View 515 / Share

ขอสามคำให้กับคอลเลคชั่น Lucky Puppy หน่อยค่า

BEAUTY/Beauty News - ขอสามคำให้กับคอลเลคชั่น Lucky Puppy หน่อยค่า

ถือว่ากระแสรักษ์โลก รักสัตว์มันก็มาอยู่เรื่อยๆ นะคะซิส ไม่หยุดยั้งแม้กระทั่งเรื่องของเมคอัพ แต่ครั้งนี้ไม่ได้มาแนวโหดร้ายอะไร เพราะถ้าพูดถึงเมคอัพก็ต้องมีแต่ความคิวท์เวอร์สิจ๊ะ เหมือนกับคอลเลคชั่นล่าสุดจาก Etude House ที่ขนเอาแพ็คเกจใหม่ล่าสุดโดยเจ้าสุนัขพันธุ์น่ารักทั้งหลายมาเอาใจคนรักสุนัขกันในแบบลิมิเต็ด

ซึ่งคอลเลคชั่นนี้มีชื่อว่า Lucky Puppy ดึงเอาความน่ารักตะมุตะมิมาไว้บนเมคอัพตัวยอดฮิตของแบรนด์ Etude House เพราะฉะนั้นใครที่เป็นแฟนคลับตัวยง ก็คงจะยิ่งได้เล่นสนุกไปกับการเปลี่ยนหน้าตาแพ็คเกจไปจากเดิมๆ ได้ รวมถึงครั้งนี้ยังมีอายแชโดว์รุ่นพิเศษที่เล่นความกลิตเตอร์วิบวับเข้ากับช่วงรื่นเริงที่กำลังจะมาถึง ส่วนชิ้นอื่นๆ ในคอลเลคชั่นนี้ก็มีดีไม่แพ้กัน จะมีอะไรบ้างหรอ เช็คลิสต์ที่นี่ได้เลย


เริ่มจากตลับอายแชโดว์ที่มีให้เลือก 2 ลาย 2 แบบที่เก็บสีอายแชโดว์คอลเลคชั่นพิเศษนี้ โดยตลับ 4 ช่อง ราคา 6,000 วอน ตลับ 12 ช่อง ราคา 11,000 วอน และอายแชโดว์ตลับละ 5,500 วอน

นอกจากนี้ใครที่ชอบใช้คุชชั่นจาก Etude เขาก็มีเคสลาย Lucky Puppy ให้เลือกถึง 3 ลายอีกด้วย ขอบอกว่ามันน่ารักมากๆ เลยอ่ะ! ราคา 10,000 วอน

และถ้าใครพอจำได้ว่าช่วงปี 2017 ที่ผ่านมา Etude ก็เพิ่มลูกเล่นให้กับลิปสติกรุ่น Dear My Glass Tinting Lip Talk ด้วยการสามารถเปลี่ยนปลอกได้ตามใจชอบ คอลเลคชั่นนี้จึงมาพร้อมกัน 3 ลายใหม่จาก Lucky Puppy มาล่อตาล่อตังค์สาวๆ เช่นเคย ในส่วนของเคสก็ราคา 4,000 วอน และลิปสติกที่มีให้เลือก 3 สีในแบบลิมิเต็ดด้วยรอยเท้าน้องหมาแท่งละ 8,000 วอน

เราแอบได้ยินแว่วๆ ว่าจะเข้าไทยช่วงต้นปีนาจา ยังไงสาวไทยก็เตรียมตัวเตรียมตังค์ให้พร้อมนะจ๊ะ พอเห็นวางขายที่เคาน์เตอร์ไทยเมื่อไหร่ก็พุ่งตัว จ่ายตังค์ได้เลย แอบกระซิบว่าลิมิเต็ดแบบนี้ ช้าหมดอดแน่นอน และถ้าจะขอสามคำคงต้อง #หยิบตังค์จ่าย แล้วทุกคนล่ะจะให้สามคำว่ายังไงดี?!

. Promising New Year Full of Luck 2018 Lucky Puppy Collection Launching D-1 . 소장욕구 일으키는 #심쿵 댕댕이로 완전무장! [럭키 퍼피 컬렉션 출시 D-1] . 비글미 넘치는 댕댕이들이 우르르 #쿠션 #립 #섀도우 로 나만을 위한 선물 세트 메이킷 . 행운이 가득 할 것만 같은 #럭키템 으로 2018년에도 새해 복 듬뿍 받으시개~! . #에뛰드신상 #럭키퍼피컬렉션 #럭키퍼피 #쿠션케이스 #디어마이글라스틴팅립스톡 #새해 #무술년 #메이크업 #뷰티 #뷰티스타그램 #LuckyPuppyCollection #LuckyPuppy #GoldenDog #happynewyear #MakeUp #kbeauty #에뛰드 #에뛰드하우스 #etude #etudehouse #エチュードハウス

A post shared by 에뛰드하우스 공식 계정입니다. (@etudehouseofficial) on

ฤดูใบไม้ร่วงกำลังมา ColourPop จัดเต็มด้วยคอลเมคอัพใหม่โทนสีม่วงไลแลค