View 1.86K / Share

ขวดน้ำหอมน่าสะสมที่บางแบบดีไซน์ก็ล้ำไปอีก

BEAUTY/Beauty News - ขวดน้ำหอมน่าสะสมที่บางแบบดีไซน์ก็ล้ำไปอีก

หนึ่งในไอเท็มที่หลายคนเห็นแล้วอดใจไม่ไหว ต่อให้มีราคาแพงแค่ไหนก็ตาม ต้องเป็นน้ำหอมเนี่ยแหละค่า และยังมีความสามารถพิเศษตรงที่ต่อให้เราจะไม่ชอบหรือพิศวาสกลิ่นนั้นเท่าไร แต่ก็ยังซื้อมาสะสมกันจนได้ ก็เพราะหน้าตาขวดช่างเย้ายวนใจเราเหลือเกินเจ้าค่า เหมือนกับขวดน้ำหอมเหล่านี้ที่หลายตัวเพิ่งวางขายในไทยก็ทำเอานักสะสมเสียตังค์เสียทองกันไปถ้วนหน้า

Giorgio Armani Si passione 

น้ำหอมตัวโด่งดังของแบรนด์นี้ และยังมีพรีเซ็นเตอร์เป็นนักแสดงสาวสวยมั่นตลอดกาลอย่าง เคท บลังเซ็ทท์ ซึ่งน้ำหอมตัวนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก ถือว่าเป็นน้ำหอมมิติใหม่ของ Armani Si เลยก็ว่าได้ เนื่องจากกลิ่นนั้นจะออกแนวเข้มข้น เร้าใจ ในลักษณะแนวกลิ่นที่สดชื่นไปในทางดอกไม้และผลไม้นานาพันธุ์ และแฝงความลึกลับไปด้วยกลิ่นของวนิลาและไม้ซีดาร์อีกด้วย แต่ครั้งนี้ถึงแม้จะยังคงรูปลักษณ์ขวดแบบเดิม ก็ยังมาพร้อมความร้อนแรงของสีแดง ซึ่งแฟนตัวจริงต้องมีให้ได้ เพราะเป็นสีที่ดึงดูดตาและโดดเด่นมากเมื่อวางบนโต๊ะเครื่องแป้ง

Marc Jacobs Daisy Twinkle Trio

นางคือความงดงามที่คู่ควรกับหญิงสาวสายหวานอย่างเราๆ คะซิส เพราะนี่คือน้ำหอมใหม่ล่าสุดของแบรนด์นี้ มาในขวดสีม่วงคงเอกลักษณ์ลายดอกไม้ ซึ่งก่อนหน้านี้เคยออกคอลเลคชั่นที่คล้ายกันในโทนชมพูมาก่อน แต่ครั้งนี้ขอให้ตามติดๆ ไปกับความฟรุ้งฟริ้งของกลิ่นหอมดอกเดซี่ผสมเบอร์รี่สดชื่น ปลุกความเฟรชในตัวสาวๆ เราเชื่อเลยว่าหยิบมาฉีดบ่อยแค่ไหนก็มีความสุขเพิ่มขึ้นเท่านั้น แถมยังมีให้สะสมถึงสามรูปทรงขวดด้วยกัน ซึ่งเราเองก็ตัดสินใจไม่ได้เหมือนกันว่าควรจะซื้อขวดไหน ถ้าใครมีอำนาจทางเงินสูง เราเชียร์ให้สะสมให้ครบนะจ๊ะ เพราะเมื่อนางอยู่รวมกันมันคืออีกหนึ่งความสวยงามที่ทำให้คุณชื่นใจได้แน่นอน

Nina Ricci Monsters Limited Edition 

เขย่าความเป็นผู้หญิงแซ่บในแบบ Nina Ricci กันเถอะพวกเรา ก็ความจัดจ้านของขวดน้ำหอมตัวใหม่ที่เพิ่งวางขายเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมาช่างท้าทายเงินในกระเป๋าเราซ่ะจริงๆ กับขวดน้ำหอม Nina และ Luna Les Baisers de Nina Ricci ออกแบบโดยของอาร์ตติสคู่ซี้ชาวบราซิล Ana Strumpf และ Guto Requena โดยกลิ่นของ Nina แต่งกลิ่นหอมใหม่ด้วยความสดใสของแพร์และความน่ารักจากขนมสายไหม และ Luna เติมความฉ่ำจาก สับปะรด และความจี๊ดสดใสจากไลม์ 

