View 544 / Share

เคลียร์บัตรด่วน ๆ ของใหม่ของดีอยู่ทางนี้แล้วจ้า

BEAUTY/Beauty News - เคลียร์บัตรด่วน ๆ ของใหม่ของดีอยู่ทางนี้แล้วจ้า

สิ่งที่เราไม่อยากได้ยินเลยตอนนี้คือ คำว่าของมันต้องมี! เพราะเรารู้สึกว่าคำนี้มันขลังมาก ประดุจเหมือนมีพลังงานบางอย่างที่คืบคลานมาอย่างช้า ๆ จนเราต้องยอมซื้อมาลอง อิอิ เหมือนกับของใหม่เหล่านี้ไงที่เรากำลังจะขอมาแทรกแซงพื้นที่บัตรเล็ก ๆ น้อย ๆ แนะนำของใหม่น่าโดน ว่าแต่จะมีชิ้นไหนบ้างอ่ะเหรอ เอ้า! เลื่อนอ่านสิจ๊ะ รออะไร!

ออยล์ก็ไม่รัก น้ำก็ไม่ชอบ เลยเอาสองตัวนี้มาผสมกันเลยละกัน ทางแบรนด์อีทูดี้เขาว่ามางั้น ก็ตัวคลีนซิ่งตัวใหม่ล่าสุด Monster Oil in Clensing Water (420 บาท) นำสองพลังของน้ำมันมะพร้าวธรรมชาติ และกรีน พาวเวอร์ คอมเพล็กซ์ มาลบเมคอัพให้หมดจดในครั้งเดียว โดยตัวเนื้อออยล์ช่วยให้เช็ดทำความสะอาดผิวได้เกลี้ยงเกลา และน้ำช่วยคืนความสะอาดสดชื่นให้แก่ผิว จึงไม่ทำให้ผิวแห้งตึง โดยไม่ต้องออกแรงให้ผิวรอบดวงตามีริ้วรอย

Jergen ขอออกลายรับหน้าร้อน ด้วยครีมที่ช่วยดูแลผิวที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติของน้ำมันมะพร้าวและน้ำมะพร้าว ผสานเทคโนโลยี Hydralucence ช่วยให้ผิวดูสุขภาพดี และผิวชุ่มชื้น ผิวที่แห้งกร้านก็ต้องหลบสิจ๊ะ สูตรนี้จึงได้ชื่อเต็ม ๆ ไปว่า Jergens Hydrating Coconut Dry Skin Moisturiser (650 มล. / 295 บาท) นอกจากนี้ยังลดความหมองคล้ำ ปกป้องความชุ่มชื้น เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง

เนรมิตให้เส้นขนตาเด้งมองเห็นยันนอกโลกไปเลยจ้ะ Benefit BADgal BANG (1,000 บาท) รุ่นใหม่มาในแบบปังสุดฤทธิ์ ตัวนี้เราลองแล้วว่าช่วยให้ขนตาของสาว ๆ หนาและงอนยาว ไม่จับตัวเป็นก้อน  ซึ่งถ้าใครเคยใช้รุ่นก่อนๆ ของเบเนฟิต ต้องห้ามพลาดรุ่นนี้ ซึ่งตัวนี้พิเศษกว่าตัวไหน ๆ เพราะมีส่วนผสมที่ทางนักวิทยาศาสตร์เรียกว่า Zero G whiz จากเทคโนโลยีอวกาศที่สามารถต้านแรงโน้มถ่วงของโลกได้ คือมีส่วนผสมของน้ำมันที่มีน้ำหนักเบามาก ขนตาจึงเด้งตลอดวัน กับสีดำคลาสสิก

คอลเลคชั่นใหม่ส่งตรงมาจากฝั่งยุโรปกันเลย Catrice คอลเลคชั่นสปริง / ซัมเมอร์ ที่นำแรงบันดาลใจมาจากเทรนด์แต่งหน้าบนแคทวอล์คระดับโลก โดยไอเท็มที่เราแนะนำคือ Prisma Chrome Lipstick (235 บาท) ที่มีพิกเม้นต์แน่นแต่ไม่หนักริมฝีปาก ในแบบเมทัลลิคด้วยจ้า แต่สาว ๆ ไม่ต้องกังวลว่าจะวิบวับแรงไป เราคอนเฟิร์มว่าตัวเมทัลลิคค่อนข้างดีเลยล่ะ ทาแล้วดูมีความเป็นแฟชั่นนิสต้า มี 6 เฉดให้เลือก เหมาะมากในการทำลุคดิวอี้ฉ่ำแต่ไม่เกินงาม

