View 1.91K / Share

สารพัดสกินแคร์ที่เหมาะกับสาวๆ ที่ไม่ค่อยมีเวลา

BEAUTY/Beauty News - สารพัดสกินแคร์ที่เหมาะกับสาวๆ ที่ไม่ค่อยมีเวลา

ผู้หญิงเรานอกจากจะต้องทำงานพบปะผู้คนแล้ว การใส่ใจผิวหน้าก็สำคัญเช่นกัน ต่อให้จะมีเวลาน้อยแค่ไหนก็ตาม แต่เดี๋ยวนี้แบรนด์สกินแคร์ต่างๆ ให้ความใส่ใจและสร้างความสะดวกให้กับเรายิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึงขั้นตอนสุดท้าย ต่างช่วยฟื้นฟูผิวของสาวๆ สกินแคร์ตัวใหม่ที่เรากำลังจะแนะนำก็ถือเป็นการนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีในการช่วยให้บำรุงได้ล้ำลึก เกลี่ยง่าย จึงช่วยประหยัดเวลาได้อีก

รีวิวครีม

Mamonde Rose Water Line ตัวแทนแห่งความงามอย่างน้ำดอกกุหลาบ สายพันธุ์ดามาส์ก ในประเทศบัลแกเรีย ที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด ซึ่งกุหลาบชนิดนี้สามารถเก็บได้เพียง 30 วัน ภายใน 1 ปีเท่านั้น นักวิจัยมามอนด์ได้ค้นพบกระบวนการสกัดโดยใช้แรงดันน้ำอุณหภูมิต่ำที่สุด เพื่อคงประสิทธิภาพของดอกกุหลาบในปริมาณที่เข้มข้นถึง 90.89% เพื่อช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก คืนความชุ่มชื้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและสดชื่น มาครบทุกขั้นตอนการบำรุงผิว โทนเนอร์ เจล และเจลมอยส์เจอไรเซอร์

รีวิวครีม

PINK by Pure Beauty แบรนด์ใหม่ที่วางขายเฉพาะร้านวัตสัน เพื่อต้องการดูแลปัญหารูขุมขนเป็นหลัก ตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาดผิวจนถึงการบำรุง ด้วยการนำคุณค่าธรรมชาติจากประเทศเกาหลี รวมถึงคุณค่าจากดอกไม้ อาทิ แร่ธาตุ 13 ชนิดจากน้ำพุร้อนคาร์บอเนต จากเทือกเขาซันบัง สารสกัดจากใบจาว่าที พิงค์เคลย์ ดินเกาลีนสีชมพูจากฝรั่งเศส และเถ้าภูเขาไฟ จากเกาะเชจู เพื่อผิวกระชับ รูขุมขนแลดูเล็กลง เรียบเนียน ควบคุมความมันส่วนเกิน และลดการระคายเคืองผิว

รีวิวครีม

Clear Nose Acne Care Solution Essence หนึ่งในแบรนด์จากประเทศญี่ปุ่นที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวที่ง่ายต่อการเกิดสิว ด้วยส่วนผสมนานาชนิดในการบำรุงและฟื้นฟูผิวอย่างต่อเนื่อง  ไม่ว่าจะเป็นกรดซาลิไซลิก ว่านหางจระเข้ เมล็ดถั่วเหลือง สารสกัดบริสุทธิ์จาก สคิวลาเลีย ไบคาเลนซิส จึงช่วยป้องกันการเกิดสิวใหม่ ลดเลือยสิวให้จางลง ปรับสมดุลผิว ผ่านเนื้อสัมผัสสูตรน้ำ ปราศจากน้ำหอม และสารสังเคราะห์

รีวิวครีม

NARUKO Raw Job's Tears สกินแคร์บำรุงผิวหน้าน้องใหม่ที่การันตีด้วยยอดขายอันดับหนึ่งในประเทศไต้หวันที่เข้ามาวางขายในร้านวัตสันในไทยไม่นาน ด้วยเอกลักษณ์ของส่วนผสมที่สกัดจากลูกเดือยสีแดงบริสุทธิ์แบบธรรมชาติ ปราศจากน้ำหอม 100% เพื่อผิวที่ดูเปล่งปลั่งขึ้น ช่วยซ่อมแซมผิวเสียหายจากสภาพแวดล้อมภายนอก ลดความหมองคล้ำ โดยมีทั้งหมด 4 ไอเท็ม ราคาประมาณ 400-600 บาทเท่านั้น ซึ่งตัวที่น่าสนในคือ มอยส์เจอไรเซอร์ที่ใช้เทคโนโลยีไมโครเจ็ทในการผลิต ทำให้เนื้อครีมมีขนาดโมเลกุลเล็ก ผิวจึงได้รับสารอาหารอย่างเต็มที่

