View 505 / Share

รวมมาส์กหน้าสีสัน เปลี่ยนการมาส์กหน้าเดิมๆ ให้สนุกยิ่งขึ้น

BEAUTY/Beauty News - รวมมาส์กหน้าสีสัน เปลี่ยนการมาส์กหน้าเดิมๆ ให้สนุกยิ่งขึ้น

วิวัฒนาการของความงามเรียกว่าก้าวกระโดดไปมากจากยุคแรกๆ จนใครจะไปคิดว่าการมาส์กหน้าที่ต้องทำให้ดูคลีน เนื้อสัมผัสจะต้องขาวนวลเท่านั้น มาเป็นตัวมาส์กที่เพิ่มให้มีลวดลายได้บนแผ่นมาส์ก ทำให้เรารู้สึกเหมือนได้เปลี่ยนคาแรกเตอร์ไปมาและยังบำรุงผิวได้อีกด้วย แต่ตอนนี้คนที่ชอบการมาส์กหน้าด้วยการพอกคงจะยิ่งฟินไปอีก เรียกว่าเปลี่ยนการมาส์กหน้าเดิมๆ ไปเลย เพราะการมาส์กหน้าในปัจจุบันเอาเรื่องของสีและความวิ้งมาเป็นส่วนผสมในเนื้อมาส์กกันแล้ว จะให้มาส์กอาทิตย์ละกี่วันก็ไม่มีเบื่อ ก็เก็บรูปเซลฟี่เพลิน แถมพอล้างหน้า ผิวก็ยังดูกระชับ กระจ่างใส และรู้สึกชุ่มชื้นอีกด้วย แน่นอนว่าครั้งนี้เราก็มาส่งไอเท็มมาส์กหน้าสีๆ ให้ทุกคนได้รู้จักว่ามีตัวไหนบ้างน้าที่น่าลงทุนซื้อมาเล่นจริงๆ

ภูมิใจนำเสนอมากเวอร์ ก็มาส์กหน้าที่มีความแปลกที่ไม่เพียงแค่มีสีนะ แต่ยังมีกลิตเตอร์ผสมด้วย Glam Glow x My Little Pony ® #GLITTERMASK GRAVITYMUD™ Firming Treatment (2,200 บาท) ซึ่งมีด้วยกัน 3 สี คือ ม่วง ชมพู และดำ โดยมีส่วนช่วยให้ผิวของเรากระชับ เรียบเนียนขึ้นจากส่วนผสมของธรรมชาติ เราเองก็เคยลองเจ้าตัวนี้เช่นกัน ตัวกลิตเตอร์นั้นไม่บาดผิว และยิ่งถ้ามาส์กหน้าแล้วใช้แอพวิ้งๆ ถ่ายนะ อือหือ! กลิตเตอร์มีความวิบกระแทกตามากเวอร์

Super volcanic peel off mask 2X – Innisfree (420 บาท) อีกหนึ่งมาส์กโคลนตัวใหม่ที่ไม่ต้องล้างออก แค่มาส์กทิ้งไว้ 20 นาทีโดยประมาณ จากนั้นก็สามารถลอกออกได้เลย จะรู้สึกได้เลยว่าตอนลอกออกพวกสิ่งสกปรกตกค้างและของเสียภายในรูขุมขนก็จะติดออกมาด้วย พร้อมทั้งดูดซับความมันส่วนเกิน โดยหน้าไม่แห้งตึงเลยล่ะ แถมส่วนผสมก็ไม่ธรรมดาด้วยต้นตำรับเชจูหินภูเขาไฟ

Clay Mask - Sephora Collection (260 บาท) อันนี้ก็ดีงามมีให้เลือกเล่นหลายสี ซึ่งแต่ละสูตรก็ต่างความกังวลเช่นกัน ทั้งหมด 8 สูตรก็แล้วแต่ว่าสาวๆ จะซื้อเพราะอยากมาส์กหน้าสีนี้หรือเพราะต้องการบำรุงผิว โดยสีเหลือง ช่วยให้ผิวกระชับ สีม่วง ให้ความชุ่มชื้น สีเขียว กระชับรูขุมขน สีฟ้า ดีท็อกส์ผิว สีชมพู กระจ่างใสขึ้น สีแดง ลดเลือนริ้วรอย สีเทา ลดความมัน และสีขาว ปลอบประโลมผิว

Vitamin Nectar Vibrancy Boosting Face Mask - Fresh (980 บาท) ตัวนี้จะเป็นสีส้มของเนื้อผลไม้ตระกูลส้มบด และแน่นอนว่านางหอมมากถึงมากที่สุด ซึ่งไม่ได้มีแค่เนื้อส้มเท่านั้น ยังมีส่วนผสมของมะนาว และคลีเมนไทด์ จากแถบเมดิเตอร์เรเนียน จึงช่วยให้ผิวกระจ่างใส สุขภาพดี นอกจากนี้เนื้อสัมผัสก็เริด

