View 450 / Share

5 ลิปสติกออกใหม่ สวยแซ่บจนต้องสอย!

BEAUTY/Beauty News - 5 ลิปสติกออกใหม่ สวยแซ่บจนต้องสอย!

ไม่เคยมีคำว่าลิปสติกเยอะเกินไปในพจนานุกรมของชาวเรา

ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลงเนาะ เตรียมสอยกันเลยดีกว่า

YSL Rouge Pur Couture No.19 Le Fuchsia ราคา 1,500 บาท

ลิปสติกในตำนานสีชมพูฟูเชียที่อยู่คู่กับอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้มาเกือบ 40 ปี แท่งนี้ไม่มีคือผิด! แล้วมันใหม่ตรงไหนคะซิส? เอ๋า...ก็แพ็คเกจใหม่ลิมิเต็ดอิดิชั่นไง! สวยงามมากเวอร์! แถมนางยังออกมาเป็นคอลเลคชั่นในชื่อว่า Le Fuchsia Collection ที่ก็จะมีสีซิกเนเจอร์ เบอร์ 19 นี้นี่ล่ะแน่ๆ และนางก็ออกสีลิมิเต็ดที่เฉดสีใกล้เคียง ในเบอร์ 78 Le Bordeaux Fuchsia ที่จะมีความม่วงเข้ม สีไวน์องุ่น เบอร์ 79 Le Magenta Fuchsia จะเป็นสีใกล้เคียงกับเบอร์ 19 ซึ่งมีความชมพูสดชัด และ เบอร์ 80 Le Beige Fuchsia สีชมพูเบจที่เหมาะกับสาวๆ ทุกคน

Lancome X Proenza Schouler

จริงๆ นางออกมาเป็นคอลเลคชั่นเมคอัพ Fall 2018 นะ แต่เราขอโฟกัสที่ลิปสติกก่อน ความแท่ง ความปลอก ลายชิคกี้ชิคก้า เก๋ไก๋แฟชั่นนิสต้ามากเวอร์ สีส้มคือเห็นแล้วจี๊ดใจสุดๆ

Sephora Collection Cream Lip Shine

แท่งนี้ถ้าใครเคยใช้รุ่นแมตต์มาแล้วจะต้องเลิฟสุดๆ เพราะเนื้อดีมากในราคาน่าเอ็นดู และหลังจากที่ประสบความสำเร็จมาอย่างงดงาม นางก็เลยตามเทรนด์ลิปจิ้มจุ่มตอนนี้ด้วยการออกเท็กซ์เจอร์ที่มีความฉ่ำ แต่ยังคงความติดแน่นทนนานเหมือนเดิม มาด้วยกันหลายสิบสี เชิญไปทัศนากันที่ร้าน Sephora ค่ะซิส

Too Faced Metallic Sparkle Lipstick

ในปี 1998 นางเปิดตัวด้วยลิปสติกสีเมทัลลิก 20 ปีต่อมานางก็หยิบลิปสติกสูตรครีมแบบ full-coverage นั้นกลับมาทำใหม่อีกครั้งเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองอีกครั้ง ดูที่แท่งสิ วิ้งๆ บลิ๊งๆ เวอร์วังมาก ที่จริงมีสีเยอะกว่านี้มากมายนะ มีสีม่วง สีฟ้าด้วย ไว้ลองแวะไปดูกันได้ที่ Sephora 

ให้เป็นประกายแวววาว พร้อมมีน้ำมันอะโวคาโดที่ให้เนื้อครีมเกลี่ยง่าย มีหลายสีแซ่บสดและวิ้งกระจาย

Nars 7 Deadly Sins Audacious Lipstick Palette ราคา 2,100 บาท

อื้อหือออ...ตลับเดียวเปรี้ยวทุกวัน 7 วัน 7 สีไปเลยค่ะซิส หรือจะ 7 ชั่วโมง 7 สี เปลี่ยนสีมันทุกชั่วโมงก็ไม่มีใครว่า เพราะนางออกแบบมาเป็นตลับพกง่าย ใช้สะดวก มีแปรงมาให้ด้วยอีกต่างหาก ไล่ดูสีมีตั้งแต่นู้ดน้ำตาล ชมพู แดงสด น้ำตาลไวน์แดง ม่วง จะสายนู้ด สายเผ็ด หรือจะผสมเอง เอาที่สบายใจ ตลับเดียวจบปึ้ง!

หวีดเมคอัพออกใหม่ ใจไม่นิ่งอย่าคลิกเข้าไปดู