View 439 / Share

หรือลุคนี้จะเป็นมุกปล่อยของอีกครั้งของรีฮานน่า! #FentyBeauty

BEAUTY/Beauty News - หรือลุคนี้จะเป็นมุกปล่อยของอีกครั้งของรีฮานน่า! #FentyBeauty

นางเคยใช้มุกนี้มาแล้วและมันได้ผลม้ากกกกกกก....

รีฮานน่าเพิ่งออกอีเวนต์ใหญ่อีกครั้ง ไม่ใช่งานพรมแดงแต่เป็นงานใหญ่ของแบรนด์ไฮเอนด์อย่างหลุยส์วิตตอง และเธอปรากฏตัวด้วยลุคที่ต้องทำให้แฟชั่นนิสต้าทั้งหลายฮือฮา ด้วยชุดจั๊มพ์สูทสีขาว กระเป๋าคาดเอวสีขาว แว่นสีขาว รองเท้าหัวแหลมสีขาว กำไลสีขาว เล็บสีขาว และอายไลเนอร์สีขาว! ทุกอย่างสีขาว!

image source : getty

โดยเฉพาะลุคเมคอัพที่ทำให้สาวกเฟนตี้บิวตี้ของนางต้องวอแวกันหนักมาก “อายไลเนอร์สีขาว” ที่ทำให้ลุคของเธอดูแฟชั่นขึ้นทันที ซึ่งโดยปกติแล้วทุกลุคออกงานของรีฮานน่า ทาง Fenty Beauty จะต้องอธิบายละเอียดยิบว่านางใช้อะไรบ้าง ซึ่งครั้งนี้เฟนตี้บิวตี้ก็โพสต์รูปนี้ของนาง แต่จุดเด่นที่สุดคืออายไลเนอร์สีขาวนั้นไม่มีการอธิบายถึงแต่อย่างใด!

image source : getty

นั่นยิ่งสนับสนุนข้อสันนิษฐานของแฟนๆ เฟนตี้บิวตี้มากขึ้นไปอีกว่า รีฮานน่า เจ้าของแบรนด์ นางต้องเตรียมปล่อยของแน่ๆ

ซึ่งก็มีการคาดเดากันว่านางน่าจะปล่อยอายไลเนอร์ใหม่ออกมา ที่ก็ยังไม่รู้ว่าจะออกมาแค่สีเดียว หรือหลายสี แต่ชาวเน็ตก็ตามสืบกันไม่แพ้นักสืบพันทิพย์ว่า พริสซิลล่า โอโน่ เมคอัพอาร์ติสท์ประจำตัวของรีฮานน่า และทำงานอยู่เฟนตี้บิวตี้ ได้โพสต์รูปชองเธอที่วาดอายไลเนอร์สีเหลือง โดยไม่ได้คอมเมนต์ด้วยว่านางใช้อะไร

instagram @priscillaono

คิดเอาไว้ว่าใช่! ต้องใช่แน่ๆ

รีฮานน่าถือเป็นตัวแม่ในการเปิดตัวสินค้าของนาง โดยนางมักใช้วิธีแหย่ๆ ออกมาให้คนฮือฮาก่อน โดยปิดเป็นความลับว่ามันคืออะไร ให้สาวกแตกตื่นเล่นๆ ไปก่อน อาทิเช่น ก่อนล้อนช์แบรนด์ นางก็ใช้เมคอัพของนางแต่งออกงานอยู่เป็นเดือน ด้วยการแหย่ๆ ให้แฟนคลับเอ๊ะ อ๊ะ อะไรนะ กันก่อน

หรืออย่างตอนก่อนที่ไฮไลต์ตัวเปรี้ยงของนางอย่าง Killawatt นางก็ใช้วิธีทามาให้ทุกคนดูแบบปังๆ ที่งาน Met Gala 2017 ให้ทุกคนสงสัยใคร่รู้ ฮือฮาอยากได้ก่อนที่เฟนตี้บิวตี้จะล้อนช์ออกมา ซึ่งเมื่อรอบพรีเมียร์หนัง Ocean’s 8 นางก็มีไอเท็มที่ยังคงเป็นความลับ แต่ทาออกมาโชว์ที่งานแล้วเช่นกัน สงสัยจะคอลฯ เดียวกันหรือเปล่าเนี่ย? เราก็สงสัยเหมือนกันค่ะซิส

image source : getty

สุดท้ายแล้วเราเชื่อว่า สำหรับ @badgalriri แล้ว ไม่มีอะไรที่นางทำไปเพราะความบังเอิญแน่นอน

update! ล่าสุด @fentybeauty อัพรูปนี้พร้อมข้อมูลว่าเตรียมพบของใหม่ได้เลย เจอกัน 6 ก.ค.นี้ ที่ fentybauty.com หรือ @sephora

 

5 สเต็ปผิวเป๊ะสำหรับคนหน้ามัน ล็อกเมคอัพแน่น ติดทนตลอดวัน