View 747 / Share

ชิ้นลิมิเต็ดล่าสุดจาก Marc Jacobs ช่างดีงามงานมะพร้าวมาก

BEAUTY/Beauty News - ชิ้นลิมิเต็ดล่าสุดจาก Marc Jacobs ช่างดีงามงานมะพร้าวมาก

ใครว่าผู้ชายไทยจะแพ้ความขาวอยู่กลุ่มเดียวล่ะคะ ผู้หญิงเราก็แพ้ความขาวด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะเห็นแพ็คเกจที่เป็นสีขาวนวลชวนเคลิ้มของคอลเลคชั่น Coconut Fantasy ยิ่งดึงดูดเราจนต้องหยุดและรีบหาข้อมูลโดยพลันว่าคอลเลคชั่นนี้มันอะไรยังไงกันคะซิส ทำไมถึงดูมีพลังงานบางอย่างที่มากระซิบข้างหูดิฉันว่าของมันต้องมี!

หลังจากที่เราได้ยลโฉมแบบเต็มคอลเลคชั่น Coconut Fantasy ของ Marc Jacobs ไปแล้ว ก็ได้ไปล้วงลึกถึงแต่ละผลิตภัณฑ์ว่ามาเป็นตัวอะไร ใช้ทำอะไรได้บ้าง โดยคอลเลคชั่นนี้ก็ต่อเนื่องมาจากผลิตภัณฑ์ในกลุ่มโคโคนัทมาก่อน ซึ่งแน่นอนว่ามีว่าต้องมีคุณค่าจากมะพร้าวอยู่ในผลิตภัณฑ์ คุณสมบัติของมะพร้าวเองก็ดีนักแล ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดการอักเสบของผิว มีความชุ่มชื้น และแลดูอ่อนกว่าวัย 

ในคอลเลคชั่นนี้เองจะประกอบด้วย 3 ไอเท็มใหม่ล่าสุดมากเวอร์ อย่างตัว Dew Drops Coconut Gel Highlighter in Fantasy (1,800 บาท) เป็นไฮไลต์เนื้อเจลในโทนสี Rose Gold โดยตัวนี้เราจะนำไปผสมกับรองพื้นหรือไพรเมอร์ก็ได้เช่นกัน จากนั้นสามารถทาลงบนผิวได้เลยหลังจากทาครีมกันแดด ผลลัพธ์คือสาวๆ จะได้ผิวโกลว์ และยังมีความชุ่มชื้นด้วยส่วนผสมของน้ำมะพร้าว รวมถึงโปรวิตามิน บี5 อีกด้วย ตัวนี้สาวๆ หลายคนติดใจมาก เพราะเนื้อเจลเกลี่ยง่าย ผิวจะดูกระจ่างใสตลอดวัน

Eye-Conic Multi-Finish Eyeshadow Palette (1,690 บาท) แค่ตลับสีขาวจั๊วดั่งเนื้อมะพร้าวก็ดูดตังค์ไปครึ่งนึงละ พอเห็นสีเท่านั้นแหละ พร้อมจ่ายตังค์ที่เคาน์เตอร์ได้เลยจ้ะ เพราะนางมาในโทนชมพู น้ำตาล ดูผู้ดีที่ใช้ได้ทุกวัน แถมยังมาทั้งเนื้อกำมะหยี่ ซาติน ซิลค์ และเมทัลลิค เม็ดสีติดแน่นทนนาน เรื่องของพิกเมนต์ใครที่เคยใช้คงเห็นถึงความสามารถว่าเบลนด์ง่ายจริงๆ

O!Mega Bronze Coconut Perfect Tan (1,700 บาท) ตัวนี้วางขายไม่นานก็ขึ้น Sold out บนเว็บออนไลน์ของ Sephora Thailand ซะแล้ว โอ๋โอ้! สงสัยนางจะฮ็อตและดีของจริงสินะ ซึ่งไอเท็มนี้เป็นบรอนเซอร์เนื้อไมโคร เนียนละเอียด ให้อารมณ์ผิวบ่มแดด มีความแมตต์กำลังดี จึงช่วยให้ผิวสาวไทยพอปะทะแดดแรงบ้านเราจะยิ่งเป็นธรรมชาติ ผิวผ่องเป็นยองใย ก็ไม่แปลกใจอะนะว่าทำไมถึงขึ้น Sold out

ทั้งสามไอเท็มในคอลเลคชั่น Coconut Fantasy วางขายที่ร้าน Sephora ทุกสาขากันแล้ว รวมถึงในเว็บไซต์ออนไลน์ของทางร้านด้วยเช่นกัน ราคาเราก็แนบไปให้เห็นชัดเจนแล้วนะจ๊ะ ขึ้นอยู่กับว่าสาวๆ จะเคลียร์บัตรได้เร็วแค่ไหน เอ๊ะ! หรือจะอ้อนเพื่อน อ้อนแฟนก็ตามสะดวก แต่เราว่าของลิมิเต็ดแบบนี้ มันต้องมี ไม่งั้นถือว่าผิดคอนเซ็ปต์สาวเมือง ชีวิตต้องป๊อป! 

5 สเต็ปผิวเป๊ะสำหรับคนหน้ามัน ล็อกเมคอัพแน่น ติดทนตลอดวัน