View 1.41K / Share

9 เซ็ตของขวัญที่เหมาะมากสำหรับการส่งต่อผิวสวยให้คนที่เรารัก

BEAUTY/Beauty News - 9 เซ็ตของขวัญที่เหมาะมากสำหรับการส่งต่อผิวสวยให้คนที่เรารัก

ช่วงใกล้เทศกาลแห่งความสุขอย่างนี้ หลายแบรนด์พร้อมใจออกกิ๊ฟเซ็ตต้อนรับคริสต์มาสและปีใหม่ เพื่อช่วยให้การตัดสินใจในการเลือกของขวัญให้คนที่เรารักง่ายขึ้น แถมยังราคาดี๊ดี ถูกใจคนให้อีกต่างหาก อย่างครั้งนี้ที่เราเลือกมา 9 เซ็ต มีทั้งสกินแคร์ น้ำหอม รวมถึงเจลอาบน้ำและโลชั่นบำรุงผิว ซึ่งเป็นชุดของขวัญน่าซื้อ Holiday 2017 จาก Philosophy ที่จัดเซ็ตมาในแพ็คเกจจิ้งน่ารัก และแน่นอนว่าราคายังน่ากรี๊ดด้วย

philosophy
wintery nights
ค้นพบประสบการณ์เพื่อผิวสะอาด เปล่งปลั่งระยิบระยับทุกครั้งหลังอาบน้ำ ด้วยเซ็ตของขวัญที่เป็นทั้งแชมพู ครีมอาบน้ำ และบับเบิ้ลบาธ ราคา 1,390 บาท ประกอบไปด้วย
- twinkling starlight shower gel เจลอาบน้ำ แชมพู และบับเบิ้ลบาธ ขนาด 120 มล.
shimmering snowlace shower gel เจลอาบน้ำ แชมพู และบับเบิ้ลบาธ ขนาด 120 มล.
sparkling hollyberries gel เจลอาบน้ำ แชมพู และบับเบิ้ลบาธ ขนาด 120 มล.              

philosophy
snow angel set
ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่มดุจหิมะ ด้วยเซ็ตเจลอาบน้ำ และบอดี้โลชั่น ราคา 1,190 บาท ประกอบไปด้วย 
- snow angel shower gel เจลอาบน้ำ แชมพู และบับเบิ้ลบาธ ขนาด 240 มล. 
snow angel body lotion บอดี้โลชั่นเพื่อผิวหอมนุ่ม กระจ่างใสทั่วทั้งร่างกาย ขนาด 240 มล.

philosophy

sparkling hollyberries set
ปรนเปรอผิวสวยด้วยกลิ่นหอมหวานแสนน่ารัก มาพร้อมชิมเมอร์เนื้อละเอียด ให้ผิวทั้งนุ่มและเปล่งประกายระยิบระยับ ราคา 1,290 บาท ประกอบไปด้วย
- sparkling hollyberries shower gel เจลอาบน้ำ แชมพู  และบับเบิ้ลบาธ ขนาด 240 มล.
sparkling hollyberries body lotion บอดี้โลชั่น ขนาด 240 มล.

philosophy
pure grace set
รีเฟรชตัวเองง่ายๆด้วยเซ็ตของขวัญที่เพียงแวบแรกก็รู้สึกได้ถึงกลิ่นเย็น หอมสะอาดสดใส ของเบอร์กามอท ตัดกับกลิ่นหวานละมุนจากดอกมะลิและมัสก์ ราคา 2,790 บาท ประกอบไปด้วย
- pure grace shower gel  เจลอาบน้ำ ขนาด 240 มล.
pure grace EDT น้ำหอม ขนาด 60 มล.
pure grace body lotion บอดี้โลชั่นเพื่อผิวนุ่ม อิ่มน้ำ ด้วยส่วนผสมจาก  เชียร์บัตเตอร์และออยส์ธรรมชาติ ขนาด 240 มล.

philosophy
all aglow!
ปรนนิบัติผิวหน้าให้สวยอย่างล้ำลึก ด้วยชุดผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปรนนิบัติดูแลผิวแบบครบสูตรในแบบฉบับของ ฟิโลโซฟี” ด้วยขั้นตอน Cleanse – Peel – Treat ทั้งการทำความสะอาดผิวหน้า การผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และการบำรุงผิวหน้าให้เรียบเนียน เพื่อเตรียมตัวรับผิวเปล่งประกายสดใส ราคา 2,690 บาท ประกอบไปด้วย
- purity made simple cleanser คลีนเซอร์ทำความสำอาดผิว แบบ 3-in-1 ขนาด 90 มล. 
the microdelivery resurfacing peel ขนาด 60 มล. 
renewed hope in a jar refreshing & refining moisturizer มอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้า ขนาด 15 มล.

philosophy
amazing grace set
เซ็ตของขวัญกลิ่นหอมโรแมนติกดุจสาวแรกแย้มจากเกรปฟรุ๊ต ดอกฟรีเซีย และมัสก์ ให้สาวๆ ได้ปรนนิบัติตัวเองเพื่อผิวหอมนุ่มทั่วทั้งร่างกาย ราคา 2,790 บาท ประกอบไปด้วย
- amazing grace shower gel เจลอาบน้ำ ขนาด 240 มล.
amazing grace EDT น้ำหอม ขนาด 60 มล.
amazing grace body emulsion โลชั่นบำรุงพร้อมกระชับผิว ขนาด 240 มล.

