View 563 / Share

รวมมิตรไอเท็มใหม่ UD ทำใจสั่นแสนล้านริกเตอร์ พร้อมสนีคพี้คพาเลตต์สุดปังที่ UD ไม่เคยมีมาก่อน และทุกคนต้องอยากได้!!!!!!!!!

BEAUTY/Beauty News - รวมมิตรไอเท็มใหม่ UD ทำใจสั่นแสนล้านริกเตอร์ พร้อมสนีคพี้คพาเลตต์สุดปังที่ UD ไม่เคยมีมาก่อน และทุกคนต้องอยากได้!!!!!!!!!

รวบตึงของที่เพิ่งเข้าไทย และเตรียมเข้าไทย และสนีคพีคพาเลตต์สุดปังที่ไม่เคยมีมาก่อนในประวัติศาสตร์ของ UD และมันน่าตำไม่แพ้ตระกูล NAKED

หลายวันก่อนค่ะคู้ณณณณ.... UD ก็ทำการสนีคพี้คเบอร์แรงด้วยการปล่อยภาพพาเลตต์นี้ออกมา นั่นก็คือ Heavy Metal Holiday Palette 

ไม่เหมือน NAKED หรือ VICE เลยค่ะคู้ณณณณ.... นางมาในเฉดสีเมทัลลิคล้วนๆๆๆ ทุกสี โนแมตต์มากล้ำกราย ใครที่รักความวื้บบบบบ เวอร์วังอลังการดาวแปดล้านดวงก็ต้องมีสิคะซิสสสส...!!! 

ซึ่งพาเลตต์นี้น่าจะวางขายในช่วงฮอลิเดย์ซีซันนี้ ก็ตามชื่ออะเนาะ คาดว่าตัวตลับสีม่วง เฉดสีสัญลักษณ์ของนางก็น่าจะเป็นตลับที่วัสดุดีมีราคาไม่ก๊องแก๊ง น่าจะเป็นตลับแบบสอดเข้าไปอย่างสวยงาม 

ทีนี้เรามาส่องที่ตัวพาเลตต์นี้ของนางกัน ก็จะเห็นความเก๋กู้ดยูเรก้ายารูกี้กันว่า ตัวพาเลตต์จะไม่ใช่ฝาพับๆ ที่แบบฝั่งนึงเป็นอายแชโดว์ อีกฝั่งเป็นกระจก แต่นางจะมาชิ้นเดียวเหมือนจานสีแบบนี้เลยค่ะซิส อู้ยยยยยย .... แค่นี้ก็ทำกิเลสพุ่งทะยานไปดาวอังคารแล้วค่า

มาดูกันที่เฉดสีสันอันแสนจะสะท้านทรวง ฝั่งซ้าย ก็จะมีความแซบเวอร์เบอร์แรง เฉดสีปาร์ตี้แซบๆ มีปัญญาแต่งได้ก็แต่งค่ะ ไหวจะฟาดกี่สี ก็จัดให้เต็มที่ สายฝ. คือกรี๊ดกันคอแหบคอแห้ง ส่วนอีกฝั่งก็เหมาะกับพวกใจไม่ถึง แหม... นี่ก็เหน็บแรงเกิ้นนน ไม่สิ บางอารมณ์เราก็อยากได้นู้ดๆ เมทัลลิค เอิร์ธโทนบ้างไรบ้าง เฉดนูทรัลแต่มีความวื้บๆ เกร๋ๆ ก็จะอยู่ฝั่งขวาไง ฝั่งซ้ายก็แซบๆ แรงๆ ไปพาร์เท่หมูกะทะอะไรกันไปงิ

image source : refinery29.com

ก็ร้องเพลงรอกันไปนะคะซิส อีกไม่นาน ราวๆ กลางเดือนพฤศจิกายนนี้ก็น่าจะได้ยลโฉมตลับนี้กันที่ UD ทุกสาขา ทุก Sephora แน่นอน ส่วนราคาค่าตัวอันนี้เราไปสืบกับแบรนด์อินไทยแลนด์มาแล้วได้ความว่า ราคาตลับละ 2,350 บาท เก็บตังค์วนไปค่ะ วนให้ครบสามรอบยุบหนอพองหนอก็อย่าได้ท้อใจ 

ความใจสั่นไม่จบอยู่แค่นี้ฮ่ะ

ก็บอกแล้วว่าใจสั่นระดับแสนล้านริกเตอร์ 

และ...นี่...คือ...

คุชชั่นนนนนนนน....!!!!

