View 938 / Share

รวมมิตร 15 ไอเท็มที่เราโดนป้ายยาที่งานเซโฟร่า ขอบอกจิตแข็งยังเคลิ้ม

BEAUTY/Beauty News - รวมมิตร 15 ไอเท็มที่เราโดนป้ายยาที่งานเซโฟร่า ขอบอกจิตแข็งยังเคลิ้ม

ทั้งงานมีเป็นร้อยไอเท็ม แต่ชิ้นที่เราจะโดนป้ายยาได้นี่ต้องเด็ดจริงอะ

Sephora เพิ่งจัดงานแนะนำโปรดักต์ใหม่จากแบรนด์ต่างๆ ก่อนจะขายจริงในร้าน ซึ่งตอนนี้บางชิ้นก็เข้าไปขายเรียบร้อยแล้วนะ บางชิ้นอาจจะรอหน่อย แต่ไม่เกินกันยายนนี้แน่ๆ มาดูกันว่าที่งานเราเคลิ้มไปกับชิ้นไหนบ้าง

มาที่งานเบส รองพื้นกันก่อนเนาะ

Tarte Maracuja Creaseless Concealer

ทาร์ต ถือเป็นแบรนด์ที่ป๊อปม้ากกกก... ของสาวไทย ความแฟนซีของนางคือสะกดจิตหมู่มานักต่อนักแล้ว แต่เราก็รอดมาได้ แต่สุดท้ายก็มาพ่ายให้ชิ้นนี้อยู่ดี คอนซีลเลอร์รุ่นล่าสุดค่ะซิส คือคุณฝรั่งของแบรนด์ก็มารุมนี่อยู่ 2 นาง นางถามว่ารู้จัก Tarte Shape Tape มั้ย นี่ก็บิวตี้จังค์กี้ประมาณหนึ่ง ก็เห็นอยู่ว่าบล็อกเกอร์ฝรั่งฮิตกันเป็นบ้าเป็นหลัง นางก็บอกว่ารุ่นนั้นอะ แห้ง ปกปิดแน่นเวอร์ แต่ถ้าอยากได้คอนซีลเลอร์ใต้ตาเริดๆ ที่ช่วยให้ใต้ตาดูโกลว์สว่างเป็นธรรมชาติไม่โป๊ะ ไม่ค่างแว่น นางบอกรุ่นนี้แน่นอนกว่านะจ๊ะ ว่าแล้วนางก็เลือกสีที่เหมาะกับหนังหน้ามาปาดสองปื้ด แล้วก็เกลี่ยๆ แป๊บเดียว ใต้ตาก็ดูสดชื่นขึ้นมาในบัดดล

Nudestix Tinted Blur Stick

นางไม่ใช่รองพื้นอะ ไม่เชิงว่าเป็นคอนซีลเลอร์ แต่นางเอาไว้เบลนด์ให้กลมกลืนผิว ให้ผิวสวยเบลอๆ อำพรางรูขุมขน เอาไว้ทัชอัพระหว่างวันได้เลย แล้วเนื้อเนียนนุ่มมากๆ แท่งก็พกสะดวกดี สีก็มีให้เลือกเยอะมาก นี่ก็ไปถูๆ ไถๆ เล่นอยู่หลายสี นางก็ป้ายยาเลยว่ามันดีมาก ใช้ก่อนลงรองพื้นในจุดบกพร่องให้นัวๆ ก่อนแล้วค่อยลงรองพื้นอีกทีนะจะกริบมากค่ะซิส อะ...แพ้...เอาสิ เอามา!

It Cosmetics CC+ Oil-Free Matte

อันนี้นางไม่ต้องโม้อะไรมากมาย เพราะตัวก่อนสร้างชื่อไว้ดีอยู่แล้ว มารุ่นนี้เป็นเนื้อแมตต์ สวยใส มีแอนไทเอจจิ้งบำรุง มีเซรั่มบำรุง ลองปาดๆ ทาๆ แล้วก็รู้สึกฟินอย่างบอกไม่ถูก อาจจะเพราะเราอยากลองที่ความเป็นแมตต์ของนางด้วย ก็เลยรู้สึกว่ามันช่างเลอค่าน่าลองเหลือเกิน

Supergoop Smooth + Poreless 100% Mineral Matte Screen SPF40

หลังจากได้ลองไปหลายตัว ก็เลยติดใจซูเปอร์กู้ปขึ้นมา นี่นางก็ออกกันแดดรุ่นนี้ออกมาใหม่ เป็นเนื้อแมตต์ที่ใช้แทนไพรเมอร์ได้โดยที่ไม่มีซิลิโคน เท็กซ์เจอร์จะคนละแบบกับ Unseen เลย แต่ให้ความแมตต์ที่เนียนเรียบ

Becca X Chrissy Teigen Endless Bronze & Glow

อู้ยยยย...วิธีป้ายยาของนางง่ายมาก ก็ป้ายมาบนหน้าของเรานี่ล่ะ! นางก็ปัดๆ ให้ดู เอากระจกให้ส่อง เห็นมั้ยคะซิส สวยมากเลย อู้ยยยย...สวยค่ะซิส สวยจริงสวยจัง คือถ้าชอบไฮไลต์ บรอนเซอร์ที่ดูบ่มแดด โกลว์แบบไม่วิ้งกระจายอะไร เอาแนวธรรมชาตินู้ดๆ แต่ผิวดูโกลว์สวยๆ ใสๆ เลยนี่เราก็ขอแนะนำอันนี้จริงๆ

Stila Liquid Eyeshadow

ลีลาจะเข้าไม่เข้าอยู่นาน ในที่สุดนางก็มาซะที! ลิควิดอายแชโดว์นี้สวยสดเด้งได้ใจจริงๆ แค่นางปาดให้ดูก็ซี้ดดดดด...ไปถึงใจแล้ว สีน้ำเงินโคบอลต์นั้น จะต้องมาอยู่ในมือและอยู่บนตาของเรา! มันต้องเป็นของเรา!

