View 1.24K / Share

10 พาเล็ตต์น่าตำเวอร์ ที่เราไปลองเล่นที่งาน Sephora Holiday Beauty Park

BEAUTY/Beauty News - 10 พาเล็ตต์น่าตำเวอร์ ที่เราไปลองเล่นที่งาน Sephora Holiday Beauty Park

เอาแค่ที่เราได้ลองเล่นที่งานก็ลองจนไม่หวาดไม่ไหว เยอะมากกกกกก... แต่เราก็คัดมาให้ 10 อันนี้น่าตำสุด มาส่องกันเลย

1. Tarte Holiday 2017 Treasure Box Collector's Set 2,200 บาท

สวยตาแตก! คุ้มตาแตก! ราคานี้ได้มาครบอะแกร๊ ทั้งอายแชโดว์ 24 สี ในเฉดที่มีทั้งแมตต์ ทั้งชิมเมอร์ บลัชออน ไฮไลท์ บรอนเซอร์ อีกข้างเป็นอายไลเนอร์ มาสคาร่า ลิปแท่งจิ๋วอีกแท่ง คือครบมาก แล้วตลับแพ็คเกจก็สวยม้ากกกกกกกกกกก... สดใสเวอร์วังสุดๆ ตอนอยู่ที่งานเราได้ยินสาวๆ บิวตี้บล็อกเกอร์กรี๊ดกร๊าดกับตลับนี้กันสุดๆ แบบว่าต้องมีให้ได้

2. Too Faced White Chocolate Bar

ตลับนี้เราได้มาดูก่อนใครเลย Too Faced เองยังประกาศในไอจีเลยว่าจะวางขาย 23 พ.ย. ไทยก็น่าจะตามเข้ามาเร็วๆ นี้นี่ล่ะ ไม่งั้นนางจะเอามาให้ดูทำไมเนอะ ความน่ารักน่าตำคือกลิ่นช็อกโกแลตอบอวลอีกเช่นเคย คุณเจอร์รอด เจ้าของแบรนด์นางบอกว่าผสมผงโกโก้แท้ 100% เชียวนะเธอ สีก็น่ารัก โทนพาสเทล สีนมๆ กลิตเตอร์ก็วิ้งรับฮอลิเดย์มากมาย 

3. Too Faced Chocolate Chip Matte Eyeshadow Palette (Limited) 1,200 บาท

เห็นตลับนี้แล้วเรานึกถึง Naked Basics คือแมตต์ทุกสี แล้วมาในตลับไซส์เล็กพกพาง่าย เหมาะกับแต่งลุคนู้ดๆ ธรรมชาติ กลิ่นหอมช็อกโกแลตอีกเช่นกัน 

4. Fenty Beauty Galaxy Eyeshadow Palette (limited) 2,200 บาท

แด่สาวผู้รักความวิ้งวื้บว้าบ วาร์ปปปปปปป.... ต้องตลับนี้ไปเลย ชิมเมอร์แน่น พิกเมนต์ตึ้บๆ ปาดสวยเวอร์วัง เหมาะกับปาร์ตี้ไนท์เอาท์เป็นที่สุด สมศักดิ์ศรีแม่ริรี่จริงๆ ฮ่ะ ตัวแพ็คเกจจิ้งก็สวยเก๋เท่ระเบิด ดูกาแล็กซี่ดาวเสาร์ ดาวเนปจูน ดาวพลูโตมากเวอร์

5.Becca Eyelights Palette Limited Edition 1,750 บาท

 

ตลับยังกะแผ่นซีดีล้ำๆ ไม่ก็เหมือนจานสีคูลๆ รวบตึงเฉดสีชิมเมอร์ที่ขายดีที่สุดของ Becca มาเลยเจ็ดสีมณีเจ็ดแสง เด่นเด้งวิ้งกระจุยกระจาย ชิมเมอร์งดงามตามท้องเรื่อง เหมาะกับงานกาล่าดินเนอร์ เดทไนท์บนรูฟท็อปอะไรงี้เลยค่ะซิส สวยทุกสีจริงๆ ห้ามใจเท่าไหร่หัวใจก็ยังไม่ฟัง จะเอาๆๆๆๆๆ

6. Zoeva Opulence Eyeshadow Palette 

กำลังจะเข้าไทยเร็วๆ นี้นี่ล่ะ Zoeva ไม่ทำให้เราผิดหวังอีกแล้วกับตลับอายแชโดว์พาเลตต์ตลับนี้ ที่นางแมตช์มิกซ์สีมารวมในพาเลตต์ได้งามเวอร์วังอลังการ เม็ดสีแน่นปังเวอร์เหมือนเดิม มีความแมตต์มาให้ตรงกลางหนึ่งสี แมตต์สีไวน์แดงอมส้มเท่ๆ แล้วที่เหลือชิมเมอร์หมดเลย แล้วมาในเฉดสีที่สวยมากกกกกกกก.... ชอบสีน้ำเงินอมม่วงที่อยู่ขอบขวาบน สวยมากมาย ดูแล้วจะทำให้เปลือกตาเราสวยป๊อปแน่นอน 