โอ๊ย... พี่หวีดแรงมาก อยากลองขั้นสุดของขั้นสุดของขั้นสุด

ในที่สุด Urban Decay ก็ออกคุชชั่นกับเขาแล้วค่ะซิสสส... นางมีชื่อว่า 

UD NAKED Skin Glow Cushion Compact Foundation 

ซึ่งนางบอกว่าจะเป็นคุชชั่นรองพื้นแนวใหม่ ที่ให้สัมผัสแบบแมตต์ แต่กลับดูโกลว์สวยเมื่อมีแสงกระทบที่ใบหน้า ราวกับปรากฎการณ์ "มิราจ"!!! ตู้ววววหูววววววว....​อะไรมันจะเวอร์วังปังเวอร์ขนาดนั้น แค่อ่านเพรสคิตก็ทำเอาใจสั่นๆๆๆๆๆๆๆ นางยังบอกอีกว่าไม่เหนียวเหนอะหนะสบายผิว แต่ผิวจะชุ่มชื้นต่อเนื่องถึง 18 ชั่วโมง รวมทั้งกันแดดได้ด้วย เพราะมีค่า SPF50+PA+++ อีกด้วยนะแกรรรร... 

มาทั้งหมด 6 เฉดสี ที่ครอบคลุมสีผิวสาวไทยส่วนใหญ่ของประเทศ เท่าที่สังเกตตัวตาข่าย น่าจะมีความละม้ายคล้ายบ้านลังโคม และบ้านชูอูเอมูระนะฮะ 

นางยังบอกมาอีกว่ามีสรรพคุณช่วยฟื้นบำรุงผิว ด้วยสารสกัดจากรากเยนเชี่ยน สารสกัดจากดอกกุหลาบเซนติโฟเลีย และสารสกัดจากเป๊ปเปอร์มิ้นต์ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้ความสดชื่น วู้ยยยย.... เริด!

ค่าตัวของนาง Foundation Case + Refill ราคา 1,700 บาท ถ้าซื้อรีฟิลล์มาเติมก็ชิ้นละ 1,200 บาท 

ขายพร้อมกันทั่วหล้าราชอาณาจักรไทยวันที่ 1 พ.ย. นี้ 

มาต่อกันที่ตัวนี้มีขายแล้วจ้าาาาา

มันคือ

UD Trouble Maker Mascara 

นางตั้งชื่อไทยเอาไว้ว่า "มาสคาร่าหาเรื่อง" ฮู้ยยย...​คือปัดแล้วขนตาจะแผงหนาขนาดไหน พร้อมไปหาเรื่องใครก็ชนะงี้ใช่ปะ แบบเอาขนตาข่มขวัญกระพือใส่มันค่ะซิส!

มาดูกันที่ความปัง คือนางได้นิโคล ริชชี่ สาวแซบซี้ดมายาวนานเป็นตัวแทนของมาสคาร่ารุ่นนี้ 

ความดีงามน่าใช้คือ รุ่นนี้จะปัดขนตาให้หนาเป็นแพสีดำเข้ม พลิ้วสวยดูเซ็กซี่ หัวแปรงออกแบบมาให้เหมาะกับมาสคาร่าสูตรนี้โดยเฉพาะ จับขนตาแบบเส้นต่อเส้น ปัดขนตาให้โค้งงอนขณะนำเนื้อมาสคาร่าเข้าเคลือบขนตาในปริมาณที่เหมาะสม 

ยังมีความดีงามอีกอย่างคือ นางมีให้เลือกซื้อถึง 2 ขนาด

Travel Size 500 บาท และ Full Size 850 บาท ดีงามที่มีขนาดทราเวลไซส์นี่แหละ พกติดกระเป๋าได้ไม่เกะกะ

แท่งนี้มีขายแล้วเรียบร้อย ไปตำกันได้รัวๆ 

ยัง!!! ยังไม่หมด ยังมีสิ่งนี้ที่เราร้ากกกกกกกก....มากเวอร์! 

