View 785 / Share

สปริงนี้ต้องพาสเทล อินนิสฟรีจับสีสันดอกไม้จากเกาะเชจูลงคอลฯ ล่าสุดที่มีชิ้นเด็ดต้องโดน!!! มีคลิป

BEAUTY/Beauty News - สปริงนี้ต้องพาสเทล อินนิสฟรีจับสีสันดอกไม้จากเกาะเชจูลงคอลฯ ล่าสุดที่มีชิ้นเด็ดต้องโดน!!! มีคลิป

แค่ซื้อเมคอัพคอลเลคชั่นล่าสุด Jeju Color Picker 2018 ของ Innisfree ก็เหมือนได้ไปเที่ยวสวนดอกไฮเดรนเยียร์ที่เกาะเชจูแล้วค่ะซิส เหนือสิ่งอื่นใดคือแต่ละไอเท็มสวยหวาน น่ารักน่าสอยม้ากกกกกกกกกก....

ยังไม่ทันหายคลั่งจากคอลเลคชั่น Snoopy กันเลยถูกมะ? อินนิสฟรีก็เอาอีกแล้วค่ะซิส นางปล่อยคอลเลคชั่นเอาใจสายหวานกันบ้าง กับคอลเลคชั่นที่สุดสวยละมุนละไมรับสปริงนี้ (ที่ฤดูนี้ไม่มีอยู่จริงในประเทศไทย) ในคอนเซ็ปต์สุดเก๋ไก๋ ประหนึ่งเราจะได้ไปเที่ยวเกาะเชจูเพียงแค่หยิบไฮไลต์ขึ้นมาปัด หรือหยิบคอนทัวร์มาปรับรูปหน้า หยิบสีมาทาเล็บ โดยคอลเลคชั่นนี้มีชื่อว่า Jeju Color Picker 2018 อินนิสฟรีได้อินสไปเรชั่นมาจากการไปเลือกจิ้มสีจากสวนดอกไฮเดรนเยียร์ที่ขึ้นอยู่บนเกาะเชจู เป็นเฉดสีรวมความพาสเทลที่น่ารักสดใสมากเวอร์ และมันก็เป็นสีสันที่มารวมอยู่ในคอลเลคชั่นนี้แล้ว 

ภาพสวนดอกไฮเดรนเยียร์ที่สวยงามบนเกาะเชจู 

Blooming Highlighter (680 บาท)

สวยไปไม่กล้าใช้ไปอี๊กกกก.... ซื้อมาเก็บสะสม เอามานั่งดูนั่งดมก็สุขใจ แต่ใครใคร่จะใช้ก็ใช้เถอะ เพราะไฮไลต์ลายดอกไม้สีพาสเทลตลับนี้ก็งดงามเหลือหลาย สีน่ารักมาก ปัดให้หน้าดูใสๆ โกลว์ๆ 

Color Correcting Kit (550 บาท)

Contouring Kit (550 บาท)

เช็ตนี้มองผ่านๆ อย่าเข้าใจผิดว่าเป็นเซ็ตยาทาเล็บนะคะซิส อันสีพาสเทล ชมพู เขียว ม่วง นั่นคือ The Color Correcting Kit เทรนด์ที่ฮิตกันข้ามปีของ K-Beauty คือการใช้คัลเลอร์คอร์เร็คติ้ง สีชมพูกลบความหมองใต้ตาได้ สีเขียวกลบรอยแดง ส่วนสีม่วงก็ปรับผิวเหลืองให้สดใสไงล่ะ เสร็จแล้วก็ทำคอนทัวร์เฉดดิ้งหน้าต่อได้เลย กับเซ็ต The Contouring Kit อันที่เราเห็นเป็นสีนู้ด สีขาว สีน้ำตาลนี่ล่ะ การปรับสีผิวด้วยสิ่งนี้จะทำให้ผิวของเราดูสวยเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ 

Flower Cotton Ink 5สี (ชิ้นละ 380 บาท)

จะขาดเรียวปากแสนสวยสีสดๆ ไปได้อย่างไรคะซิส คอลฯ นี้อินนิสฟรีก็ไม่พลาดกับลิปแมตต์ Flower Cotton Ink เอาไปเลย 5 สีงามๆ ทั้งนั้น ตั้งแต่ส้ม แดง ชมพู 

Real Color Nail 5 สี (ชิ้นละ 110 บาท)

และสปริงนี้ เรียวเล็บสาวๆ ก็น่าจะเป็นสีพาสเทลหวานๆ น่ารักๆ แบบนี้เช่นกัน อินนิสฟรีก็เลยออกสีทาเล็บน่าสอยในเฉดสีพาสเทลอีก 5 สีออกมา ทาง่าย ไม่แรงเกินไป ดูเรียบร้อยนุ่มๆ ละมุนๆ 

คอลเลคชั่น Jeju Color Picker 2018 นี้จะวางขายที่ Innisfree ทุกสาขาในเดือนกุมภาพันธ์นี้นะคะซิส เตรียมตำกันโลดดดดดด..... 

อยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมต่างๆ แนะนำเข้าไปดูข้อมูลข่าวสารได้ที่แฟนเพจ InnisfreeThailand 

image source @loveforskincare

image source @8daysmagazine

image source @beautifulbuns_sg

images source : Innisfree

เปิดการ์ดใบใหม่ของ Nars ด้วยน้ำหอมกลิ่นแรกที่มีเพียง 400 ขวดเท่านั้น