View 1.26K / Share

หอมปัง! 2 กลิ่นหอมใหม่จาก philosophy บอกเลยว่าเหมาะกับช่วงซัมเมอร์มาก

BEAUTY/Beauty News - หอมปัง! 2 กลิ่นหอมใหม่จาก philosophy บอกเลยว่าเหมาะกับช่วงซัมเมอร์มาก

เมื่อซัมเมอร์มาถึง เรามักจะนึกถึงไอแดดและกลิ่นหอมของหมู่มวลดอกไม้ และแน่นอนว่ากลิ่นกายก็ต้องหอมละมุนไม่แพ้บรรยากาศสดใสของซัมเมอร์ด้วยเช่นกัน ดังนั้นครั้งนี้เราจึงขอแนะนำกลิ่นหอมใหม่จากแบรนด์ที่เราเลิฟ Philosophy ที่ออกมา 2 เซ็ต amazing grace ballet rose และ pure grace nude rose แค่ฟังชื่อก็รู้แล้วว่าสาวกกุหลาบต้องไม่พลาด! ส่วนคนที่ไม่ค่อยเลิฟกลิ่นกุหลาบก็อย่าเพิ่งเมินหน้าหนี เพราะกุหลาบสไตล์คุณพี่ฟิโลนั้นหอมละมุนไม่เหมือนใคร

คอลเลคชั่น amazine grace ballet rose ประกอบด้วยน้ำหอม, ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย เพื่อดูแลถนอมผิวและสร้างบรรยากาศอันแสนผ่อนคลายตั้งแต่เช้าจรดเย็น

amazing grace ballet rose spray fragrance
ขนาด 60 มล. ราคา 1,990 บาท
น้ำหอมกลิ่นแนวฟลอรับสไตล์สาวโรแมนติกที่ถูกปรุงแต่งให้หรูหราเย้ายวนกว่าเดิม ด้วยดอกกุหลาบ พร้อมเติมความสดชื่นให้บรรยากาศยามเช้าของเสาวๆ ด้วยความหอมหวานละมุนลุไมจากลิ้นจี่และมัสก์

amazine grace ballet rose shampoo, shower gel & bubble bath
ขนาด 480 มล. ราคา 1,290 บาท
ขวดนี้สามารถใช้เป็นได้ทั้งเจลอาบน้ำ แชมพู และบับเบิ้ลบาธ ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากน้ำหอมขายดีตลอดกาลของฟิโลโซฟี ที่ใช้แล้วให้ความรู้สึกเหมือนผู้หญิงแสนโรแมนติก ช่างฝัน และซุกซน เหมือนกำลังเดินเล่นอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้ในวันสบายๆ

amazine grace ballet rose firming body emulsion
ขนาด 480 มล. ราคา 1,600 บาท
โลชั่นบำรุงพร้อมกระชับผิวที่รวบรวมความหอมหวานของกุหลาบผสมผสานความละมุนละไมของพิโอนี่และมัสก์ กลมกลืนไปกับน้ำมันแมคคาเดเมียและเชียร์บัตเตอร์ที่ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มพร้อมน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ เติมความชุ่มชื้นแก่ผิว

pure grace nude rose น้องใหม่ในตระกูล pure grace ที่ยังคงความหอมสดชื่นในสไตล์ pure grace แต่ผสานความอ่อนโยนหอมหวานของกุหลาบ หยอกเย้าด้วยกลิ่นฟลอรรัลของเนโรลี่ อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมที่มีชีวิตชีวาของดอกส้ม ควบคู่ไปกับความนุ่มลึกอบอุ่นจากซีดาร์วู้ด และซันคิส มัสก์

pure grace nude rose spray fragrance
ขนาด 60 มล. ราคา 1,990 บาท
ด้วยเสน่ห์ของกลิ่นหอมแรกสัมผัสจากเนโรลี่และดอกส้ม เจือกับความหอมละมุนของดอกกุหลาบ ก่อนปิดท้ายอย่างอบอุ่นนุ่มลึกด้วยซันคิส มัสก์ บ่งบอกถึงความมั่นใจมีสไตล์ของสาวยุคใหม่ที่มีความเป็นตัวของตัวเอง แต่ในขณะเดียวกันก็ชื่นชอบการใช้ชีวิตเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน

pure grace nude rose shampoo, shower gel & bubble bath
ขนาด 480 มล. ราคา 1,290 บาท
เนื้อเจลฟองนุ่มละเอียดที่เปี่ยมด้วยคุณค่าในการบำรุง ให้ผิวทั้งนุ่มและกักเก็บชุ่มชื้นยาวนานตลอดทั้งวัน ทำให้รู้สึกสดชื่นพร้อมกลิ่นหอมติดตรึงผิวหลังการอาบน้ำ

pure grace nude rose body lotion
ขนาด 480 มล. ราคา 1,600 บาท
โลชั่นเนื้อเข้มข้นให้การบำรุงผิวล้ำลึก ที่มีกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์จากกุหลาบตัดกับดอกส้ม ซีดาร์วู้ด และซันคิส มัสก์ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และยังมีสารสกัดจากข้าวโอ๊ตที่มีคุณสมบัติลดอาการระคายเคือง เติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และว่านหางจระเข้ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ปลอบประโลมและช่วยฟื้นบำรุงผิวอีกด้วย

และทั้งหมดนี้ก็คือผลิตภัณฑ์น้องใหม่ของ Philosophy ที่เราอยากแนะนำให้สาวๆ Girldaily ลองเลือกกลิ่นที่ชอบ กลิ่นที่ใช่ แล้วสดใสรับซัมเมอร์นี้ไปพร้อมๆ กัน

ติดตามโปรโมชั่นและกิจกรรมตลอดปีได้ที่ facebook philosophy Thailand และ Instagram philosophy_thailand

Tarte เล่นของแรง! ส่งเซ็ตแปรงดวงดาวที่ตอนนี้ต้องต่อคิวซื้อกันแล้ว