View 469 / Share

ขนมอะไรเอ่ยกินแล้วไม่อ้วน ก็ต้องขนมชิ้นใหม่จากลังโคมเท่านั้น

BEAUTY/Beauty News - ขนมอะไรเอ่ยกินแล้วไม่อ้วน ก็ต้องขนมชิ้นใหม่จากลังโคมเท่านั้น

ขึ้นชื่อว่าเป็นขนมหวานของฝรั่งเศสเชื่อว่าจะต้องนึกถึงมาการองกันอยู่แน่นอน แต่เราไม่ได้พามาชิมลิ้มลองรสชาติมาการองร้านใหม่ แต่จะมาแนะนำอีกหนึ่งความสุขของคนรักขนมและชอบแต่งหน้า ด้วยคอลเลคชั่นเมคอัพใหม่ล่าสุด ประจำเดือนใบไม้ผลิปี 2018 จากลังโคม ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากขนมหวานจากฝรั่งเศสในโทนสีพาลเทล เกาะเทรนด์เมคอัพในต้นปีนี้ได้เป็นอย่างดี ขอบอกว่านางน่ารักกันมาก แล้วใครจะไปอดใจไหวล่ะค้าาาา

คอลเลคชั่นนี้มีชื่อว่า My Make-up Guilty Pleasure ที่เต็มไปด้วยความน่ารักของแพ็คเกจสีพาสเทลตัดด้วยลายกราฟิกสีขาวโดดเด่น แล้วนำมาผสานกับทฤษฎีของผู้หญิงที่มีความสุขและเบิกบาน ก็ต้องเลือกของที่มีสีสันชวนมองแบบนี้เป็นธรรมดา ซึ่งในคอลเลคชั่นนี้ มีด้วยกันหลายชิ้นให้เราเลือกเสียตังค์กันเพลินมือ

EYE SUGAR PALETTE  (2,950 บาท)


สีมันคิ้วท์มากเลยค่ะซิส เพราะพาเลตต์นี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีของลูกกวาด 10 เฉดด้วยกัน ส่วนเนื้อสัมผัสจะเป็นแบบแมตต์ และมีประกายมุก เห็นแบบนี้สีชัดปังแม้ปาดเพียงครั้งเดียว ทำให้เราครีเอตลุคได้ไม่รู้จบ รู้สึกสนุกไปกับการจับแต่ละสีมามิกซ์เป็นสไตล์ต่างๆ หรือจะแต่งตาแบบสีเดี่ยวๆ ก็เริด โดดเด่น แถมยังมาพร้อมกับแปรงทาตาคุณภาพดีในตลับ  และขนแปรงสุดนุ่ม สีหวานจี๊ดจ๊าดได้อีก

MACARON BLUSH & BLENDER  (1,850 บาท)


อันนี้ก็ยอมแล้วในความน่ารักตะมุตะมิของแพ็คเกจและสีสัน ยิ่งถ้าใครชอบขนมมารารองที่บอกความเป็นสาวปารีเซียงอย่างแท้ทรู ต้องตำขนมชิ้นนี้มาให้ได้ ซึ่งในหนึ่งเซ็ตจะมีตัวปัดแก้มเนื้อวิปครีม ที่มีความนุ่มเวอร์ แถมพวงมากับฟองน้ำที่ออกแบบมาสำหรับการเกลี่ยเนื้อบลัชโดยเฉพาะ ว่ากันว่าตัวนี้แค่ปัดลงไปที่แก้ม ก็ดูเป็นธรรมชาติ เปล่งปลั่ง ผิวสุขภาพดี๊ดี ซึ่งรุ่นนี้มี 2 สีด้วยกัน คือ Coral Whipped Cream Blush+ Pink Blender และ Rose Whipped Cream Blush+ Pistachio Blender
LIGHT CREAM DUO CUSHION ( 1,850 บาท)


อีกหนึ่งนวัตกรรมที่ลังโคมของนำเสนอ เพื่อการพกพาที่สะดวก และช่วยให้เมคอัพบนใบหน้าของสาวๆ ดูเป๊ะขึ้นไปอีกระดับ ตัวนี้เป็นคุชชั่นบลัช และไฮไลท์เตอร์ในหนึ่งเดียวในโทนสีป๊อป & พาสเทล ด้วยเนื้อบลัชสี Juicy Berry ชมพูอมส้มสดใส และไฮไลต์เตอร์ ในสี Luminous Golden Peach สีพีชประกายทอง จึงทำให้ผิวดูสดใสเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ  ส่วนความงามของแพ็คเกจกคงไม่ต้องเอ๋ยอะไรมาก ก็น่ารักเห็นๆ ขนาดนี้

JELLY FLOWER LIP TINT (1,250 บาท)


ความสุขของผู้หญิงชอบกินขนมหวานฉ่ำ ก็ต้องขนมหวานที่ขึ้นชื่อในด้านความสวยงามและประณีตจากฝรั่งเศส อย่างเค้กเจลลี่ดอกกุหลาบ ซึ่งมาในรูปแบบลิปทินต์ ลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากขนมชนิดนี้ แต่สีจะมีความเป็นชมพูระเรื่อ เพราะความพิเศษคือมีส่วนผสมของกลีบกุหลาบจริงๆ ด้วยจ้า และเนื้อสัมผัสก็เป็นเนื้อเจลอีกด้วย ควรทาเป็นสีเดี่ยวๆไปเลย เพื่อเพิ่มดีกรีริมฝีปากแลดูสุขภาพดี

CUSHION CASE-SPRING 2018 (600 บาท)


ใครที่เคยใช้คุชชั่นหรือกำลังคิดจะลองใช้คุชชั่นจากลังโคม ตอนนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีมาก เพราะทางแบรนด์ออกคุชชั่นเคส รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นมาสองสี ซึ่งสามารถใส่ได้กับคุชชั่นรุ่น Blanc Expert ทุกสูตรจากลังโคม นั่นก็หมายความว่าถ้าสาวๆ มีตัวรีฟิวคุชชั่นของตัวเองอยู่แล้ว ก็แค่ซื้อเคสรุ่นนี้มาใส่ ก็จะยิ่งทำให้คุชชั่นดูพิเศษขึ้นมาอีก

ทั้งหมดนี้มีวางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ลังโคมแล้วนะจ๊ะ และอย่าลืมว่าคอลเลคชั่นนี้ลิมิเต็ด อิดิชั่น หมดแล้วหมดเลย ของแบบนี้มันต้องมีชิป่ะล่ะ! งั้นแท็กแฟนด่วน คริคริ

ทำไมต้องรองพื้น Clarins ตัวใหม่ มาอ่าน 5 เหตุผลที่คุ้มสุด ๆ

More story