View 767 / Share

จัดไอเท็มงานผมมาครบในแบบที่สาวๆ ต้องการ

BEAUTY/Beauty News - จัดไอเท็มงานผมมาครบในแบบที่สาวๆ ต้องการ

หลายครั้งที่เรามักจะอัพเดตเรื่องของเมคอัพหรือสกินแคร์กันไปแล้ว ครั้งนี้หวยก็มาลงล็อกที่ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมกันบ้างดีกว่า จะมีทั้งแบรนด์ไทย แบรนด์เทศปะปนกันไป มีทั้งแบบตัวใหม่กับการพัฒนาสูตรเดิมให้สาวๆ ใช้และมีเส้นผมสุขภาพดียิ่งขึ้น

Alterna Caviar CC Cream Extra Hold (1,020 บาท) มาในคอนเซ็ปต์ที่มีหลักการทำงานคล้ายกับซีซี ครีม แต่ตัวนี้จะเป็นครีมที่ช่วยล็อกทรงผม และปกป้องเส้นผมจากความร้อนและรังสียูวี อีกทั้งยังเพิ่มความชุ่มชื้น บำรุงผมจากความแห้งเสีย ผมจึงสวยยาวนาน สุขภาพดีไปอีกค่า

Aquis Lisse Luxe Hair Turban นี่ไม่ใช่ผ้าเช็ดผมธรรมดานะจ๊ะ เป็นเป็นผ้าคลุมผมที่ผลิตจากเส้นใยชนิดพิเศษที่มีเนื้อนุ่ม น้ำหนักเบา และทำให้ผมแห้งไว จากการดูดซับน้ำจากเส้นผมหลังสระผม ไม่ต้องใช้ไดร์เป่าผม มาพร้อมดีไซน์ที่ช่วยให้ใช้คาดบริเวณศีรษะได้อย่างง่ายดาย และสาวๆ คนไหนที่ชอบบ่นว่าผมพันกันหลังสระ ยิ่งหมดปัญหาไปเลย ไอเท็มนี้ช่วยได้ แถมยังมาพร้อมสีสันที่สวยงามน่าใช้ ทำความสะอาดง่ายอีกด้วย

อยากมีลอนพริ้วไหวเหมือนไปชายทะเล ก็ต้อง Ouai Wave Spray (1,020 บาท) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ก่อตั้งโดย Jen Atkin ช่างผมชื่อดังที่ทำผมให้กับ Khloe Kardashian, Jessica Alba, Katy Perry และคนดังอื่นๆ อีกมากมาย และทุกชิ้นไม่มีส่วนผสมของ Talc และ Paraben จึงอ่อนโยนต่อเส้นผม ซึ่งตัว Wave Spray เป็นสเปรย์สำหรับสร้างลอนผมแบบยุ่งๆ สไตล์ beach wave มีส่วนผสมของ rice protein ที่ช่วยให้ลอนคลายเบาสบาย ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ

เค้าว่าน้ำมันอาร์แกนนั้นดีนัก และถือเป็นข่าวดีสำหรับผู้หญิงที่อยากลองใช้น้ำมันอาร์แกนจากโมร็อกโก พร้อมขจัดรังแคไปพร้อมๆ กัน เพราะ Head & Shoulders Suprême ผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่ช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งเสียหยาบกระด้าง ให้กลับมานุ่มลื่น และปกป้องหนังศีรษะจากรังแคได้ยาวนานถึง 72 ชั่วโมง แถมสะบัดผมแล้วยังได้กลิ่นหอมสดชื่นแบบผลไม้สดชื่น และดอกไม้

ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล ชวนสาวๆ มาบำรุงเส้นผมในแบบพรีเมียมไปกับ Serioxyl โดยเรียงสเต็ปในการทำความสะอาดและบำรุงเส้นผม เพื่อฟื้นบำรุงให้เส้นผมแข็งแรง ลดปัญหาหลุดร่วง ช่วยแก้ไขปัญหาผมบาง เติมวอลุ่มให้เส้นผมหนาขึ้น สาวๆ ที่อยากสัมผัสความรู้สึกเส้นผมสวยสะดุด ก็ต้องลอง Serioxyl กันดูนะจ้า

ขนนกนั้นเบาและพริ้วไหว ถ้าอยากมีเส้นผมนุ่มขึ้นต้องลองครีมนวดผมสูตรใหม่จาก Rejoice ที่ทางแบรนด์บอกเลยว่า เป็นแชมพู และครีมนวด สูตรปรับปรุงใหม่ที่ถูกยกย่องเป็นสูตรดูแลผมที่ดีที่สุดในรอบ 20 ปี เพราะไม่ทิ้งความมัน ผมเรียบลื่นสม่ำเสมอ เบาสบาย และไม่ทำให้เส้นผมพันกันขณะเปียกตั้งแต่โคนจรดปลายผม

บำรุงและปกป้อง ด้วยนวัตกรรมไมเซลลาร์ ช่วยทำความสะอาดเส้นผมอย่างอ่อนโยน และดูดซับสิ่งสกปรกที่ตกค้าง จะมีโควอช ช่วยคืนความสมดุลให้กับน้ำมันตามธรรมชาติบนหนังศีรษะและเพิ่มความชุ่มชื้น เส้นผมจึงนุ่มสลวย สะอาด และสวยเป็นธรรมชาติ ซึ่งทั้งหมดที่เราพูดถึงอยู่นี้รวมอยู่ใน Schwarzkopf Professional BC Bonacure Micellar Cleansing Conditioners

เคยไปกินชาบู ปิ้งย่าง โดนควันรถ เข้าไปที่อบอ้าว หลบไปเจอควันบุหรี่บ้างไหม จึงทำให้กลิ่นติดผม และเป็นผลให้เส้นผมยิ่งแห้งกร้านไปกว่าเดิม Ma Cherie Hair Fragance EX (220 บาท) ช่วยชีวิตได้เลย เพราะเป็นสเปรย์น้ำหอมจากญี่ปุ่น เหมาะกับทุกสภาพผม พอสาวๆ ฉีดลงบนเส้นผมจะช่วยให้มีกลิ่นหอมติดทนนานตลอดวัน เส้นผมมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น

ขวดดีไซน์เกร๋! เหมาะกับเป็นน้ำตบยอดฮิต SK-II

More story