน้อง ก็เอางี้สิ ลงทุนซื้อพาเลตต์มาครั้งเดียวเป็นอันจบทุกลุคที่ต้องการ และก็คงถึงเวลาที่สาวๆ จะมารู้จักกับ 6 พาเลตต์ใหม่ที่เข้าไทยเรียบร้อยแล้วจ้า

รีวิวอายแชโดว์

Sephora Mixology Eyeshadow Palette / 1,290 บาท

ชิ้นนี้รวมสีอายแชโดว์มาถึง 18 เฉดสี และเขาบอกว่าจัดเต็มได้ 6 ลุค โดยจัดเซ็ตสีไว้ให้สาวๆ แล้ว (เหมาะสำหรับสาวขี้เกียจสำหรับเราสินะ) ต้องบอกว่าเหมาะกับทุกลุค ทุกวัน ทุกสไตล์ของสาวๆ ได้หมด จะให้พี่สาวน้องสาวหรือแม่ยืมก็สบาย คุ้มสิจ๊ะงานนี้! แถมตามมาด้วยเนื้อสัมผัสนุ่ม ติดทน มีแปรง 2 หัวสำหรับเบลนด์สีให้ฟุ้งอีกด้วย

รีวิวอายแชโดว์

TheBalm Nude Beach Eyeshadow Palette / 1,850 บาท 

อุ๊ย! พาเลตต์นู้ด นู้ดทั้งสี ทั้งลายตลับเลยจ้ะ และแน่นอนว่าลายมันคือหนึ่งในซิกเนเจอร์ของ TheBalm ใครที่ใช้โทนร้อนนู้ดเบาหรือเข้มแค่ไหน ตลับนี้สิคะซิส ตอบโจทย์! ด้วยอายแชโดว์ 12 เฉดสีในเนื้อซาติน ส่วนเนื้อสัมผัสไว้ใจได้ เพราะเราใช้มานับตลับไม่ถ้วน แล้วใช้แต่ละอันก็ยังไม่ทันหมดหรอกนะ แต่แพ้แพ็คเกจนางมาก ก็เปย์ตังค์(แบบไม่ลำบากใจ) ซื้อเก็บๆ ไว้ สบายใจล่ะยูว์

รีวิวอายแชโดว์

Smashbox Spotlight Palette / 1,500 บาท 

อันนี้ขอข้ามสายพันธุ์จากอายแชโดว์มาเป็น พาเลตต์ไฮไลท์บ้างนะ คือแบบสีผู้ดีมาก ช่วยให้ได้ลุคดิวอี้อย่างที่หลายคนต้องการ โดยเนื้อสัมผัสจะเป็นแบบกำมะหยี่ ในหนึ่งตลับจะมี 3 สี กับเนื้อประกายมุก(สำหรับผิวขาว) และเนื้อประกายชิมเมอร์สีทอง(สำหรับผิวกลาง-เข้ม) ส่วนตลับคือดีไม่แพ้เฉดสีเลย หรูไปอีกค่ะ

รีวิวอายแชโดว์

Marc Jacobs Beauty Eye-Conic Multi-Finish Eyeshadow Palette /1,690 บาท

ถ้าชอบแบบทาอายแชโดว์ในหลายๆ เนื้อสัมผัส ตลับนี้คือ ฮีโร่ของสาวๆ ค่ะ เพราะให้ได้ทุกสัมผัสที่ต้องการในทุกๆ วัน ทั้งเนื้อกำมะหยี่ ซาติน ซิลค์ และเมทัลลิค ใน 7 เฉดสี ซึ่งก่อนหน้านี้เคยออกเฉดอื่นๆ และขายดีกันมาแล้ว ใครติดใจก็ตามไปเลือกซื้อกันเพิ่มได้ แต่ที่เราชอบอีกสิ่งหนึ่งคือตลับทรงแบน พกพาสะดวก ไม่หนัก

รีวิวอายแชโดว์

Zoeva The Basic Moment Eyeshadow Palette / 1,100 บาท

อีกหนึ่งตลับที่ขนทัพอายแชโดว์พาเลตต์ในเนื้อต่างๆ มารวมใน 10 เฉดสีตลับเดียว ทั้งเนื้อแมทท์ เมทัลลิค และซาติน ซึ่งความพิเศษของตัวนี้คือใส่คุณค่าจากวิตามินอี ปราศจากสารกันเสีย และมิเนอรัลออยล์ ส่วนโทนสีนั้นเน้นออกเบจ น้ำตาล และเทา

รีวิวอายแชโดว์

Too Faced Glitter Bomb Palette / 2,300 บาท

เป็นอายแชโดว์ที่ถูกพูดถึงมากในหมู่บล็อกเกอร์ทั้งไทยและต่างประเทศตั้งแต่เปิดเผยรูปออกมาก่อนหน้านี้ เพราะความพิเศษของเซ็ตนี้ คือเนื้อกลิตเตอร์สุดวิ้งวับ 8 เฉดสีที่มาพร้อมความแน่นติดทนนาน โดยสามาถใช้เบลนด์สีหรือใช้เป็นสีเดี่ยวๆ เพื่อเล่นการแต่งตาให้ครีเอทลุคสวยแซบได้ไม่ซ้ำวัน

ขวดดีไซน์เกร๋! เหมาะกับเป็นน้ำตบยอดฮิต SK-II

More story