มันคือ 

UD After Glow ราคา 1,200 บาท 

พาเลตต์หน้าโกลว์ฉ่ำมง วื้บว้าบสะใจ ที่มีมาให้เลือกไฮไลท์กันถึง 4 เฉดสีในตลับเดียว ทั้งโทนสีแชมเปญ สีชมพู สีทอง สีส้ม คือมันไม่ใช่บลัชออนนะ ดูผ่านๆ อาจจะคิดว่าปัดแทนบลัชออนได้ แต่มันคือไฮไลท์จริงๆ แต่ละเฉดก็จะเข้ากับแต่ละลุคที่เราแต่งหน้าแตกต่างกันไป หรือใครจะบ้าบอปัดมันทุกสีมันก็รวมตัวเข้ากันได้อย่างงดงาม ช่างน่าประหลาดใจยิ่งนัก ประหนึ่ง UD นางคงเห็นว่าถ้าเมคอัพจังค์กี้จะบ้าก็บ้าด้วย แต่ต้องสวยอะยูว์ โดยรวมๆ แล้วคือมันสวยยยยย...มากกกกกก.....เวอร์ 

ป.ล. ว่างๆ แวะเข้าไปส่องไอจีของเรากันได้นะจ๊ะ รับประกันความชิคเวอร์วีว่า สนุกสนานบานตะไททุกคืนวัน @girldailydotcom

อีกพาเลตต์ที่จะว่าไงล่ะ สายฝ.​ก็ต้องมีอะค่ะซิส

UD NAKED Skin Shapeshifter ราคา 1,950 บาท 

ตลับนี้คือเหมาะกับมือโปรหน่อยๆ แต่ไม่โปรก็ฝึกกันได้ถูกมั้ย คือไงล่ะ สาวกยูดีก็ต้องมี ถูกมั้ย ถูกกกกกกก.... ในตลับมีทั้งคอนทัวร์ ปรับสีคอร์เร็คเตอร์ ไฮไลท์ ที่รวบตึงทั้งเนื้อครีมและเนื้อฝุ่นไว้ในตลับเดียวกัน แต่อยู่กันคนละฝั่ง โดยมีกระจกคั่นกลาง ตัวตลับคือดีงามมาก ใช้วัสดุดีแข็งแรงทนทานไม่ก๊องแก๊ง

คือถ้าแต่งหน้าเป็นแล้วก็จะเก็ทว่า ตลับนี้ตลับเดียวสามารถแต่งได้ทั้งหน้าเลยก็ยังได้ ไม่ต้องหาบลัชหรืออายแชโดว์ก็ได้ ไฮไลท์ก็มีอยู่แล้วทั้งครีมและฝุ่น 

นางมีมาให้เลือกทั้งหมด 2 โทนสีเลยนะ Light Medium Shift และ Medium Dark Shift เราได้ Medium Dark Shift มาลอง ตอนแรกเปิดมาก็แอบสะพรึงเบาๆ ว่าแบบ สีจัดขนาดนี้จะหน้าคลุกโคลนอุมป๊ะลุมป้า อุมบ๊ะอุมบ๊ะมั้ยคะซิส 

แต่พอลองจริง เหยยยย... ดีนะแกร ในส่วนของเนื้อครีมนั้น ไม่ต้องกังวลว่าจะมากเกินไป คือเท็กซ์เจอร์จะบาล์มหน่อย ไม่ใช่ครีมแบบนิ่มๆ ทำให้ปาดง่าย เกลี่ยง่าย เกลี่ยแป๊บเดียวก็กลมกลืนดูหน้ามีมิติขึ้นมาราวกับปาฏิหาริย์ ส่วนสีน้ำตาลแบบฝุ่น ถ้ามันเข้มมากเกินไปก็เอามาแต่งตาแทนก็ได้ ให้เปลือกตาเป็นสีน้ำตาลแมตต์ แต่จะให้เริดนะ ควรใช้คู่กันกับแปรงของนาง อันนี้ UD Pro Contour Shapeshifter F-113 ราคา 1,800 บาท เป็นแปรงแบบดับเบิ้ลเอนด์ ฝั่งนึงจะเป็นทรงเหมือนพัด อีกฝั่งจะเป็นทรงพุ่มกลมๆ ที่ขนแปรงอัดแน่น ส่วนที่เป็นพัดก็เอาไว้ปัดเนื้อฝุ่น ขนแปรงมีความยืดหยุ่นพอดิบพอดี ส่วนทรงพุ่มกลมก็เอาไว้เกลี่ยเนื้อครีมให้กลืนผิวเนียนเรียบ 

ทั้งหมดนี้ก็มีขายแล้วทั่วราชอาณาจักรไทยเช่นกันค่ะซิสสสสส....

"สิ่งที่ก้านอยากได้ ก้านต้องได้! ไปค่ะพี่สุชาติ!"

ขวดดีไซน์เกร๋! เหมาะกับเป็นน้ำตบยอดฮิต SK-II

More story