View 534 / Share

บิวตี้สะดวกช้อป! ก็ร้าน Beauty24 ให้คุณซื้อได้ตลอด 24 ชั่วโมง

BEAUTY/Beauty News - บิวตี้สะดวกช้อป! ก็ร้าน Beauty24 ให้คุณซื้อได้ตลอด 24 ชั่วโมง

การช้อปปิ้งเมคอัพ 24 ชั่วโมง ใครว่าเป็นไปไม่ได้ เพราะ Beauty24 จัดให้สาวๆ เรียบร้อยแล้วจ้า ร้านบิวตี้น้องใหม่ที่มีหนึ่งในหุ้นส่วนเป็นนักร้องนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง น้ำชา ชีรณัฐ ซึ่งเปิดตัวที่สาขาสยามสแควร์ (ตรงข้ามมาบุญครอง ) เรียบร้อยบนพื้นที่ 600 ตารางเมตรในคอนเซ็ปต์ Modern 80's Neon ช้อปกันได้เพลินแน่นอนบนพื้นที่ 2 ชั้นที่อัดแน่นไปด้วยสินค้าทั้งไลฟ์สไตล์ และบิวตี้มากมายกว่า 250 แบรนด์ มีทั้งน้ำหอม เมคอัพ โซนสินค้าพิเศษ สกินแคร์ บำรุงผม และสีผม รวมถึงชั้น 3 ที่ไว้สำหรับการจัดงานอีเว้นต์ต่างๆ บนแนวไลฟ์สไตล์คอมมูนิตี้

เราเองก็เพิ่งไปช้อปมาสดๆ ร้อนๆ เมื่อวันที่ 1 สิงหาคมที่ผ่านมานี่เอง ก็ไม่ได้ถูกหวยอะไรหรอกนะ แต่ใจมันเปย์ได้ถ้าเป็นเรื่องความสวยความงาม เราจึงเก็บภาพพร้อมราคาของไอเท็ม 30 ชิ้นเด็ดที่เราเชียร์ให้ไปซื้อมาใช้ให้ได้นะจ๊ะ มาเริ่มตั้งสติ และใช้วิจารณญาณในการรับชม มิฉะนั้นจะเสียเงินเสียทองแบบเราได้ แต่ไม่ต้องห่วง เดี๋ยวเราจะแอบมาบอกโปรโมชั่นช่วงท้ายบทความนี้

Skin’s Boni เป็นมาส์กหน้าที่พอกทิ้งไว้เพียง 15 นาที เค้าก็มี 3 สูตรด้วยกัน แต่เอาจริงๆ นะแค่เราเห็นแพ็คเกจก็ยอมแพ้แล้วจ้า ราคาก็น่ารักนะตะเอง เพียง 139 บาทเท่านั้น

Chupa Chups Handcream Strawberry Cream มือหอมกลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ใครๆ ก็ชอบ แถมอันนี้ยังมาในรูปแบบหลอดลายน่ารักของลูกอมอมยิ้มอีกด้วย ราคา 169 บาทใช้ได้นาน พกติดกระเป๋าได้เลย เวลาหนุ่มๆ ขอจับมือ ก็หยิบมาทาสักหน่อยสิ อิอิ

CClim Glam 24K Gold ตัวนี้เราชอบทั้งขวดและส่วนผสมที่ใส่ทองคำ 24K ลงไป รวมถึงมีสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่มีพาราเบน ซึ่งเป็นมอยส์เจอไรเซอร์จากประเทศเกาหลีที่ช่วยเรื่องชะลอริ้วรอยก่อนวัย และผิวกระชับขึ้น ในราคา 1,790 บาท

11 Village Factory Sun Block และ Sun Cream กันแดดว่าจำเป็นแล้ว แพ็คเกจกันแดดก็จำเป็นเหมือนกัน ก็ถ้ายิ่งน่ารักเราก็ยิ่งอยากใช้ทุกวันจริงมะ! โดยเฉพาะยี่ห้อนี้ ค่อนข้างจะขึ้นชื่อด้านสกินแคร์เป็นทุนเดิม เราจึงขอเชียร์ให้สาวๆ ลองซื้อกลับไปใช้กันดู ราคาก็คุ้มค่ากับขนาดที่ใช้ได้นานอยู่ที่หลอดละ 490 บาท