Beautyblender Instaclean / Blender Defender

นางส่งมา 2 อย่างนี้ก็อยากได้มันทั้ง 2 อย่าง กระป๋องที่เห็นสีขาวนี่เอาไว้ฉีดใส่บิวตี้เบลนเดอร์แล้วเอาทิสชูซับออก สะอาดเลย เหมือนเราใช้ดรายแชมพู ส่วนอันที่เหมือนแคปซูลชมพูดำนี้เป็นที่เก็บบิวตี้เบลนเดอร์ ในที่สุดก็ทำออกมาซะที เก็บได้สองอันเลย มีรูระบายอากาศ ไม่ทำให้ราขึ้น อับชื้น พกติดกระเป๋าไปทริปสะดวกขึ้น

Dr.Jart Shake & Shot To Go

อันนี้ยอมแพ้ให้แพ็คเกจจิ้งแบบไม่ต้องป้ายยาเลย สีสันปุ๊กปิ๊กน่าใช้มาก นางเป็นมาส์กหน้าแบบเทผสมรวมกันในแก้วแล้วก็เขย่าๆ แล้วก็ใช้สปาตูล่าที่เหมือนหลอดพุ่งออกมาจากปากนั่นแหละ ปาดให้ทั่วหน้า นางบอกว่าใช้ดีมาก ไม่ลองไม่ได้แล้ว

Sunday Riley Good Genes / LUNA

โดนป้ายยาหนักมากที่บู๊ทของซันเดย์ไรลี่ คือได้ยินเสียงลือเสียงเล่าอ้างมานานแล้วจากบล็อกเกอร์ฝรั่งนะ แต่พอเจอคุณฝรั่งจากแบรนด์มาบิลด์ต่อมันยิ่งเคลิ้มหนัก นางบอกว่าให้ใช้คู่นี้ก่อนเลย เป็น power couple เหมือนคู่ของเจย์ซี บียอนเซ่ ไปอีก คือตัว Luna ให้ใช้ตอนกลางคืน แล้ว Good Genes ให้ใช้กลางวัน จะอัพผิวให้นุ่มฟูยิ่งกว่าแป้งพิซซ่า หน้าเด้งแล้วเด้งอีก นางบอกหรือจะลอง Luna ตัวเดียว โดยตอนกลางคืนไม่ทาบำรุงตัวไหนเลย ลองทาตัวนี้ตัวเดียวแล้วดูผิวตอนเช้า จะรู้สึกได้ว่ามันเห็นผลเร็วมาก เหมือนใช้เมคอัพที่เห็นกันไปเลยว่าเริดหรือไม่เริด เอาซี่!

Kenzoki Moisturizing Lotus Mask

มาส์กเจลใสที่นวัตกรรมล้ำเวอร์ของนางคือ ข้างในเจลใสนั้นคือครีมดอกบัว! เวลาใช้ก็จะร้องไห้นิดนึง เพราะไม่อยากให้ดอกบัวพัง แต่ซื้อมาแพงก็ต้องใช้อะนะ นี่ก็เป็นมาส์กให้ความชุ่มชื้นผิวพร้อมบำรุงลดเลือนริ้วรอยไปด้วยในตัว กลิ่นอ่อนสะอาดละมุนมากค่ะซิส

Starskin Nourishing Coconut Hot Oil Hair Mask

แบรนด์น้องใหม่จากสวิสฯ ที่มีความเกาฯ แต่อันนี้เป็นมาส์กสำหรับเส้นผม เป็นมะพร้าวที่ก่อนใช้ให้เอาไปอุ่นในไมโครเวฟ แล้วทาทั่วเส้นผม แล้วห่อทับด้วยหมวกคลุม เก๋ๆ ดูไม่ไก่กา ดูน่าใช้มาก นางบอกบำรุงทั้งหนังศีรษะและเส้นผมให้ชุ่มชื้นเงางาม

Percy & Reed Root Lift Mousse

มาแล้วมูสยกโคนที่นางเคลมว่าจะไม่รู้สึกกระด้าง เหนอะหนะ เยอะแยะน่ารำคาญ แต่จะให้โคนผมยกขึ้นดูผมมีวอลลุ่มขึ้นมา แบบยังดูเป็นธรรมชาติ

Kopari Coconut Crush Scrub

เก๋ๆ คือนางเป็นสครับขัดผิวที่รักษ์โลกเวอร์ ช่วงนี้เรากำลังอินกับกระแสรักโลกมากๆ อะไรที่มาจากธรรมชาติเช่นนี้ดีงามนัก อย่างตัวสครับจะหอมม้ากกกกกก.... แน่นอนว่ามาจากมะพร้าวสิจ๊ะ เอาเปลือกมะพร้าวมาบดเป็นสครับที่ไม่บาดผิว หอมมะพร้าวมาก

เอามาอวดกันเท่านี้ก่อน แต่ไม่ต้องห่วง กระเป๋าแบบที่แพนเค้กลากนั้น เราก็ได้มาจ้า ไว้จะเปิดกระเป๋าให้ดูกันอีกทีนะว่ามีอะไรให้เล่นบ้าง

 

5 สเต็ปผิวเป๊ะสำหรับคนหน้ามัน ล็อกเมคอัพแน่น ติดทนตลอดวัน