View 3.90K / Share

มาทำความรู้จักกับ Liza Soberano ผู้หญิงหน้าสวยแห่งปี 2017

BEAUTY/Beauty News - มาทำความรู้จักกับ Liza Soberano ผู้หญิงหน้าสวยแห่งปี 2017

คงเป็นธรรมเนียมกันไปแล้วสำหรับเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง TC Candler ในการจัดอันดับผู้หญิงหน้าสวยที่สุดแห่งปี โดยการตัดสินนั้นจะพิจารณาจากองค์ประกอบโดยรวมของโครงหน้าที่อิงความเป็นออริจินอล มีเสน่ห์ และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ซึ่งเว็บไซต์นี้ต่างมีอิทธิพลอย่างมากในวงการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการจัดอันดับที่จะเกิดขึ้นทุกปลายปี หรือแม้กระทั่งการรีวิวภาพยนตร์ต่างๆ ตลอดทั้งปีก็ตาม

แต่ในส่วนภาพยนตร์เราก็คงไม่ใช่สายถนัดเท่าไหร่ ขอวกกลับมาที่เรื่องความสวยความงามจะคล่องกว่าเยอะ โดยในปีนี้สาวที่ได้อันดับหนึ่งในการจัดอันดับ The 100 Most Beautiful Faces 2017 คือสาว Liza Soberano นางแบบและนักแสดงจากประเทศฟิลิปปินส์ เธอฝากผลงานต่างๆ ไว้นับไม่ถ้วน ซึ่งเราต้องยอมในความสวยมีเสน่ห์ของเธอจริงๆ เรียกว่าเป็นความคมที่แฝงความหวานได้อย่างลงตัว แถมหลายสื่อสำนักเองก็บอกว่าเธอนั้นช่างเหมาะสมกับตำแหน่งนี้มาก เพราะเรื่องหน้าตาที่โดดเด่นแล้ว ทัศนคติที่ดีของเธอก็เริดไม่แพ้ใครด้วยจ้า

ตอนนี้สาวลิซ่ากำลังอายุ 20 ปีบริบูรณ์ในวันที่ 4 มกราคม โดยเธอเป็นลูกครึ่งฟิลิปปินส์-อเมริกา เริ่มเข้าวงการตั้งแต่อายุประมาณ 12 ปีจากการถ่ายโฆษณา หลังจากนั้นเส้นทางของสาวคนนี้ก็เริ่มเข้าสู่วงการนักแสดงในปีถัดๆ ไป ซึ่ง ณ ปัจจุบัน เธอก็ประสบความสำเร็จอย่างมากในการทำงานด้านวงการบันเทิงจนมีรางวัล รวมถึงงานพรีเซ็นเตอร์แบรนด์ดังคอยการันตีฝีมือของสาวคนนี้  ว่าแต่ใบหน้าของเธอจะสวยขนาดไหน และจะมีสไตล์การแต่งตัวแบบไหน เอาเป็นว่าไปดูกันเองให้ขัดๆ ดีกว่าจ้า

แต่เดี๋ยวก่อนทุกคน ก่อนที่เราจะไปยลโฉมสาวที่ใบหน้าสวยที่สุดในปี 2017 ต้องขอแสดงความยินดีกับ 3 สาวไทยที่ติดอันดับในปีนี้ ได้แก่ ปู ไปรยา ที่ติดอันดับ 66 ถือเป็นการติดโผครั้งแรกของเธอ ญาญ่า อุรัสยา ติดอันดับ 30 ซึ่งเป็นการติดโผครั้งแรกเช่นกัน และลิซ่า ลลิษา สมาชิกวงไอดอลเกาหลี BlackPink ติดอันดับที่ 15 เอาเป็นว่าเราขอแสดงความยินดีกับสาวไทยทั้งสามคนด้วยนะจ๊ะ

ส่วนสาว Liza Soberano ก็ได้รับตำแหน่งสาวหน้าสวยแห่งปี 2017 ไปครอง

Goodnight

A post shared by Liza Soberano (@lizasoberano) on

Cant wait for all the HD photos to come out @sunniesstudios

A post shared by Liza Soberano (@lizasoberano) on

ขวดดีไซน์เกร๋! เหมาะกับเป็นน้ำตบยอดฮิต SK-II

More story