คือดีจริง ๆ เราชอบในความเบาและปกปิดได้ดีในระดับหนึ่ง แถมสาวไทยเฮได้เลย เพราะ Giorgio Armani มีเคาน์เตอร์ที่ไทยเรียบร้อยแล้วจ้า โดยไอเท็มที่เราแนะนำก่อนเลยเป็นรองพื้น Luminous Silk Foundation (2,450 บาท) ซึ่งตัวนี้นอกจากจะเป็นรองพื้นที่สาว ๆ ต้องมีแล้ว เขายังมีเทคโนโลยี Micro-fil technology เส้นใยเล็กถึงขีดสุดระดับไมโคร ช่วยให้ผิวยิ่งกระชับและกระจ่างใส ตัวแพ็คเกจเองก็ดูหรูหรา ใช้ง่ายมากแค่ปั๊มลงบนฝามือหรือฟองน้ำก็พร้อมเกลี่ยผิวได้แนบเนียนจริง ๆ มีเฉดสีที่ให้สาวเอเชียได้เลือกในโทนผิวอย่างเรา ๆ อีกด้วย

คนผิวแห้งมากอาจจะต้องเริ่มต้นบำรุงตั้งแต่ขั้นตอนอาบน้ำนะเจ้าคะ ยิ่งถ้าแห้งแล้วยังระคายเคืองผิวง่าย แนะนำไอเท็มจาก La Roche-Posay Lipikar Syndet AP+ (1,000 บาท) และ Lipikar Baume AP+ (1,500 บาท) ซึ่งทั้งสองตัวมีส่วนผสมของเชียร์ บัตเตอร์ และไนอะซินาไมด์ ที่มีความเข้มข้นสูง โดยครีมอาบน้ำสามารถลดปัญหาการระคายเคืองผิวได้ ด้วยส่วนผสมลิขสิทธิ์ Aqua Posae Filiformis ส่วนครีมบำรุงผิว เนื้อบางเบาซึมซับเร็ว สบายผิวมาก ควรใช้คู่กันไปเลยนะจ๊ะ เวิร์ค!

อีกหนึ่งการดูแลผิวอย่างครบวงจร ต้องตัวใหม่ล่าสุดจาก No7 สูตร Purify (425 บาท) ให้ผิวกระจ่างใส ไร้ความมัน และสุขภาพผิวดียิ่งขึ้น ซึ่งสูตรนี้มีด้วยกัน 3 ตัว คือ เคลย์ คลีนเซอร์ โฟมมิ่ง คลีนเซอร์ และโลชั่นน้ำ กับส่วนผสมไตร-วิตคอมเพล็กซ์ ที่อุดมด้วยวิตามินต่าง ๆ เพื่อเติมสารอาหารและปกป้องผิว ใช้ง่ายและรวดเร็วในทุกวัน อีกหนึ่งส่วนผสมสำคัญคือ และดอกมีโดว์สวีท ช่วยกระชับรูขุมขน คิดค้นขึ้นเพื่อให้ผิวแมตต์ ไร้ความมัน แลดูสะอาด สดชื่นฝุด ๆ

อย่าได้ละเลยเชียวนะสาว ๆ เพราะแสงแดดจ้องจะทำร้ายริมฝีปากเราเสมอ ลิปจึงต้องเลือกใช้สูตรที่มีการบำรุงควบคู่กับความอ่อนโยน และยิ่งถ้ามีส่วนผสมในการปกป้องริมฝีปากจากแสงแดดได้ยิ่งเวิร์ค และสิ่งต่าง ๆ ที่เราเกริ่นมาทั้งหมดนี้มีอยู่ใน Shiseido UV Lip Color Splash (800 บาท) ที่มีเทคโนโลยี Wet Force ปกป้องรังสี UV A/UV B ระดับสูง ผ่านเนื้อสัมผัสที่บางเบา ชุ่มชื้น สบายผิวปาก ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม นอกจากนี้ยังมีให้เลือกถึง 4 เฉดสี แถมด้วยการถูกพัฒนาให้เนื้อสัมผัสมีความโปร่งใส แต่ยังคงประสิทธิภาพระดับสูงในการปกป้องผิวจากรังสียูวี พร้อมส่วนผสม Hybrid Safflower Oil มอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากโดยไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทิ้งคราบขาว

