View 417 / Share

ปัดแก้มทูโทนให้เห็น 2 สีชัดๆ นี่ล่ะ K-Beauty เทรนด์ใหม่จาก #3CE

BEAUTY/Beauty News - ปัดแก้มทูโทนให้เห็น 2 สีชัดๆ นี่ล่ะ K-Beauty เทรนด์ใหม่จาก #3CE

โลก K-Beauty มีอะไรใหม่ๆ มาให้เราเซอร์ไพรส์ได้ตลอด!

สาวๆ ชาวเน็ตถึงกับหวีดร้อง วอแว เมื่อได้เห็นบลัชออนใหม่ล่าสุดของ 3CE แบรนด์เมคอัพวัยรุ่นสุดชิคจากเกาหลี แน่นอนว่านางก็มาเปิดในไทยอย่างเป็นทางการแล้ว แต่ไอเท็มเด็ดที่จะช่วยให้เราได้ลุคแก้มสองสีนี้ มันยังไม่เข้าไทยอะสิ!

แต่ด้วยความไวของโลกอินเตอร์เน็ตก็ทำให้เราได้เห็นเทรนด์ใหม่ พร้อมไอเท็มใหม่ที่เซ็ตเทรนด์โดย 3CE ให้เทรนด์ปัดแก้ม 2 สีทูโทนแบบนี้ฮิตฮ็อตขึ้นมาได้

ไอเท็มเด็ดนี้ได้แก่ 3CE Dual Blend Blusher

บลัชออน 2 สีในตลับเดียว ซึ่งจะว่าไปมันก็ไม่ได้แปลกใหม่อะไรมากมายหรอก เพราะก็มีแบรนด์อื่นๆ ที่ออกบลัชดูโอ้แบบนี้กันอยู่บ่อยๆ

แต่การฉีกให้มันแตกต่างของ 3CE ทำให้มันน่าตื่นเต้นขึ้นมาได้ ด้วยวิธีการใช้บลัชแบบเบลนด์ทั้ง 2 สีลงบนพวงแก้ม โดยที่มีทั้งจุดเบลนด์ที่กลมกลืนกันทั้ง 2 สี และจุดที่เห็นความแตกต่างของทั้ง 2 สีอย่างชัดเจนบนแก้ม เอ๊ะ...ถ้าอย่างนั้นเราควรเรียกว่าปัดแก้ม 3 สีถึงจะถูกใช่มะ???

บวกกับน้องนางแบบที่หน้าตาสวยจิ้มลิ้มพริ้มเพรามาก ยิ่งส่งเสริมให้เราอยากลองปัดแก้ม 2 สีแบบนี้มั่ง

นางออกมาด้วยกันทั้งหมด 5 คู่สี 5 ตลับ

แพ็คเกจที่ออกแบบมาในตลับใสๆ นั้นน่ารักกรุบกริบมาก แม้จะไม่มีกระจกแต่ก็ให้อภัยได้ในความสวยของนาง ที่โชว์สีสันของบลัชข้างใน ซึ่งมาพร้อมกับบแปรง ซึ่งตรงนี้เป็นจุดดีที่สาวๆ วัยรุ่นจะชอบ เพราะมันง่ายต่อการพกพาไม่ต้องหาแปรงมาเพิ่มอีก แม้ว่าเมคอัพอาร์ติสท์มือโปรส่วนมากจะไม่ชอบใช้แปรงที่แถมมาในตลับก็ตาม (แต่ตลับใสๆ แบบนี้ก็ทำให้เราคิดถึงคอลเลคชั่นแบ็คสเตจล่าสุดของดิออร์เบาๆ)

#SHRUG

คู่สีนี้จะค่อนข้างกลมกลืนกัน ส้มกับชมพูพีช ถ้าใครยังชอบนู้ดชมพูใสๆ ก็อันนี้เลย

#ALLURING SCENE

คู่สีนี้จะหวานอมเปรี้ยว ส้มชมพูแบบชัดๆ กันไปเลย ปัดแล้วก็จะได้แก้มสองสีแบบชัดๆ อย่างที่เห็น เราเล็งอันเน้!

#Blooming Again

คู่สีนี้ต้องเป็นสาวกล้าก๋ากั่น หัวขบถขึ้นมาอีกสเต็ป เพราะคู่สีที่จับมาถือว่ามีความเก๋ไม่ซ้ำใคร นั่นคือสีเหลือง! กับสีม่วง! แต่อย่าตกใจ ถ้าเบลนด์รวมกันจะได้สีอมส้มนิดๆ เราว่าสีนี้สวยเก๋ไม่ซ้ำใครดีนะ

#INSTINCT

คู่สีนี้ต้องสาวใจกล้า มีความแซ่บพริกสิบเม็ด เพราะจับคู่มาแดง กับชมพูแบบสดๆ เลย แต่ปัดให้เป็นทูโทนแล้วก็ยังน่ารักนะ เพราะสีชมพูจะมาเบรกสีแดงให้ไม่แรงเกิน

#MAMACITA

คู่สีนี้ก็เพลย์เซฟ แต่งง่าย สำหรับสาวชอบปัดแก้มส้มพีชนู้ดๆ ปัดให้เห็นความเป็นสองสีก็ยังได้อยู่ แต่จะไม่ชัดมาก

กระตุ้นต่อมอยากเพิ่มด้วยคลิปนี้ โอ๊ย...รีบเข้าไทยนะคะซิส จะไปสอยในทันที

images source : 3CE

 

 

หวีดเมคอัพออกใหม่ ใจไม่นิ่งอย่าคลิกเข้าไปดู