Issey Miyake L'Eau d'Issey Pure Nectar de Parfum 

เป็นน้ำหอมที่แสดงถึงความหอมแนวธรรมชาติอย่างแท้จริง ซึ่งดูได้จากการออกแบบรูปทรงขวดที่คล้ายกับรูปทรงของหยดน้ำ และยังเป็นทรงน้ำหอมของรุ่นก่อนหน้านี้เช่นกัน แต่ความพิเศษคือสีนั่นเปลี่ยนไป โดยครั้งนี้ใช้สี Rose Gold มาเป็นลูกเล่นให้หน้าตาของขวดและยังสื่อถึงละอองจากน้ำทะเลระเหยกลายเป็นหยดน้ำค้าง ที่ทิ้งตัวลงบนกลีบกุหลาบ และเมื่อสัมผัสกับแสงอาทิตย์จะมีประกายทองแดงนั่นเอง นอกจากนี้กลิ่นยังถูกพัฒนามาจากนักปรุงน้ำหอมให้ออกไปเป็นกลิ่นแนวพฤกษา แฝงด้วยความหอมหวานของลูกแพรและน้ำผึ้ง รวมถึงดอกกุหลาบ และกลิ่นแคชเมียแรน

Paco Rabanne Invictus&Olympéa

ถือว่าเป็นคู่ขวัญที่ฮอตมากเวอร์ตั้งแต่มีการปล่อยตัวกันออกมา ซึ่งตอนนี้เค้าออกกลิ่นใหม่ละจ้า โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากสระน้ำอันศักดิ์สิทธิ์ของเทพเจ้า ที่มีทั้งความสดชื่น เย้ายวนให้เราอยากลอง สองกลิ่นนี้จึงเปรียบเหมือนตัวที่แสดงถึงความเป็นฮีโร่และเทพธิดาของแบรนด์ Invictus ยังคงรูปแบบถ้วยรางวัลแห่งชนะที่มาพร้อมกับความบริสุทธิ์ และความแข็งแกร่ง ในขวดแก้วสีฟ้าขุ่น และฝาขวดโลหะสี silver-blue ส่วน Olympéa ยังคงใช้รูปทรงของขวดที่เป็นขวดแก้วทรงกลมคล้ายกับแว่นขยายตกแต่งรอบขวดคล้ายกับมงกุฏ laurels บ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิงทันสมัย ความงดงาม ด้วยขวดสี Rose-gold พร้อมฝาขวดน้ำหอมที่ดูคล้ายคริสตัวยิ่งทำให้เป็นงามที่สมบูรณ์แบบ

Carolina Herrera Good Girl Legere

ผู้หญิงชิคก็ต้องคู่กับรองเท้าส้นสูงสวยๆ สักคู่ และก็ถือว่าเป็นโอกาสดีที่สาวไทยจะได้ลอง Good Girl Eau de Parfume น้ำหอมส้นสูงอีกหนึ่งคู่ใหม่ พร้อมกับกลิ่นแนวดอกไม้ อย่างกลิ่นอายของจัสมิน กับทองก้า บีน จึงให้ความรู้สึกนุ่มนวล สนุกสนาน ขี้เล่น นอกจากนี้ยังผสานกลิ่นอื่นเพื่อเป็นการสร้างความสดชื่นติดทนนาน และแสดงคาแรกเตอร์ของหญิงสาวได้เต็มที่ ซึ่งรองเท้าส้นสูงคู่นี้อาจมีเพียงคู่เดียวในโลกที่จะสามารถวางบนโต๊ะเครื่องแป้งได้ นี่แหละคือความพิเศษยิ่งกว่ารองเท้าคู่อื่นๆ เพราะฉะนั้นผู้หญิงอย่างเราจึงคู่ควร

Aerin Lauder Eau de Parfum Spray

แบรนด์หลานสาวของตระกูล Estee Lauder เปิดตัวกลิ่นหอมมา 9 กลิ่น ที่แสดงถึงความเป็นตัวตนของแบรนด์ ทุกกลิ่นยังบอกความเป็นสไตล์ของตัวเอง แต่นอกจากกลิ่นที่หอมในแต่ละสไตล์ ยังมีขวดสีสันหน้าตาน่าสะสมทั้ง 9 แบบ แนะนำให้สะสมให้ครบ เพราะเมื่ออยู่กันเป็นหมู่คณะ จะดูเข้าเซ็ตและเป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับโต๊ะได้ดี แถมยังหอมอบอวลไปด้วยกลิ่นแนวฟรุ๊ตตี้ ดอกไม้ และพฤกษานานาชนิดอีกด้วย 

ฤดูใบไม้ร่วงกำลังมา ColourPop จัดเต็มด้วยคอลเมคอัพใหม่โทนสีม่วงไลแลค