7. Kat Von D Saint & Sinner Eyeshadow Palette (Limited Edition) 2,200 บาท

นี่คุณแม่แคทนางได้อินสไปเรชั่นมาจากบานเฟี้ยมบ้านเราปะ? 5555 ไม่หรอก นางก็ได้มาจากช่องหน้าต่างยุคโกธิคสไตล์นางอะไรนั่นแหละ ความเก๋ไก๋ชิคกี้ชิคก้าของนางก็คือ ตลับนี้มันจะแบ่งเป็นสองฝั่ง ฝั่งนึงจะโทนสีอ่อนหวาน ละมุน คูลๆ นู้ดๆ มีอมแดงบ้างม่วงบ้าง ก็น่าจะเป็นฝั่งเทพ ส่วนฝั่งมารก็คงสีจัดจ้าน เขียว ม่วงเข้ม กลิตเตอร์ปัง เหลือง ฟ้า ไรงี้ ฝาเปิดสองข้างก็ติดกระจกมาให้ มีทั้งหมด 24 สี ก็แต่งกันได้สะใจค่ะคุณ  ความแน่นของสีก็คงไม่ต้องบรรยายสรรพคุณแม่แคทกันให้วุ่นวาย 

8. Marc Jacobs Beauty Eyeshadow Palette 3,500 บาท

 

สารภาพว่าแอบงงกับตลับนี้ เพราะที่เราเห็นมาร์คเจค็อบส์โปรโมท พาเลตต์หน้าตาแบบนี้ในฮอลิเดย์คอลเลคชั่นของนาง เฉดสีข้างในมันคนละเฉดกัน คิดว่าเฉดโทนนี้น่าจะตามมาเร็วๆ นี้มั้ง เลยยังไม่เห็นการโปรโมทของ MJ เอง แต่สำหรับพาเลตต์หน้าตาแบบนี้เหมือนกัน ที่มีขายใน Sephora มี 20 สี ก็เลอค่าน่าตำมาก ไปดูรีวิวของบล็อกเกอร์ฝรั่งมาหลายนางก็ปลื้มปริ่มวี้ดว้ายกะตู้วู้กับตลับนี้กันมากค่ะ คือราคาโหดแต่ก็อัดแน่นด้วยคุณภาพ สายเปย์อย่าไปกลัว! 

9. Sephora Collection Easy on the Eyes Eyeshadow Palette 1,645 บาท

แลดูคุ้มเวอร์ดีอะ นางมีอายแชโดว์ตั้ง 30 เฉดสี ที่มีอายแชโดว์เบสมาให้ในไซส์ใหญ่ 6 สี แล้วก็มีทั้งแมตต์และชิมเมอร์ผสมปนเปกันไปในเฉดสีที่สวยๆ ทั้งนั้นเลย สีป๊อปๆ วิ้งๆ กลิตเตอร์ แล้วตลับอันใหญ่สะใจมาก มาพร้อมกระจกบานใหญ่ แพ็คเกจจิ้งเป็นตลับสีชมพูอ่อน น่ารักมาก เท่าที่ลองปาดดู สายแต่งหน้าคลั่งๆ อาจจะไม่ปลื้มเท่าไหร่ แต่ถ้าคนที่แต่งหน้าเอาสนุก สไตล์เบาๆ แต่ขอมีสีสันบ้าง ไม่เน้นงานฟาดพิกเม้นต์ตี้บๆ ก็ใช้ได้นะ ราคาไม่แพงด้วย น้องๆ วัยใสมือใหม่หัดแต่งหน้า เริ่มแต่งเบาๆ ก่อนก็ลองอันนี้ได้เลย 

10. Sephora Collection Holiday 2017 Wonderful Stars Face Palette 735 บาท

 

ตลับนี้คือกรี๊ดกร๊าดวี้ดว้ายกะตู้วู้ในความดาวล้านดวง ตลับน่ารัก แพ็คเกจจิ้งน่ารัก มีบลัช บรอนซ์ ไฮไลท์ แถมมาด้วยอีกต่างหาก กระจกก็ใหญ่ แต่ตลับไซส์กำลังดีไม่เทอะทะ ราคาก็กุ๊กกิ๊ก ซื้อมาเล่นขำๆ แต่ใช้งานได้จริง สวยจริงอะไรจริง 

 

ที่จริงอายแชโดว์พาเลตต์ ตลับพาเลตต์ต่างๆ ยังมีจากแบรนด์อื่นๆ อีกมากมายหลายสิ่งจิงเกิลเบลล์ที่ Sephora นะ บางชิ้นก็ไม่ได้เอามาโชว์ที่งานในวันนั้น แต่เราไปเดินเล่นในช็อปมาก็เห็นหลายตลับที่น่าเล่นน่าสนใจมากๆ เลย แถมดูแล้วก็มีความคุ้มค่าคุ้มราคาด้วย ก็อยากแนะนำให้สาวๆ ลองไปเดินส่อง เดินลองเล่นกันเองก่อนที่ช็อป หรือจะส่องทางออนไลน์ก่อนก็ได้ แต่ควรกำตังค์เตรียมไว้จัดสักตลับสองตลับสามตลับจริงๆ อะ เพราะช่วงนี้ถือเป็นช่วงนาทีทองที่แบรนด์ต่างๆ เขาจะทำพาเลตต์คุ้มๆ แน่นๆ อัดสมนาคุณกันเยอะๆ เพื่อเรียกแขก ใครมีอะไรดีก็ต้องงัดออกมายัดลงไปให้หมด ถือเป็นช่วงคืนกำไรคุณผู้ชมนะฮะ 

 

มัวรออะไรคะซิส

1 2 3 เริ่ม! 

 

ภาพโดย Plypular 

 

 

 

 

ขวดดีไซน์เกร๋! เหมาะกับเป็นน้ำตบยอดฮิต SK-II

More story