View 1.04K / Share

สกินแคร์ชิ้นเด็ดที่ไม่ได้ลิมิเต็ดแค่แพ็คเกจ แต่ลิมิเต็ดยันส่วนผสม!

BEAUTY/Beauty News - สกินแคร์ชิ้นเด็ดที่ไม่ได้ลิมิเต็ดแค่แพ็คเกจ แต่ลิมิเต็ดยันส่วนผสม!

นักสะสมต้องรีบจัด ความสวยงามของลวดลายลิมิเต็ดที่เห็นแล้วแบบ นางมีสตอรี่ของนาง แต่บางไอเท็มที่เราต้องตาโตนั้น นอกจากความแพ็คเกจลิมิเต็ดแล้ว ส่วนผสมก็ยังมีความลิมิเต็ดไปอีก!

The Body Shop Yogurts กลิ่น Banana ราคา 550 บาท

นี่คือบอดี้บัตเตอร์แปลงร่างให้เบาบางลงเพื่อรับช่วงซัมเมอร์และสภาพอากาศบ้านเรา นางจึงกลายเป็นบอดี้โยเกิร์ตที่เป็นเนื้อเจลนุ่มชุ่มชื่นเย็นสบายผิว ความดีงามคือซึมลงสู่ผิวภายใน 15 วินาที ล็อคความชุ่มชื้นในผิวได้ยาวนาน 48 ชั่วโมง ซึ่งกลิ่นที่มีขายตลอดไม่ต้องกลัวหมดคือ Strawberry , Mango , Almond Milk , Moringa และ British Rose แต่ๆๆๆ กลิ่นลิมิเต็ดที่สาวๆ จะต้องหลงรัก นั่นคือกลิ่นกล้วย Banana เป็นญาติมินเนี่ยนไปอีก ซึ่งกลิ่นบานาน่านี้จะเป็นกลิ่นลิมิเต็ดที่มีขายเฉพาะช่วงนี้เท่านั้น 

Clarins Facial Lift 20th Anniversary Limited Edition ราคา 3,900 บาท

อยากหน้าวีเชพต้องตีซี้กับขวดนี้ไว้ให้มากๆ นะคะซิส ไม่เจ๋งจริงไม่อยู่มาได้ 20 ปีหรอก นางบอกว่านี่คือการฉลองยี่สิบปีแห่งความสำเร็จของศาสตร์แห่งการวีเชพที่แท้ทรู คือช่วยตบรูปหน้าที่ไม่ได้รูป บางคนยังอายุไม่เยอะ แต่หน้าไม่ได้รูป ซึ่งบางทีก็เกิดจากการหมุนเวียนของเหลวในผิวหน้า มีอาการบวมน้ำ ขวดนี้ก็จะช่วยได้ หรือแม้แต่การช่วยกระชับผิวของคนที่วัยเริ่มมีความหย่อนคล้อยมาเยือน ขวดนี้ก็ช่วยเราได้ ซึ่งขอบอกว่าไม่ได้ออกมาเล่นๆ แต่ออกมาขายยี่สิบปีแล้วกว่าเจ็ดล้านขวดทั่วโลก อัพผิวยกกระชับปรับรูปหน้าให้คมชัดมาแล้วยี่สิบปี ยอม...กราบ! 

Fresh Limited Edition Soy Face Cleanser ราคา 1,790 บาท

เฟรชบอกว่าการเปิดตัวซอยเฟรชคลีนเซอร์ คือหนึ่งในความสำเร็จของเฟรชที่ถูกจารึกไว้ เพราะนี่คือครั้งแรกของการนำโปรตีนจากถั่วเหลืองที่อุดมด้วยสารอาหารทรงคุณค่ามากมายมาเป็นวัตถุดิบในผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ซึ่งตอนนั้นยังไม่มีใครทำมาก่อน และเพื่อฉลองความสำเร็จนี้เฟรชจึงได้จับมือกับ แบลร์ ไบรเดนสไตน์ จิตรกรวาดภาพประกอบแฟชั่นจากนิวยอร์ก มาร่วมสร้างสรรค์ภาพสวยๆ บนหลอด ทำให้ผลิตภัณฑ์ดูมีเสน่ห์น่าหยิบใช้มากยิ่งขึ้นไปอีก 

Jurlique Rosewater Balancing Mist Intense Deluxe Edition ราคา 2,500 บาท

นี่คือมิสต์ฉีดหน้ากุหลาบที่ดีที่สุดของที่สุดของที่สุดของที่สุด!!! กุหลาบเป็นกุหลาบจริงๆ ไม่มีความกุหลาบปลอม ฉีดหน้าทีคือหอมสดชื่นแฮปปี้มีความสุขเวอร์ ซึ่งปกตินางก็จะเป็นขวดสีขาวธรรมดาเรียบๆ มินิมอลสไตล์นาง แต่พอลิมิเต็ดอิดิชั่นออกมาขวดนี้ สีชมพูหวานแหวว แต่ไม่แบ๊วนะเธอ เพราะความลิมิเต็ดที่ไม่ใช่แค่ขวด แต่ลิมิเต็ดยันส่วนผสม ความกุหลาบคือมีส่วนผสมของการนำพืชพันธุ์ดอกไม้นำมาสกัดผสมกัน ประกอบด้วยกุหลาบ 4 ชนิด และดอกชบา (หรือที่เรียกว่าดอกกุหลาบจีน) ในดอกไม้แต่ละดอกนั้นถูกเก็บเกี่ยวด้วยมือที่สวนออร์แกนิคบนจุดสูงสุดของเทือกเขาอดิเลดด์ เพื่อรักษาคุณสมบัติที่ให้ความชุ่มชื่นและมีกลิ่นหอมอันเข้มข้น 

SK-II Facial Treatment Essence Limited Edition Set ราคา 7,400 บาท

อันนี้อาจจะไม่ได้เปลี่ยนสูตรใหม่อะไร ยังคงเป็นน้ำตบสูตรเลอค่าที่ทุกคนเลิฟอยู่ดี แต่ความคุ้มค่านั้นสายประหยัดต้องรีบไปสอย เพราะนอกจากจะได้ขวดนี้ในลวดลายลิมิเต็ดสุดสวยแล้ว ยังได้ชิ้นอื่นๆ อีกด้วย ส่วนความสวยงามของลิมิเต็ดนั้น มีแฝงนัยยะที่น่าชื่นชม อย่างนกน้อยตัวสีดำนี้ ที่อยู่ท่ามกลางนกสีขาว แม้เราจะแตกต่างแต่ก็จงกล้าที่จะตามความฝันของตัวเอง 

Sulwhasoo First Care Activating Serum EX-Peach Blossom Spring Utopia Limited Edition ราคา 4,950 บาท

แค่เห็นลายก็สะดุดตามากกกกกกกก... สวยมากกกกกก... ดูเกาฯ มากกกกกกกก.... ลายลูกพีชที่ลายเส้นสวยหรูดูแพง ราวกับภาพวาดจากนิทานปรัมปราโบราณ เป็นลวดลายอยู่บนขวด first care activating serum ที่ให้ผิวเปล่งประกายความชุ่มชื่น มีชีวิตชีวา คืนความสมดุลย์ให้ผิว ใช้เป็นตัวแรกของเซรั่มบำรุงเลยเพื่อสุขภาพผิวที่ดีก่อน และลายลิมิเต็ดนี้ อยู่บนโต๊ะเครื่องแป้งจะสวยม้ากกกกก... 

5 สเต็ปผิวเป๊ะสำหรับคนหน้ามัน ล็อกเมคอัพแน่น ติดทนตลอดวัน