Tropicana coconut pulling oil เป็นน้ำมันมะพร้าวสำหรับบ้วนปาก ผสมสมุนไพร ซึ่งโบราณเค้าบอกเลยว่า น้ำมันมะพร้าวเนี่ยสารพัดประโยชน์ ช่วยลดกลิ่นปากก็ได้ แต่ลำพังจะให้บ้วนผ่านน้ำมันมะพร้าวเพียวๆ ก็ไม่ไหว งั้นต้องลองชิ้นนี้ที่มีการผสมสมุนไพร แต่คุณประโยชน์ก็ยังมาเต็มเช่นเดิม วิธีการใช้บอกให้เสร็จสรรพด้านหลังขวด ราคาก็แสนดีเพียง 190 บาท

One&All Traveler คนที่ชีพจรลงเท้าบ่อยเดินทางเก่ง ต้องหลอดแดงแสลงใจอันนี้จ้ะ เพราะนางคือตัวทำความสะอาดเส้นผม และผิวสำหรับนักเดินทาง ที่มีส่วนผสมของธรรมชาติ ทำความสะอาดได้แม้แต่เครื่องสำอาง แถมยังเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว ราคาก็สบายกระเป๋า 350 บาท

One&All Sun Fun และ Ultra Mild โดยหลอดเหลืองคือกันแดดที่ใช้ได้กับทุกช่วงอายุและทุกสภาพผิว ด้วย SPF50 PA+++ เป็นสูตรกันน้ำ ไม่มีพาราเบน น้ำหอม พกหลอดเดียวใช้ได้ทั้งครอบครัว ราคา 850 บาท อีกหลอดสีชมพูสะท้อนแสง กับคุณสมบัติทำความสะอาดผิวหน้าได้หมดจด มีความเป็นธรรมชาติ ออร์แกนิค ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้จ้า หลอดนี้ก็จะถูกลงมาเหลือ 390 บาท

Wibbie Clean เป็นผ้าเช็ดทำความสะอาดผิวต้องน่ารักขนาดนี้เลยเหรอ แถมหล่อนยังเป็นสูตรบริสุทธิ์ 99% ในซองสีเหลือง ส่วนซองสีส้มนั้นมีความอ่อนโยนเช่นกัน แต่ต่างตรงที่สีส้ม จะมีพวกอะโลเวร่า วิตามินอี และทีทรี ออยล์เป็นส่วนผสม เพื่อให้ผิวมีความชุ่มชื้น เรื่องของราคาก็เท่ากันทั้งสองสูตรในราคา 29 บาท ดีงามมาก

Brushwork X Padie Contour&Highlight Set ปัดหน้าเด้งโดด จะมีแสงที่กระทบหน้าก็ยังสวย เพราะนี่คือเซ็ตแปรงที่รวมเอาแปรงคอนทัวร์ และไฮไลต์ เพื่อให้สาวๆ แต่งหน้าได้เป๊ะยิ่งขึ้น มาพร้อมด้ามแปรงสีรุ้งฟรุ้งฟริ้งเอาใจสาวรักความคาวาอี้มากๆ เลยจ้า ราคาสนนอยู่ที่เซ็ตละ 1,290 บาท แถมกระจกสีน่ารักมาให้ด้วยนะเธอ

Ice-cream Bubble Cleanser  สบู่รูปน้องแมวสุดน่ารักที่มาพร้อมตลับเก็บให้เรียบร้อย ตัวนี้มาจากประเทศเกาหลี มีหลายสูตรให้เลือก แต่ทั้งหมดนั้นมีฟองนุ่มมาก และเป็นสบู่ออร์แกนิค มีกลิ่นหอม เวลาใช้ก็เหมือนกับการล้างหน้าปกติ ซึ่งก้อนนึงก็ใช้ได้นานอยู่นะสาวๆ ในราคา 350 บาท

Moisture Steam Lip Balm แค่เห็นแพ็คเกจก็แพ้ราบคาบ ช่างดูเป็นลายการ์ตูนกราฟิกสุดน่ารักจริงๆ นอกจากนี้ยังช่วยให้ริมฝีปากที่มีปัญหาแห้ง แตก กลับมามีสุขภาพดีอีกครั้ง ไอเท็มนี้เราซื้อฝากเพื่อนได้เลยนะ เพราะราคาก็โอเค แถมตัวลิปก็น่ารัก จ่ายแค่ 250 บาทเท่านั้น

Mermaid Brush แปรงหางเมอร์เมดสุดคิวท์ที่โด่งดังมาก ครั้งนี้สาวๆ จะได้ครอบครองโดยไม่ต้องพรีออเดอร์ให้หงุดหงิด แถมตอนนี้เค้าลดราคาจากอันละห้าร้อยกว่าบาท เหลือเพียง 395 บาทเท่านั้น และแน่นอนว่าเราก็ซื้อมาเช่นกัน ทั้งลดราคา และขนแปรงนุ่มขนาดนี้ ทำไมต้องไม่ซื้อ!

