View 4.68K / Share

ลิสต์ทุกไอเท็มที่เมแกนใช้แต่งหน้า จาก 2 แบรนด์นี้ ดิออร์ และแบรนด์ของเจสสิก้า อัลบ้า

BEAUTY/Beauty News - ลิสต์ทุกไอเท็มที่เมแกนใช้แต่งหน้า จาก 2 แบรนด์นี้ ดิออร์ และแบรนด์ของเจสสิก้า อัลบ้า

ในที่สุดเราก็รู้แล้วว่าจริงๆ เมคอัพอาร์ติสท์ของเมแกน ใช้ไอเท็มไหนบ้างในวันแต่งงานจากข้อมูลที่ทางแบรนด์เผยออกมาเอง ไม่ได้คาดเดาเอาเองแต่อย่างใด รายละเอียดพร้อมภาพประกอบครบค่ะ

หลังจากที่เราไปตามล่าหาข้อมูลมาจนได้แล้วว่าใครเป็นเมคอัพอาร์ติสท์ให้กับเมแกน มาร์เคิล ในวันสำคัญของเธอ ซึ่งเขาก็คือ แดเนียล มาร์ติน เพื่อนสนิทที่เป็นเมคอัพอาร์ติสท์ของเธอนั่นเอง (สามารถอ่านรายละเอียดทั้งหมดได้จากข่าวนี้ เจสสิก้า อัลบ้า สุดปลื้ม เมคอัพอาร์ติสต์คนสนิทของเธอเป็นผู้เนรมิตลุคสวยให้เมแกน) แต่มันก็ยังไม่มีรายละเอียดแบบเฉพาะเจาะจงไปเลยว่านางใช้ชิ้นไหนบ้าง จากแบรนด์อะไรบ้าง 

แต่ในที่สุด ทางแบรนด์ก็ได้เผยข้อมูล รายละเอียดในชิ้นเด็ดที่ใช้มาให้เราได้ทราบกันแล้วค่ะซิส

โดยแดเนียล มาร์ติน ซึ่งทำงานอยู่กับทั้ง 2 แบรนด์ อันได้แก่ Dior และ Honest Beauty เขาก็ได้เลือกใช้ชิ้นหลักจากทั้ง 2 แบรนด์นี้ในการแต่งหน้าลุคเจ้าสาวที่ดูสวยเป็นธรรมชาติให้กับเธอ มาดูกันที่ Dior ก่อน

Dior 

เป็นแบรนด์ที่แดเนียล เป็น Dior Brand Ambassador อยู่ เขาเลือกใช้หลายชิ้นจากดิออร์เมคอัพ 

Dior Backstage Face & Body Foundation 

Dior Backstage Contour Palette

Dior Backstage Eye Palette in Warm Neutrals 001

Diorshow On Stage Liner in Matte Black

Dior Lip Glow

Honest Beauty 

แบรนด์นี้เป็นแบรนด์น้องใหม่ แต่ก็มีมาหลายปีแล้วเหมือนกันนะ เป็นแบรนด์ที่อาจจะยังไม่ดังมาก แต่ตอนนี้น่าจะดังขึ้นมากแล้วล่ะ โดยแบรนด์นี้ก็ไม่ใช่ของใครที่ไหน เป็นของ เจสสิก้า อัลบ้า ดาราฮอลลีวู้ดสุดฮอตนั่นเอง โดย แดเนียล มาร์ติน เป็น Creative Color Consultant ให้กับแบรนด์ Honest Beauty นั่นเอง เขาเคยอัพรูปที่แต่งหน้าให้เจสสิก้า อัลบ้า พร้อมกับแคปชั่นว่า My boss ด้วย  

ซึ่งเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา Honest Beauty ก็ได้อัพข้อมูลเมคอัพที่แดเนียล เมคอัพอาร์ติสท์ ใช้ในการแต่งหน้าให้กับเมแกนผ่านทาง Instagram Story ดังนี้ 

เพื่อนรักของเรา  @danielmartin ผู้แต่งหน้าให้กับเมแกนในวันสำคัญของเธอ!

อยากได้ลุคสวยโกลว์ดูเป็นธรรมชาติแบบเธอมั้ยล่ะ?

ลงบลัชครีม Honest Beauty สี Truly Exciting เพื่อให้แก้มดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี

ปัด Honest Beauty Mascara + Lash Primer เพื่อให้ขนตาอลัง ทั้งยาวและเป็นแพหนา 

จบด้วย Honest Beauty Lip Crayon สี Sheer Chestnut Kiss เพื่อให้เรียวปากมีสีสันดูเป็นธรรมชาติและเปล่งปลั่ง (เราไปเจอข้อมูลมาว่าลิปแท่งนี้ ได้รางวัลบิวตี้อวอร์ดส์ของนิตยสาร Allure มาด้วยนะ เริดดดดด...!!!) 

 

และนี่ก็คือชิ้นหลักๆ ที่ทางแบรนด์ประกาศกันออกมาแล้วอย่างเป็นทางการ ในการแต่งหน้าให้กับเจ้าสาวแห่งยุคโมเดิร์น อย่าง เมแกน มาร์เคิล 

สำหรับสาวไทยที่อยากจะไปตำชิ้นเด็ดบ้าง ดิออร์ ก็มีเคาน์เตอร์ตามปกติแบบที่เราเห็นๆ กันนะ ลองแวะไปถามกันดู แต่สำหรับ  Honest Beauty ตอนนี้ยังไม่มีเข้ามาขายในไทยแลนด์นะ ถ้าอยากได้ก็คงต้องไปหากันเอาเอง ร้านพรี ร้านเพื่อนหิ้ว แต่ถ้าที่เมกา มีขายที่ Ulta , Target นะจ๊ะ 

ขอบคุณข้อมูลจาก @diormakeup 

และอินสตาแกรม @honest_beauty 

 

 

 

 

ฤดูใบไม้ร่วงกำลังมา ColourPop จัดเต็มด้วยคอลเมคอัพใหม่โทนสีม่วงไลแลค