นั่งเฉยๆ แล้วทำให้ผิวกระชับได้จริงหรือ แต่สาวๆ คงต้องมีตัวช่วยอย่าง Soap&Glory Sit Tight 4-D (790 บาท) กับพลังจาก PINKPEPPERSLIM-LIPO-FB™ ที่ผสานการทำงานร่วมกับ SIT-TIGHT™ SUPER-INTENSE 4-D ที่ถูกคิดค้นมาเพื่อไอเท็มนี้เป็นพิเศษ ตัวนี้จะเป็นน้ำมันพิงค์เพพเพอร์ เบอร์รี่ ผสานกับไมโครสเฟียร์ช่วยปล่อยพลังของส่วนผสมออกมาอย่างช้า ๆ ในระหว่างที่เรานวด นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจากเมล็ดของไม้จันทน์  จึงช่วยให้ผิวดูกระชับขึ้น โดยขณะที่เรานวด ตัวลูกกลิ้ง 3 ลูก ซึ่งถูกออกแบบขึ้นมารองรับสรีระเป็นพิเศษจะทำงานร่วมกับส่วนผสม จึงยิ่งได้ผลดีเยี่ยม

เป็นอีกไอเท็มที่เรากรี๊ดในความน่าเล่น ก็ Sanctuary spa Hot Sugar Scrub (950 บาท) เป็นสครับน้ำตาลบดละเอียด ใช้สำหรับขัดผิว โดยไม่ทำให้บาดผิวเลย ซึ่งตัวนี้มีส่วนผสมของ ซีโอไลต์ เป็นตัวทำให้เกิดความร้อนเมื่อสัมผัสผิว และความร้อนจากตรงนี้แหละที่ยิ่งทำให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย อีกทั้งยังมีความอ่อนโยน ในขณะที่ขัดความร้อน และตัวดินขาวเองก็จะช่วยเปิดรูขุมขนให้เราทำความสะอาดได้ล้ำลึกยิ่งขึ้น พร้อมทั้งเคลือบบำรุงผิวด้วยน้ำมันจากดอกส้ม กลิ่นจึงมีความหอมยั่วใจไปอี๊กกกก

รองพื้นใหม่ล่าสุดที่ส่งผลลัพธ์ของผิวเรียบเนียน โปร่งสบายมาให้สาวไทยได้สัมผัสกันแล้ว Three Angelic Synthesis Foundation Serum (2,450 บาท) เป็นเซรั่มในรูปแบบรองพื้นที่ให้ความชุ่มชื้นสูงมาก และยังมีตัวบำรุงผิวจากสารสกัดธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นออลย์ 9 ชนิด น้ำลูกแพร์จากยุโรป เมล็ดบอราจ ผิวจึงมีความกระจ่างใส เรียบเนียน ส่วนใครที่กังวลเรื่องเป็นคราบระหว่างวัน หายห่วงจ้ะ เพราะไอเท็มนี้มี Clear Crystal Powder และ Translucent Powder มอบผิวที่ดูดีตลอดวัน อีกหนึ่งความดีคือหากสาวๆ มีผิวค่อนข้างดี ก็ไม่ต้องทาแป้งทับยังได้ ซึ่งจะได้อารมณ์ผิวโกลว์ สุขภาพดี มีให้เลือกถึง 10 เฉดสี (ลิมิเต็ด 3 สี)

อีกหนึ่งเทคโนโลยีที่อยากให้ทำความรู้จัก กับ Urban Decay REBOUND Collagen-Infused Complexion Prep Priming Spray (1,400 บาท) ช่วยเตรียมผิว และเสริมความชุ่มชื้นผิวหลังล้างหน้า เพื่อช่วยกระชับรูขุมขน และชดเชยความชุ่มชื้นที่สูญเสียไป พิเศษตรงที่มีคุณค่าจากคอลลาเจนอีกด้วย สุดท้ายหลังแต่งหน้าเสร็จเราก็ต้องปิดท้ายความสวยด้วยอีกหนึ่งสเปรย์น่าโดน All Nighter Pollution Protection Environmental Defense Makeup Setting Spray (1,500 บาท) Makeup Setting ที่ช่วยให้เมคอัพดูดีเหมือนเพิ่งแต่งเสร็จใหม่ ๆ เสริมความทนนานถึง 16 ชั่วโมง ป้องกันการซีดจางลงของเมคอัพ และปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ โดยมีแร่ธาตุที่ช่วยบำรุงผิว ซึ่งทั้งสองตัวนั้นเหมาะกับทุกสภาพผิว ขอบอกว่าเป็นเทคโนโลยีที่น่าลองจริง ๆ

รักใครก็ให้ได้ เซ็ตบิวตี้สุดคุ้มมาใหม่ที่คนรับมีแต่รอยยิ้ม