View 1.03K / Share

Line character ปลอกลิปตัวล่าสุดที่จะทำให้ลิปมันแท่งเดิมเปลี่ยนไป

BEAUTY/Beauty News - Line character ปลอกลิปตัวล่าสุดที่จะทำให้ลิปมันแท่งเดิมเปลี่ยนไป

ก่อนหน้านี้แบรนด์ชื่อดังอย่างนีเวีย ได้ออกปลอกลิปมันยอดฮิตมาหลายคาแรกเตอร์ และได้รับการต้อนรับที่ดีจากแฟนๆ ตัวการ์ตูนทั้งหลาย แต่ตอนนี้ถึงทีของ Line Character 4 ตัวดังที่มีแฟนคลับมากที่สุดและถือเป็นตัวละครที่เป็นตัวบุกเบิกแอพพลิเคชั่นไลน์อีกด้วย โดยครั้งนี้ยังคงออกแบบเพื่อตัวลิปมันของนีเวียโดยเฉพาะ ทั้งรุ่นที่มีสีและไม่มีสี อีกทั้งยังขนมาถึง 6 รุ่นด้วยกัน จะมีรุ่นไหนในตัวละครไหนบ้าง เลื่อนลงมาทางนี้

NIVEA LINE Lip Holder ปลอกใส่ลิปแสนน่ารักกับคาแรกเตอร์ของตัวละครไลน์นั้นจะมาในลักษณะของพวงกุญแจ จึงสามารถนำมาห้อยติดกระเป๋าได้สะดวก พร้อมให้สาวๆ หยิบมาบำรุงริมฝีปากได้สบาย ซึ่งเราก็รู้กันอยู่แล้วว่าลิปมันของนีเวียนั้นช่วยให้ริมฝีปากนุ่ม ชุ่มชื้น และปกป้องความแห้งของริมฝีปากอีกด้วย

อย่างตัวแรกจะเป็นหมีสีน้ำตาลแสนอบอุ่น Brown ที่มีให้เลือกกับลิปแคร์ 2 แบบ คือ ตัว NIVEA Original CARE (89 บาท) ที่ผสม Shea Butter และ Panthenol ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน 12 ชั่วโมง และ NIVEA SUN LIP CARE SPF30 (99 บาท) ช่วยปกป้องริมฝีปากจากแสงแดดด้วยค่าเอสพีเอฟ 30 และฟื้นฟูริมฝีปากคล้ำแห้งจากแสงแดด แถมมี Sunflower Oil และ Beeswax ช่วยบำรุงริมฝีปากอีกด้วย

กระต่ายสาวสีขาวสุดน่ารัก Cony ขอมาอ้อนแฟนๆ ด้วย NIVEA PEACH SHINE (79 บาท) ที่มีสีส้มระเรื่อเบาๆ ด้วยสารสกัดจากพีชและมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้น และกลิ่นหอมแบบลูกพีชน้องสาวของหมีบราวน์ Choco จะมาแบบพิเศษกว่าเพื่อนๆ กับ NIVEA STRAWBERRY SHINE โดยมีลายให้เลือก 2 แบบ คือใส่เสื้อสีชมพู ซึ่งวางขายเหมือนรุ่นอื่นๆ และเสื้อสีฟ้า ใส่แว่นตาเกร๋ๆ จะมีขายเฉพาะ 7-11 เท่านั้น ในราคา 79 บาท ซึ่งรุ่นนี้จะมีสีชมพูเบาๆ ให้ริมฝีปากดูสุขภาพดี เป็นธรรมชาติตัวสุดท้ายก็ต้องเป็น Sally เจ้าลูกเจี๊ยบสีเหลืองเท่านั้น มาพร้อมกับ NIVEA BLACKBERRY SHINE (79 บาท) ให้เฉดสีริมฝีปากแดงอมม่วง มีสารสกัดจากแบล็คเบอรี่ หรือแท่งนี้จะเป็นเคล็ดลับของเจ้า Sally ในการมัดใจ Brown รึเปล่าน้าาา
ตอนนี้ปลอกลิปสุดคิ้วท์ในแบบไลน์ก็วางจำหน่ายแล้วจ้ะตามร้านสะดวกซื้อทั่วไป ใครที่เป็นนักสะสมหรือแฟนคลับตัวยงของไลน์ก็รีบพุ่งตัวไปซื้อด่วน เพราะของแบบนี้หมดแล้วหมดเลยเด้อ!

เปิดการ์ดใบใหม่ของ Nars ด้วยน้ำหอมกลิ่นแรกที่มีเพียง 400 ขวดเท่านั้น