รีวิวครีม

La Roche-Posay Effaclar Mask เวชสำอางเพื่อการดูแล ปัญหาสิวโดยเฉพาะ กับมาส์กคุมมัน เนื้อเคลย์ จากส่วนผสมของของเกาลิน และอาร์กิลล่า ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินอย่างอ่อนโยน นอกจากนี้ยังมีเฟนทีนอล และเซลลูโลบีดส์ ลดอาการไม่สบายผิว จับสิ่งสกปรก จึงมีผิวสะอาดหมดจด โดยไม่ทำให้เกิดการอุดตัน เหมาะกับคนผิวมัน ผิวผสม และผิวมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย เพียงพอกให้ทั่วใบหน้า 5 นาทีแล้วล้างออกจะสัมผัสถึงความเกลี้ยง สะอาดล้ำลึกขึ้น

รีวิวครีม

Nivea Super Mousse Foam ไอเท็มล่าสุดที่ช่วยบำรุงผิวตั้งแต่ขั้นตอนแรกในการทำความสะอาดผิวหน้าที่นอกจากจะช่วยให้ผิวสะอาดหมดจด ยังเพิ่มมอยส์เจอไรเซอร์ถึง 3 เท่า เพื่อบำรุงได้ล้ำลึกและล็อกความชุ่มชื้น ซึ่งมาด้วยกัน 2 สูตร ที่ผสานส่วนผสมหลักที่ต่างกันขึ้นอยู่กับปัญหาผิวในแต่ละคน อีกทั้งยังมี 2 เนื้อสัมผัส สำหรับผิวธรรมดาและผิวมัน ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง และยังได้บำรุงทุกครั้งที่ใช้

รีวิวครีม

Garnier Ageless White Super Essence จัดการผิวที่ต้องเผชิญริ้วรอยก่อนวัย ด้วยเอสเซนส์พลังโปร-คอลลาเจน และวิตามินซีเข้มข้น ผสานพลัง antioxidant ด้วยสารสกัดจากเมล็ดองุ่น เพื่อช่วยให้รอยกังวลบนใบหน้าต่างๆ ค่อยๆ จางลง รวมถึงความหมองคล้ำจุดด่างดำ กระและฝ้าแดด ผ่านเนื้อสัมผัสของเอสเซนส์บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเร็วลงสู่ผิวเร็ว 

รีวิวครีม

Elensilii Enchante Marine Energy Sun Stick กันแดดรูปแบบแท่งที่ใช้งานง่าย และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบแน่นอน ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติ ในการป้องกันผิวจากรังสียูวี ด้วย SPF50+ PA++++ มีส่วนผสมจากพลังธรรมชาตินานาชนิด อย่างส่วนผสมของเมือกหอยทาก จากประเทศฝรั่งเศส และวิตามินอีกกว่า 10 ชนิด นอกจากนี้ยังไม่มีส่วนผสมของมิเนอรัล ออยล์ ผิวอ่อนโยนจึงสามารถใช้ได้ อีกทั้งไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะผิวตลอดวัน ซึมลงสู่ผิวง่าย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

รีวิวครีม

L'Oreal Paris 3in1 Micellar Water เช็ดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด โดยเฉพาะบริเวณที่อ่อนโยนอย่างรอบดวงตา และยังทำความสะอาดอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งลบเครื่องสำอาง ผิวสะอาดยิ่งขึ้น และนุ่มชุ่มชื้น พร้อมนำเทคโนโลยีเฉพาะที่มีสารลดแรงตึงผิวจับตัวกับเป็นกลุ่มวงกลม ดูดเอาความมันส่วนเกิน สิ่งสกปรกตกค้างเข้ามาสู่วงกลม เราจึงไม่ต้องออกแรงถู เครื่องสำอางก็หลุดติดสำลี ผิวบริเวณที่เราเช็ดจึงไม่ถูกทำร้ายนั่นเอง

ขวดดีไซน์เกร๋! เหมาะกับเป็นน้ำตบยอดฮิต SK-II

More story