View 1.63K / Share

คนชมกว่า 11 ล้านวิว! คลิปต้มลิปสติก 603 แท่งเพื่อทำเฉดใหม่

BEAUTY/Beauty News - คนชมกว่า 11 ล้านวิว! คลิปต้มลิปสติก 603 แท่งเพื่อทำเฉดใหม่

คำเตือนสำหรับคนที่เริ่มอ่านเรื่องนี้คือ ถ้าสาวๆ คนไหนใจไม่แข็งพอ อย่าได้กดดูคลิปนี้เลยนะ อาจจะทำให้เราใจสลายได้ ก็ Youtube Star ชื่อดัง Safiya Nygaard ที่มีคนตามช่องของเธอถึง 5 ล้านกว่าคน (อัพเดต 8/06/61) ได้โพสต์คลิปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาในการทำบูชายัญ เอ้ย! ละลายลิปสติกที่ซื้อมาจากร้าน Sephora มากกว่า 600 แท่ง โดยก่อนหน้านี้เธอเองก็เคยละลายหรือทำเมคอัพใหม่จากการผสมสีต่างๆ มาแล้วหลายครั้ง ความคิดแคมเปญนี้เราเองว่ามันเกร๋กู้ดมาก เพราะนอกจากเธอจะต้มเจ้าลิปสติกหลากหลายเฉดสีในหม้อเดียวกันแล้ว เธอยังนำลิปสติกเหล่านี้มาอัดเป็นแท่งใหม่เพื่อให้แฟนๆ ที่มาคอมเมนต์ใต้คลิปเธอได้เอาไปใช้ฟรีๆ อีกด้วย เป็นไงไอเดียเริดใช่ไหมล่ะ!

โดยภารกิจนี้ได้เริ่มจากการไปซื้อลิปสติกหลากหลายแบบ หลายเนื้อสัมผัสกว่า 20 แบรนด์ที่ร้าน Sephora ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีชื่อเสียงด้านเมคอัพทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นลิปสติกจาก Yves Saint Laurent, Laura Mercier, NARS, Smashbox, Bobbi Brown, Make Up For Ever, Marc Jacobs, Kat Von D, Sephora, Dior, Lancome, Urban Decay, Clinique, Too Faced, Benefit และอีกมากมาย ตามที่เราบอกไปว่ามีหลายเฉดที่ถูกนำมาร่วมพิธีกรรมครั้งนี้ถึง 603 แท่ง ก็จะมีโทนสีนู้ด 126 แท่ง สีแดง 113 แท่ง สีชมพู 132 แท่ง สีน้ำตาล 57 แท่ง สีม่วง 120 แท่ง สีส้ม 21 แท่ง และสีอื่นๆ 34 แท่ง วิธีการที่เธอทำนั้นก็เรียกได้ว่า ดูแล้วผ่านการศึกษาการทำลิปสติกมาก่อนแน่นอน เพราะด้วยอุปกรณ์ ขั้นตอนนั้นค่อนข้างเป๊ะเลยทีเดียว โดยเฉพาะขั้นตอนการหั่นลิปสติก โอ๊ย! ใจสั่นไปหมดเลยค่ะซิส อารมณ์เหมือนเวลาเราทำลิปสติกหักอ่ะจ้ะ มันเจ็บจี๊ดที่ใจจริงๆ

หลังจากที่สาว Safiya Nygaard ได้ทำพิธีกรรมบูชายัญลิปมาเป็นลิปสติกแท่งใหม่ที่เธอเองก็เรียกชื่อขำๆ ว่า Frankenphora Lipstick แน่นอนว่าทำเองก็ต้องลองใช้เองก่อนที่จะส่งต่อไปให้ผู้อื่นจริงมะ โดยเธอลองทาแล้วก็ไปทำนู้นนี่ กินสารพัดสิ่ง ผลที่ได้จะเป็นยังไงสาวๆ ลองติดตามในคลิปกันได้เลย นอกจากนี้เธอยังกลับไปที่ร้าน Sephora แล้วก็ลองเทียบสีที่เธอผสมกับเฉดสีลิปที่วางขายใน Sephora ว่าคล้ายกับแบรนด์ไหน ปรากฏว่าสีนั้นค่อนข้างมีความใกล้เคียงกับของ NARS สี Afghan Red และอย่างที่เราบอกว่างานนี้เธอจะแจกลิปที่เธอละลายและอัดเป็นแท่งเรียบร้อยแล้วถึง 500 แท่งให้กับเหล่าแฟนคลับเธอเลย โดยกติกาง่ายมากแค่ทิ้งชื่อทวิตเตอร์ หรืออินสตาแกรม พร้อมครีเอทชื่อลิปแท่งนี้ ก็ลุ้นรับฟรีไปคนละ 1 แท่งกันเลย แต่สาวไทยไม่ต้องไปเล่นนะจ๊ะ เพราะเธอบอกเลยว่าจะจัดส่งให้เฉพาะโซนอเมริกาเหนือจ้า สาวไทยถ้าชื่นชอบสี ก็ต้องตามไปตำสีที่ใกล้เคียงแทน แต่ตอนนี้ถึงเวลาที่จะไปดูคลิปการทำพิธีบูชายัญลิปสติกของ Safiya Nygaard ที่ตอนนี้กวาดคนชมไปแล้วกว่า 11 ล้านวิว ซึ่งเราเองขอเรียกว่าบูชายัญก็ไม่ใช่อะไรนะ เพราะเรารู้สึกเจ็บจี๊ดตอนเธอหั่นลิปสติกเสียจริง

ขวดดีไซน์เกร๋! เหมาะกับเป็นน้ำตบยอดฮิต SK-II

More story