อีกตัวที่เราชอบจาก Fresh คือ Umbrian Purifying Clay Mask (920 บาท) เพราะนางมาแบบ 3 in 1 ช่วยในการดูดซับสารพิษ กระชับรูขุมขน และสร้างสมดุลให้กับผิว และที่เห็นว่าเป็นเนื้อสัมผัสออกเทาเข้มๆ เนื่องจากมีส่วนผสมของโคลนชาโคล ที่มีแร่ธาตุต่างๆ นอกจากนี้ยังมีความเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น จากส่วนผสมของดอกคาโมมายล์ ดอกลาเวนเดอร์ และออยล์

Blue Tansy AHA+BHA Resurfacing Ckarity Mask - Herbivore Bonitanicals (1,850 บาท) เค้าบอกว่าตัวนี้เป็นมาส์กเจลสีฟ้าใสๆ แต่เวลามาส์กจะไม่ออกสีฟ้าจัด แถมยังให้ความรู้สึกมีไอเย็นๆ บนผิว ผิวจึงรู้สึกผ่อนคลายขึ้น นอกจากตัวนี้จะปลอบประโลมผิวแล้วยังช่วยผลัดเซลล์ผิว คืนความนุ่มให้ผิวอีกด้วย

ใครมีงบสูงขึ้นมาและอยากมีหน้าเป็นทองคำ ต้องตัวนี้ 24k Gold Mask Peter Thomas Roth (3,080 บาท) มาส์กทองคำที่เน้นเรื่องของริ้วรอยโดยเฉพาะ ซึ่งมีส่วนผสมของทองคำ 24k ซึ่งมีส่วนช่วยให้ผิวแลดูอ่อนกว่าวัย ช่วยให้ผิวกระชับขึ้น นอกจากนี้ยังให้ความโกลว์ๆ หลังมาส์กอีกด้วย งานนี้เพื่อนๆ คงมาเมนต์รูปมาส์กหน้าทองคำว่า รวยยันมาส์ก!

Caolion Premium Blackhead Steam Pore Pack (1,050 บาท) มาส์กหน้าดำที่มีความพิเศษตรงเป็นสูตรช่วยให้ผิวหน้ารู้สึกอุ่นๆ ในขณะที่มาส์ก ซึ่งตรงนี้จะช่วยขจัดสิวเสี้ยน อย่างพวกสิวหัวขาว และสิวหัวดำ รวมถึงสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวหน้า เนื้อสัมผัสในแบบสีดำนี้อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมของถ่านภูเขาไฟบริสุทธิ์ช่วยดูดซับสารพิษตกค้าง  นอกจากนี้ยังมีข้าวโอ๊ต ธัญพืชต่างๆ ช่วยขัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน

                                                                                                                                                                      

This works Evening Detox Clay Mask (1,190 บาท) มาส์กโคลนเขียวสีเข้มที่นอกจากมีลูกเล่นของเนื้อมาส์กแล้วนั่น การใช้งานก็สะดวก ง่าย และใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยการใส่หัวแปรงสำหรับเกลี่ยเนื้อมาส์กมากับตัวหลอดมาส์ก จึงสามารถทาได้บนหน้าโดยตรง โดยไม่เลอะมือ ตัวนี้จะมีส่วนช่วยในการทำความสะอาดผิวหน้าได้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ในการดูดซับความมันส่วนเกินในรูขุมขน เพียงทิ้งไว้แค่ 10 นาที ผิวจึงดูเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นหลังล้างมาส์กออก

Boscia Luminizing Pink Charcoal Mask (1,540 บาท) อันนี้ก็น่าเล่นมาก ด้วยเนื้อมาส์กสีชมพูหวานแหวว และยังช่วยให้ผิวนั้นกระจ่างใส ปรับผิวให้ค่อยๆ นุ่มขึ้น โดยไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงหลังมาส์ก รวมถึงการบำรุงผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติด้วยคุณค่าจากแร่ธาตุต่างๆ ที่สำคัญตัวนี้เป็นลิมิเต็ด อิดิชั่น อีกด้วย ใครอยากลองก็รีบนะ ในเว็บไซต์เซโฟร่ายังมีให้จับจองอยู่

Super Collagen Mask - MARIO BADESCU (745 บาท) เมื่ออายุเยอะขึ้น คอลลาเจนก็ลดลง ผิวก็หย่อนคล้อยใช่ไหมล่ะ เอางี้! มาเติมคอลลาเจนให้ผิวด้วยมาส์กสีเขียวอ่อนไหมล่ะ โดยเฉพาะใครที่มีผิวแห้ง ก็ยิ่งเหมาะมาก เพราะไม่เพียงแค่จะให้ผิวกระชับขึ้น ลดริ้วรอยต่างๆ แล้ว ผิวยังได้รับความชุ่มชื้น สุขภาพดี ส่วนผสมต่างๆ ก็อุดมไปด้วยพลังของการฟื้นฟูผิวทั้งสิ้น สาวๆ อาจจะใช้แค่สัปดาห์ละ 3-4 ครั้งก็ได้ แต่สำคัญตรงที่ต้องใช้อย่างต่อเนื่องนะจ๊ะ

เปิดการ์ดใบใหม่ของ Nars ด้วยน้ำหอมกลิ่นแรกที่มีเพียง 400 ขวดเท่านั้น