Colorful Shell Brush หรือถ้าอยากแบบฟูล ออปชั่น ก็ต้องสอยแปรงเปลือกหอยไปด้วยนะจ๊ะ ตัวนี้ก็น่ารักไม้แพ้เมอร์เมด แถมยังมีความเหมือนตัวหอยจริงๆ สามารถใช้คู่กับรองพื้น บลัชออน หรือแป้งฝุ่นได้เช่นกัน ส่วนราคาก็เท่ากับตัวเมอร์เมดอยู่ที่ 395 บาท

Sweet Lip Liquid ลิปทินท์น่ารักมว้ากกก ในรูปทรงลูกอม ซึ่งสีก็มีไล่โทนแดงระเรื่อไปถึงแดงฉ่ำๆ ให้อารมณ์ริมฝีปากสุขภาพดีแบบอั้ม พัชราภา ตัวนี้ใช้ง่ายและสีค่อนข้างชัด และยังมีกลิ่นผลไม้ต่างๆ ให้เลือกอีกด้วย ส่วนราคาอะเหรอ! ไม่ต้องห่วงจ้ะ แค่ 139 บาทจ้า

Melynn Blush in love อันนี้ก็แพ้ลายตลับอีกอะแหละซิส ซึ่งนางมาในรูปลายกราฟิกที่ผู้หญิงชื่นชอบทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นตัวลูกอม ยูนิคอร์น หรือแม้แต่บอลลูน ส่วนสีด้านในก็ติดชัด ให้ความเป็นธรรมชาติ มีหลายสีให้เลือกคล้ายกับสีกล่องด้านนอกกันเลย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งชิ้นที่น่าซื้อเป็นของขวัญให้เพื่อนนะเนี่ย ด้วยราคา 389 บาท

Silicone Brush Cleaner Heart ที่ล้างแปรงแต่งหน้าแบบสวมมือเข้าไปได้เลยในไซส์พกพาไปได้ทุกที่ มี 3 สีให้สาวๆ เลือก ซึ่งล้างแปรงได้หลากหลายหัวแปรง ในราคาน่าตำเช่นเดิม 100 เท่านั้น

Preciosa Color Bloom Eyebrow Drawing Guide เอาใจคนชอบงานคิ้วกันหน่อย เพื่อให้หมดปัญหาสำหรับมือใหม่หัดเขียนคิ้ว ตัวนี้คือตัวโครงคิ้ว เพียงแค่วาดลงบนคิ้วก็สามารถวาดทรงตามได้สะดวกมาก วิธีการใช้ก็บอกมาเรียบร้อยด้านหลังกล่อง ใครที่อยากลองใช้ Beauty24 ก็เสนอมาในราคา 99 บาท

Goody Ouchless ขอเสนองานผมกันบ้าง เพราะร้านนี้เค้าไม่ได้ขายแค่เมคอัพหรือสกินแคร์เท่านั้น แต่ยังจัดเต็มกับอุปกรณ์แต่งผมต่างๆ อีกด้วย อย่างยางรัดผมชิ้นนี้ สีมีความหวานมาก และสามารถรัดผมได้แน่นกำลังดี แม้แต่คนที่ผมหนา ยางแข็งแรงสามารถใช้ได้นาน มีทั้งหมด 5 อันในราคา 295 บาท

Creer Beaute Miracle Romance ไอเท็มเซเลอร์มูนก็มานะจ๊ะ ซึ่งตัวนี้เราชอบมาก เพราะเธอเป็นให้ฉันได้ทุกอย่าง จะนำมาทาแก้มเพื่อให้ดูส้มระเรื่อๆ หรือจะทาริมฝีปาก ก็ได้ลุคธรรมชาติดี๊ดี ตลับก็ชวนย้อนวัยไปการ์ตูนเซเลอร์มูนนยอดฮิต ราคาก็อาจจะแรงนิดนึง 1,800 บาท

Tony Moly I’m Real เติมอาหารให้ผิวหน้าด้วยสูตรบำรุงต่างๆ ตามปัญหาผิวของสาวๆ แค่เห็นลายก็สัมผัสได้ถึงความเป็นธรรมชาติ และหอมกลิ่นผักผลไม้แน่นอน หนึ่งซองจะมีหนึ่งแผ่น ในราคาแผ่นละ 39 บาท เราเลยจัดมาลองทุกสูตรกันเลย ก็ราคาดีแบบนี้ ทำไมต้องรอ!

