View 451 / Share

MAC x Aaliyah คอลฯ นี้จะประทับอยู่ในความทรงจำตราบนานเท่านาน

BEAUTY/Beauty News - MAC x Aaliyah คอลฯ นี้จะประทับอยู่ในความทรงจำตราบนานเท่านาน

แค่ได้ยินชื่อคอลฯ ก็ขนลุกแล้ว ใครไม่รู้จักอาลิย่าห์ลองอ่านกันดูค่ะ

เราเชื่อว่าคอลเลคชั่นนี้ไม่ว่าจะขายดีหรือไม่ แต่แม็คตั้งใจล้อนช์ออกมาเพื่อผู้หญิงคนนี้ อาลิย่าห์ มิวสิคไอคอน นักร้องสาวแนว R&B แสนสวย สุดฮ็อตแห่งยุค 90 ผู้จากไปจากอุบัติเหตุเครื่องบินตกเมื่อ 17 ปีก่อน เธอจากไปในตอนที่เธอดังสุดๆ และจนถึงทุกวันนี้ ผู้คนก็ยังคงกล่าวถึงเธอ แฟนๆ ยังคงคิดถึงเธอ

อาลิย่าห์ คือหญิงสาวสวยที่มีทั้งพรสวรรค์ ความสามารถ ความเป็นศิลปินอยู่ในตัวสูงมากๆ เรียกว่าในตอนนั้นที่มีข่าวการจากไปของเธอ ถือว่าเป็นข่าวเศร้าช็อกวงการเพลงเลยทีเดียวค่ะ ถ้าจะเทียบความดัง ก็ต้องถือว่าเธอเปรี้ยงปร้างไล่เลี่ยกับบียอนเซ่ เลยทีเดียว ถ้าเธอยังอยู่ก็คงไม่แพ้กันแน่นอน ทั้งความสวย ความเซียะ เรียกว่าสูสีกินกันไม่ลงเลยล่ะ

อาลิย่าห์ กับบียอนเซ่

ในคอลเลคชั่นนี้ก็จะมีชิ้นเด็ดๆ ที่ให้ฟีลของไอคอนยุคไนน์ตี้ส์อย่างอาลิย่าห์ อาทิเช่น อายแชโดว์พาเลตต์ ในเฉดสีน้ำตาล แบบที่เราเห็นเฉดสีแบบนี้ในเมคอัพลุคของอาลิย่าห์ในมิวสิควิดีโอเพลงแรกของเธอ เพราะนั่นมันมาจากกระเป๋าเมคอัพของเธอเองจริงๆ

หรือถ้าอยากแต่งตามซิกเนเจอร์ลุคของเธอที่ริมฝีปากกลอสซี่ เราก็สามารถมิกซ์ลิปสติกสี Try Again ซึ่งเป็นชื่อเพลงหนึ่งของเธอ กับลิปกลอสสีนู้ดที่ชื่อว่า Brooklyn Born ย่านที่เธอเกิด เป็นต้น

หรือปัดบรอนเซอร์ในเฉดสี Baby Girl ซึ่งเป็นนิคเนมของเธอ

น้องชายของอาลิย่าห์บอกว่า เธอฝันถึงการมีเมคอัพไลน์เป็นของตัวเอง และครอบครัวก็อยากให้เธอได้ใกล้กับความรู้สึกนั้น และก็ยังอยากให้มันอยู่ในโลกอนาคต เพราะเธอคือคนที่ชอบทดลองอะใหม่ๆ มีลุคใหม่ๆ เสมอ

อาลิย่าห์เคยให้สัมภาษณ์กับ MTV ก่อนที่เธอจะเสียว่า “เมื่อฉันได้จากไปแล้ว ฉันอยากให้ผู้คนรู้จักฉันว่าฉันเป็นคนที่ทำได้ทุกอย่าง” และเธอก็เป็นเช่นนั้นจริงๆ

ภาพจากงานเปิดตัวคอลเลคชั่นที่แม็คจัดที่แอลเอ

คอลเลคชั่นนี้จะเข้าไทยในช่วงเดือนกรกฎาคมนี้นี่ล่ะ เตรียมเก็บตังค์รอได้เลย

 

 

 

เมื่อสีของชานม (ไข่มุก?) กำลังเป็นเทรนด์สีผมสุดฮ็อตของเอเชีย!