philosophy
glowing on the way set
ส่งมอบความสุขแด่คนที่คุณรักด้วยเซ็ตของขวัญเพื่อผิวกระจ่างใสสวยสมบูรณ์แบบดูสุขภาพดี ด้วย 3 สเต็ป Cleanse – Peel – Treat อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ตั้งแต่การทำความสะอาด ผลัดเซลล์ผิว และบำรุงทั้งกลางวันและกลางคืน ราคา 4,890 บาท ประกอบไปด้วย
- purity made simple cleanser คลีนเซอร์ทำความสะอาดผิวแบบ 3-in-1 ขนาด 120 มล. 
the microdelivery exfoliating wash คลีนเซอร์ทำความสะอาดผิวสูตรอ่อนโยน ขนาด 120 มล. 
the microdelivery resurfacing peel ขนาด 60 มล.
renewed hope in a jar refreshing & refining moisturizer มอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวช่วงกลางวัน ขนาด 30 มล. 
renewed hope in a jar overnight recharging & refining moisturizer มอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวในยามค่ำคืน ขนาด 30 มล. 
time in a bottle face serum เซรั่มบำรุงผิว ขนาด 25 มล. 
time in a bottle activator วิตามินซีเข้มข้น ขนาด 2 มล.

philosophy
purity made simple cleanser
คลีนเซอร์สูตรทำความสะอาดผิวอย่างหมดจดแบบ 3-in-1 ทั้งชำระล้างสิ่งสกปรก ล้างเครื่องสำอางบนใบหน้าและดวงตา รวมไปถึงปรับสภาพผิว ใช้ได้ทุกวันและเหมาะกับทุกสภาพผิว มาพร้อมกับกล่องลวดลายน่ารัก ขนาด 90 มล. ราคา 550 บาท

philosophy
สร้างบรรยากาศในช่วงเวลาแห่งความสุขให้รื่นรมย์ยิ่งขึ้นด้วย shower gel, shampoo, & bubble bath เนื้อเนียนละเอียดที่สามารถใช้เป็นทั้งแชมพู ครีมอาบน้ำ หรือผสมน้ำตีฟองเป็นบับเบิ้ลบาธ กลิ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ไม่ว่าจะเป็น candy cane กลิ่นหอมยอดนิยมในช่วงวันหยุดพักผ่อน ที่มอบความรู้สึกสดชื่นรื่นเริงทุกครั้งหลังอาบน้ำด้วยกลิ่นหอมสดชื่นจากเปปเปอร์มิ้นต์ ตามแบบฉบับของแคนดี้เคน สัญลักษณ์ของเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง, christmas cookie กลิ่นหอมหวานของคุกกี้อบอวลไปทั่วทั้งตัว ชวนให้นึกถึงวัยเด็กในช่วงเวลาเปิดกล่องของขวัญในวันคริสต์มาส, snow angel ปล่อยจินตนาการไปกับกลิ่นหอมละมุนจากมวลดอกไม้ ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ พร้อมมอบผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใสดุจหิมะแรก, shimmering snowlace ใช้เวลาในช่วงค่ำคืนของวันคริสต์มาสไปกับประสบการณ์กลิ่นหอมติดตัวยาวนาน ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกล็ดหิมะประกายระยิบระยับในฤดูหนาว และ 2 กลิ่นใหม่ holiday pajamas กลิ่นหอมผ่อนคลายพร้อมฟองนุ่มละเอียด ราวกับกำลังสวมชุดนอนผ้าสักหลาดเนื้อนิ่มในช่วงฤดูหนาว และ dance of dew drop fairy สนุกไปกับสีสันคืนวันคริสต์มาสด้วยกลิ่นหอมแนวฟรุตตี้ที่ให้ความรู้สึกร่าเริงสดใส ดั่งเช่นลีลาพริ้วไหวของการแสดงบัลเล่ต์เรื่องราวการผจญภัยสุดคลาสสิคของสาวน้อยกับตุ๊กตากระเทาะเปลือกลูกนัทในโลกของเล่นที่โด่งดังและเป็นนิทานในดวงใจของเด็กทั่วโลก ทุกกลิ่นขนาด 480 มล. ราคา 1,100 บาท

หากใครกำลังมองหาของขวัญสำหรับคนพิเศษ มาเลือกช้อปได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ philosophy สาขาสยาม พารากอน ชั้น M, เอ็มโพเรียม ชั้น M, เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1, เซ็นทรัลบางนา ชั้น 1, เซโฟราสยามเซ็นเตอร์ ชั้น 1, เซโฟราเซ็นทรัลเอ็มบาสซี ชั้น 2, เซโฟราเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2, เซโฟรา เอ็มควอเทียร์ ชั้น G, เซโฟราเมกาบางนา ชั้น G, เซโฟราเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 1 และเซโฟรา Spell ชั้น 1 พร้อมติดตามโปรโมชั่นและกิจกรรมตลอดปีได้ที่ Facebook philosophy Thailand และ Instagram philosophy_thailand หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ www.sephora.co.th/philosophy และ www.centralonline.co.th

ขวดดีไซน์เกร๋! เหมาะกับเป็นน้ำตบยอดฮิต SK-II

More story