Puresmile Juicy Point Pads หลายคนคงอยากจะมาส์กหน้าหรือบำรุงผิวเฉพาะจุดใช่มะ ก็แนะนำเจ้าผลไม้เหล่านี้เลย ซึ่งทุกตัวนั้นจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว รวมถึงลดรอยด้านรอบแผลเป็นต่างๆ ได้ตามบริเวณที่ต้องการ สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้า ผิวกาย ของจริงนั้นจะเป็นแผ่นกลมๆ ไม่ใหญ่มากนัก จึงแปะได้สะดวก แค่เพียงมาส์กทิ้งไว้  5-10 นาที ราคา 69 บาท

Youth over Flower Eye Warmer ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ แต่ถ้าตาหมองคล้ำ แล้วใครจะอยากมอง คงต้องจัดการด้วยแผ่นปิดตาชนิดอุ่นตัวนี้ ด้วยความอุ่นเนี่ยแหละที่จะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายจากความอ่อนล้า ไม่ว่าจะเรียนหรือทำงานก็ใช้เถอะ แค่แปะลงไปบนตา ทิ้งไว้ 20 นาที หรือตลอดคืนก็ได้ เพราะนางมาพร้อมที่เกี่ยวหูให้เรียบร้อย 1 กล่องได้ถึง 4 แผ่น ในราคา 199 บาท พอหารออกมาแล้วตกแผ่นละไม่กี่บาท

StylPro เชียร์แรงมากถึงมากที่สุด เพราะนางคืออุปกรณ์ล้างแปรงที่เรายอมในความดีงาม ล้างปุ๊ปแห้งปั๊ป ใช้งานเพลินสนุกไปอีก ซึ่งที่นี่เค้าก็มีขายเช่นกัน ราคาอาจจะแรงไปนิด แต่ถ้าถามเราว่าคุ้มกับการลงทุนไหม บอกเลยว่าคุ้ม! ทำความสะอาดแปรงได้สะอาด ไม่ทำลายขนแปรงอีกด้วย ราคา 3,900 บาท

                                                                                                                                                     

และตามที่เราสัญญาไปว่าจะมาบอกโปรโมชั่นให้ว่าทำไมสาวๆ ต้องช้อปที่นี่กันล่ะ เพราะถ้ามีบัตรสีชมพูดำแบบภาพด้านบนนั้น ก็รับสิทธิ์ได้รับเงินเพิ่มในบัตรไปเลย ซึ่งบัตรนี้จะต่างออกไปจากบัตรสะสมแต้มอื่นๆ แต่นางเป็นบัตรเติมเงินจ้ะ (แถมสะสมแต้มได้เช่นกัน) ซึ่งทางร้านจะให้เปอร์เซ็นต์เพิ่มเมื่อทำตามเงื่อนไขสูงสุดถึง 10% นะจ๊ะ แถมยังมีโปรโมชั่นสินค้าต่างๆ ที่สามารถเช็คได้ทั้งออนไลน์และทางร้าน

หรือถ้าหากสาวๆ อยากมาเดินช้อปปิ้งเราแนะนำเลย เพราะเดินเพลิน ของแน่น แอร์เย็น บริการดี และยิ่งถ้าหลงรักแบรนด์ไทยนะ ที่นี่ก็มีหลายแบรนด์จริงๆ แต่ถ้าไม่มีเวลาก็ไม่ต้องกลัวไป ก็เราเกริ่นไปตั้งแต่ต้นแล้วว่า Beauty24 เข้าช้อปปิ้งได้ 24 ชั่วโมงผ่านช่องทางออนไลน์ภายใต้คอนเซ็ปต์ Beauty Never Sleeps สวยได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านเว็บไซต์ beauty24online โดยจะมีคนตอบคำถาม และพูดคุยกับลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง! รวมถึงยังส่งสินค้าภายใน 24 ชั่วโมงเช่นกัน โอ้โห! งานนี้ก็เข้าทางสายช้อปออนไลน์กันล่ะสิ ไม่ต้องรอของนาน รวดเร็วเอาใจสายเปย์ที่แท้ทรู สามารถชำระได้ทั้งบัตรเครดิตหรือบัตรเดรบิตอย่างปลอดภัย เอาเป็นว่าจะช็อปผ่านทางไหนก็ตาม เราขอให้ทุกคนเอ็นจอยแล้วกันจ้า จุ๊บๆ

ขวดดีไซน์เกร๋! เหมาะกับเป็นน้ำตบยอดฮิต SK-II

More story