View 816 / Share

ซึงรี วงบิ๊กแบง กับบทบาทผู้บริหาร พร้อมบินมาเปิด Dr.Gloderm ที่ไทยแล้ว

BEAUTY/Beauty News - ซึงรี วงบิ๊กแบง กับบทบาทผู้บริหาร พร้อมบินมาเปิด Dr.Gloderm ที่ไทยแล้ว

รู้สึกเหมือนฝันไป ที่จะได้เจอหนึ่งในโอปป้าที่ชื่นชอบมากๆ คนนึงของวงการเกาหลี และเราเชื่อว่าจะต้องมีสาวไทยอีกหลายคนที่หลงรักความขี้เล่นของผู้ชายคนนี้ แถมความสามารถของเขาก็ไม่ธรรมดานะจ๊ะ ทั้งร้อง เต้น เล่นละครก็ทำมาหมด แต่ครั้งนี้หนุ่มซุปตาร์ที่เรากำลังพูดถึงขอก้าวตามความฝันอีกหนึ่งสเต็ปด้วยการเป็นผู้บริหารแบรนด์สกินแคร์ที่ไม่ธรรมดาแน่นอน เขาบอกว่า จะทำให้สาวๆ เผยผิวสวยดั่งซูเปอร์สตาร์ OMG!

หนุ่มคนที่เราพูดถึงก็ไม่ใช่ใครที่ไหน นั่นคือหนุ่ม ซึงรี แห่งวงบิ๊กแบงนั่นเอง ซึ่งตอนนี้เป็นทั้งซูเปอร์สตาร์เกาหลีชื่อดัง และผู้บริหารที่ฮ็อตที่สุดก็ว่าได้ ซึ่งเมื่อวันที่ 20 ธันวาคมที่ผ่านมา หนุ่มคนนี้ก็มาร่วมงานเปิดตัวภายใต้แบรนด์ Dr.Gloderm ที่ประเทศไทย ทำเซอร์ไพรส์แขกที่มาร่วมงานอีกด้วย และแน่นอนว่าเราก็คือหนึ่งในนั้น

แบรนด์ที่หนุ่มซึงรี เป็นหนึ่งในทีมผู้บริหารมีชื่อว่า Dr.Gloderm ที่ร่วมมือกับอีกสองผู้บริหารคือ ดร.ปาร์ค ชุล ฮง นักวิทยศาสตร์ที่มีชื่อเสียงของเกาหลี และคุณอภิรัฐ ไทเศรษฐวัฒน์กุล ผู้บริหารจากประเทศไทย ซึ่งภายในงานบอกถึงที่มาของแบรนด์สกินแคร์สุดพรีเมียม จากประเทศเกาหลี ในการคิดค้น Dr.Gloderm จนได้มาเป็นสกินแคร์ตระกูล Dr.Gloderm Tabrx (2,350 บาท) และ Dr.Gloderm Infusion Mask (69 บาท) ที่ถูกพัฒนาและคิดค้นโดยแพทย์ผิวหนังจากเกาหลีกว่า 54 คน เพื่อให้ผู้หญิงไทยมีผิวที่สุขภาพดีขึ้น

ตัวเราจะไม่ขอพูดถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ให้เป็นภาษาที่ยาก แต่จะขออธิบายแบบง่ายที่สุดของการเกิดแนวคิดมาเป็น Dr.Gloderm นั้นเริ่มจากการใช้สกินแคร์อย่างเข้าใจไม่ถูกต้อง ไม่รู้ถึงปริมาณการใช้ต่อหนึ่งครั้งว่าควรใช้เท่าไหนถึงจะได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ และอยู่ในปริมาณที่พอดีกับแพทย์ผิวหนังสั่ง จนกลายเป็นสกินแคร์แบรนด์นี้ที่นำองค์ประกอบที่ดี เพื่อนำไปสู่ความสวยสมบูรณ์แบบขึ้น และสังเกตได้ว่า ครีมจะต่างไปจากเดิม จะเป็นลักษณะเม็ดกลมๆ เพื่อให้ใช้งานได้สะดวกเพียงครั้งละ 2 เม็ดซึ่งจะเท่ากับปริมาณการใช้หนึ่งครั้งต่อการบำรุงผิวตามแพทย์สั่ง และการทำครีมรูปแบบเม็ดยังเป็นลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวของการผลิตจากเกาหลี มีทั้งสูตร Whitening Wrinkletox และ Moisture

งานนี้สาวไทยไม่ว่าจะเป็นแฟนคลับหนุ่มซึงรีหรือไม่ก็ตาม ต้องมาลองใช้ผลิตภัณฑ์นี้นะจ๊ะ ส่วนตัวเรานั้น ได้ลองมาส์ก ตัว Infusion แล้ว ต้องบอกว่าติดใจ เพราะมีปริมาณการบำรุงที่เข้มข้น แต่ไม่ทำให้เหนอะผิว แถมมาพร้อมกันหลายสูตรให้เลือกตามการบำรุง ที่สำคัญยังผ่านทดลองกับผิวสาวไทยโดยเฉพาะมาแล้ว เพื่อให้เหมาะกับสภาพอากาศและสภาพผิวของคนไทยอีกด้วย เกือบลืมบอกว่าตอนนี้เขามีโปรโมชั่นช่วงแนะนำด้วยนะจ๊ะ กับมาส์กหน้าราคาเพียง 34 บาทที่วัตสันทุกสาขา และครีมบำรุงผิว 1,590 บาทที่วัตสันออนไลน์เท่านั้นจ้า มาบอกข่าวดี พร้อมกับหนุ่มซึงรีแบบนี้ ต้องรีบเลยนาจา

ขวดดีไซน์เกร๋! เหมาะกับเป็นน้ำตบยอดฮิต SK-II

More story